Keystone logo
The University of Greenwich Cử nhân Khoa học Máy tính Hons (Khoa học Dữ liệu)
The University of Greenwich

Cử nhân Khoa học Máy tính Hons (Khoa học Dữ liệu)

London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 17.000 / per year *

Trong khuôn viên trường

* quốc tế toàn thời gian| nhà £9,250 mỗi năm; quốc tế bán thời gian £4.250 mỗi 30 tín chỉ | nhà £ 2,312 trên 30 tín chỉ

Giới thiệu

Học lấy bằng Khoa học Máy tính để có các kỹ năng theo đuổi sự nghiệp với tư cách là chuyên gia Khoa học Máy tính chuyên về Khoa học Dữ liệu. Học ở Luân Đôn. Đọc thêm.

Trong suốt chương trình cấp bằng Khoa học Máy tính này, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết vững chắc về khoa học làm nền tảng cho hệ thống phần mềm và máy tính. Các mô-đun bạn có thể học trong chương trình cấp độ này bao gồm Kỹ thuật thống kê với R, Trực quan hóa thông tin, Dữ liệu lớn và Học máy.

Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế trong việc phát triển hệ thống sử dụng các công nghệ và kỹ thuật mới nhất, đồng thời tiếp xúc với các xu hướng mới nhất sẽ định hình tương lai của khoa học máy tính. Đến cuối khóa học, bạn sẽ được trang bị để làm việc độc lập cũng như phát triển và điều chỉnh các kỹ năng của mình trong suốt sự nghiệp tương lai.

Những gì bạn nên biết về khóa học này

  • Bạn sẽ học các thuật toán cốt lõi làm nền tảng cho việc xử lý dữ liệu và phát triển kỹ năng phân tích bằng công nghệ thống kê để tạo ra các giải pháp và ứng dụng trong dữ liệu lớn.
  • Đạt được các kỹ năng có giá trị và khả năng thiết kế các thuật toán và hình ảnh hóa phức tạp từ dữ liệu phi cấu trúc lớn.
  • Gợi ý, phân tích và chỉ định các yêu cầu cũng như nắm vững các nền tảng toán học và phân tích làm nền tảng cho dữ liệu.
  • The University of Greenwich có mối quan hệ lâu dài với Hiệp hội Máy tính Anh (BCS), nơi công nhận các chương trình cấp bằng về máy tính của chúng tôi. Vì chương trình này đã được cập nhật rộng rãi vào năm 2019 nên hiện tại nó có danh hiệu là Chuyên gia công nghệ thông tin được cấp phép ban đầu (CITP) và Kỹ sư được cấp phép một phần (CEng) cho đợt tuyển sinh năm 2019. Tình trạng công nhận dự kiến sẽ được xác nhận vào mùa thu năm 2022 sau khi nhóm sinh viên đầu tiên tốt nghiệp. Sinh viên sẽ được cập nhật liên tục về tình trạng này. Trong trường hợp rất khó xảy ra là quá trình này không tiến triển như mong đợi, trường đại học sẽ hỗ trợ sinh viên đăng ký thành viên BCS cá nhân tại thời điểm tốt nghiệp.

Tuyển sinh

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi