Keystone logo
Tomori Pal College

Tomori Pal College

Tomori Pal College

Giới thiệu

Tôi rất vui được chào đón bạn đến với trang web của chúng tôi. Tôi muốn giới thiệu cho bạn trường Cao đẳng Paul Tomori, các dịch vụ giáo dục của trường và mọi thứ đằng sau nó. Tôi tin tưởng rằng bạn sẽ tìm thấy trong đề nghị của chúng tôi một hình thức đào tạo, một chuyên môn hóa và các cơ hội đào tạo thêm. Nếu chúng tôi tìm cách khơi dậy sự quan tâm của bạn, trường Đại học của chúng tôi cũng chào đón bạn tại các sự kiện ngày mở cửa, nơi bạn có thể tận mắt chứng kiến những phẩm chất tốt đẹp của tổ chức chúng tôi, công việc đang diễn ra ở đây và bầu không khí thịnh hành với chúng tôi.

Tomori Pál College được thành lập vào năm 2004 và là một cơ sở giáo dục đại học tư thục được nhà nước công nhận. Kể từ khi thành lập, ngoài việc đảm bảo trình độ học vấn cao, nó còn được ưu tiên quan tâm đến chất lượng cuộc sống của học sinh.

Phần lớn các khóa học của chúng tôi thuộc về lĩnh vực kinh tế, nhưng chúng tôi cũng cung cấp các khóa học về khoa học xã hội và nhân văn, do đó tạo ra tính liên ngành của tổ chức chúng tôi.

Địa điểm

  • Budapest

    Művelődés utca,21, 1223, Budapest

    Câu hỏi