Keystone logo
Tomorrow University of Applied Sciences

Tomorrow University of Applied Sciences

Tomorrow University of Applied Sciences

Giới thiệu

Quá trình chuyển đổi sang một xã hội bền vững bắt đầu với bạn

Tomorrow University of Applied Sciences đầu tiên từ xa * cho phép người học xây dựng các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 trong các lĩnh vực bền vững, tinh thần kinh doanh và công nghệ thông qua phương pháp giáo dục mang tính cách mạng của chúng tôi. Chúng tôi đang xây dựng một cộng đồng gồm các cá nhân được trao quyền và kết nối, những người mà chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ sẽ tạo ra một tương lai tươi sáng và bền vững hơn. Thành công của họ là sứ mệnh của chúng tôi, tác động của họ là thước đo của chúng tôi.

Chúng tôi trao quyền và giáo dục những người tạo ra thay đổi của ngày mai

Chúng tôi kết hợp khoa học và công nghệ học tập hiện đại, để tạo ra trải nghiệm học tập linh hoạt, dễ tiếp cận và hiệu quả, trang bị cho người học các thành phần chính của chúng tôi để tạo ra tác động - mục đích, năng lực và cộng đồng.

Thông qua việc liên tục học hỏi, ứng dụng và hợp tác sáng tạo, chúng tôi trau dồi tư duy phát triển và hiệu quả bản thân để mở rộng vòng ảnh hưởng của người học và biến họ thành những tác nhân thay đổi tự tin. Mục tiêu của chúng tôi là đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang một xã hội bền vững hơn bằng cách cách mạng hóa giáo dục để học tập khác biệt và phát triển không giới hạn để để lại di sản lâu dài cho thế giới.

Tại sao phải học với ToU?

Tomorrow University of Applied Sciences * là cơ sở đào tạo chuẩn bị cho nền giáo dục về tính bền vững, tinh thần kinh doanh và công nghệ. Cách tiếp cận mang tính cách mạng của chúng tôi đối với giáo dục sẽ giúp bạn tạo ra tác động xã hội lâu dài trong khi theo đuổi bằng cử nhân hoặc thạc sĩ từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Có thể tiếp cận và linh hoạt trên toàn cầu

Nền tảng học tập ưu tiên từ xa của chúng tôi giúp bạn có thể tiếp cận giáo dục mọi lúc mọi nơi và cung cấp khả năng học tập linh hoạt bất kể cam kết nghề nghiệp và cá nhân của bạn. Học từ mọi lúc mọi nơi thông qua nền tảng ưu tiên thiết bị di động của chúng tôi.

Một cách tiếp cận mới để học tập

Vừa học vừa làm. Triết lý học tập của chúng tôi không áp dụng việc học ngoại tuyến trực tuyến. Với phương pháp học tập dựa trên thử thách của chúng tôi, bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tiễn để giải quyết các vấn đề lớn nhất trên thế giới của chúng ta thông qua ứng dụng thực tế dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia và nhà lãnh đạo trong ngành.

Mạng lưới toàn cầu đẳng cấp thế giới

Một cộng đồng toàn cầu gồm các đối tác và cố vấn đã sẵn sàng cho bạn. Họ đã và đang tạo ra sự khác biệt về tính bền vững, tinh thần kinh doanh và công nghệ, và sẽ giúp bạn làm điều tương tự. Họ là đồng nghiệp của bạn và là người cố vấn của bạn, cùng với nhóm thuần tập của bạn gồm những người học quốc tế.

Với các kỹ năng, công cụ và mạng lưới phù hợp trong tay, chúng ta có thể thay đổi tương lai của mình - và thế giới của chúng ta.

  • Tạo ra một ngày mai tốt đẹp hơn bắt đầu từ hôm nay. Có được quyền truy cập vào các công cụ và mạng lưới cần thiết để thành công trong đổi mới bền vững.
  • Từ xa-đầu tiên và linh hoạt. Học từ mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn. Kết hợp làm việc và học tập.
  • Học theo nhóm nhỏ và cùng chí hướng. Xây dựng cộng đồng và có quyền truy cập vào mạng lâu dài.

Nguyên tắc học tập của chúng tôi

Định hướng sứ mệnh

Chúng tôi là một cộng đồng những người học hỏi vĩnh viễn. Chúng tôi đã thiết kế chương trình và giáo trình của mình để thay đổi theo thời gian. Bạn sẽ chọn từ nhiều thử thách trong suốt chương trình lấy cảm hứng từ các tình huống được tìm thấy trong thế giới kinh doanh và doanh nhân để giải quyết và chinh phục. Trong suốt các thử thách, bạn sẽ áp dụng, sáng tạo và nắm vững những năng lực cần thiết cho một ngày mai tốt đẹp hơn. Bạn sẽ phát triển các năng lực mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm thông qua học tập tích cực và trải nghiệm với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp và người cố vấn, những người đã tự mình đối mặt với những thách thức chính xác này.

Linh hoạt

Tất cả các chương trình của chúng tôi là hoàn toàn từ xa. Trong mô hình học tập của chúng tôi, thời gian để thể hiện năng lực trong một lĩnh vực chủ đề cụ thể là linh hoạt trong khi kỳ vọng để thông thạo nó là không đổi. Bạn sẽ vượt qua các thử thách thay vì các khóa học truyền thống và xây dựng năng lực trong thời gian thực để xem xét nhu cầu của quá trình học tập cá nhân của mọi người.

Cá nhân hóa

Công nghệ của chúng tôi hướng dẫn bạn thông qua chương trình, điều chỉnh theo nhu cầu của bạn và đưa ra phản hồi từ đầu đến cuối. Mục tiêu của bạn với tư cách là một người học trong chương trình và hiểu biết về các năng lực cốt lõi được điều chỉnh riêng trên ứng dụng, làm cho trải nghiệm học tập của bạn là duy nhất của bạn. Bạn sẽ thấy bản ghi trực quan về tiến trình học tập của mình trong suốt quá trình học, giúp bạn dễ dàng tập trung vào kết quả mong muốn.

Tự cường

Chúng tôi sử dụng 'chưa' làm tiêu chuẩn khi người học chưa chứng minh được khả năng thành thạo đối với thử thách hoặc năng lực. Thay vì thất bại một môn học hoặc thử thách, bạn có cơ hội thể hiện kiến thức của mình cho đến khi thành thạo. Bạn có thể gửi tác phẩm của mình cho đến khi những người đánh giá và chuyên gia tin rằng bạn hoàn toàn nắm bắt được khái niệm đã chọn. Thất bại không tồn tại ở ToU, nhưng luôn có chỗ để cải thiện.

Xã hội

Chúng tôi cho phép người học xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa dẫn đến trải nghiệm học tập từ xa phong phú, hấp dẫn và hiệu quả. Cùng với nhóm thuần tập, người cố vấn và cộng đồng toàn cầu rộng lớn, bạn sẽ luôn kết nối và tương tác thông qua các phiên trực tiếp thường xuyên, các cuộc thảo luận về khóa học và sự kiện. Phương pháp học tập dựa trên thử thách của chúng tôi thúc đẩy sự hợp tác và phản hồi 360 ° từ tất cả những người tham gia, đồng nghiệp đến người cố vấn và ngược lại, mọi lúc.

* Đại học Tomorrow là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng được công nhận toàn diện, được nhà nước công nhận

Lời chứng thực của sinh viên

Câu hỏi