Keystone logo
Trier University of Applied Sciences

Trier University of Applied Sciences

Trier University of Applied Sciences

Giới thiệu

Chất lượng giảng dạy cao là một yếu tố quyết định trong hồ sơ của Trier University of Applied Sciences . Phương pháp học tập và giảng dạy hiện đại nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có trình độ học vấn cao. Chất lượng giảng dạy liên tục được kiểm tra, cải tiến và phát triển hơn nữa bằng các biện pháp đảm bảo chất lượng trong khuôn khổ hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi. Trier University of Applied Sciences dựa trên sự đổi mới và định hướng thực hành trong việc phát triển các phương pháp giảng dạy của mình. Hơn nữa, năng lực xã hội của học sinh được phát huy bằng các phương pháp học tập theo dự án và theo nhóm. Nghiên cứu và phát triển tại Trier University of Applied Sciences nhằm vào các kết quả thực tiễn và định hướng thị trường, đồng thời giải quyết các vấn đề hiện tại trong kinh doanh và xã hội.

Nghiên cứu ứng dụng

Trier University of Applied Sciences cam kết nghiên cứu ứng dụng và hiệu suất cao. Nhờ vào sức mạnh sáng tạo của mình, nó đã cố gắng đạt được và củng cố vị trí của mình là trường đại học khoa học ứng dụng với số tiền tài trợ của bên thứ ba cao nhất ở Rhineland-Palatinate.

Khi làm như vậy, nó tự phân biệt đặc biệt thông qua ba lĩnh vực nghiên cứu định hướng tương lai:

 1. "Quản lý dòng nguyên liệu được áp dụng"
 2. "Công nghệ Thông minh cho Phát triển Bền vững" và
 3. "Khoa học sự sống: Công nghệ y tế và dược phẩm, và công nghệ sinh học"

Các nhóm liên ngành phát triển các giải pháp định hướng tương lai cho các thách thức xã hội do toàn cầu hóa tạo ra, số hóa cuộc sống và công việc, biến đổi khí hậu, và các nhu cầu liên quan về sản xuất năng lượng bền vững và quản lý tài nguyên, cũng như các thách thức do xã hội già hóa và gia tăng cần một cuộc sống lành mạnh và an toàn. Ý nghĩa đặc biệt được trao cho sự kết hợp giữa tính bền vững và sự đổi mới, vốn là nền tảng của phương pháp tiếp cận phát triển này.

Rễ khu vực và mạng quốc tế

Trier University of Applied Sciences tự coi mình là một trường đại học có định hướng quốc tế và nguồn gốc khu vực. Chúng tôi thúc đẩy hợp tác ở mọi cấp độ với các đối tác từ công nghiệp, chính trị, văn hóa, xã hội và đảm bảo nhu cầu về lao động có tay nghề cao trong khu vực.

Các thỏa thuận hợp tác với nhiều trường đại học trên thế giới, các chương trình học quốc tế và sự trao đổi sôi nổi giữa sinh viên và giáo sư đã mang lại cho Trier University of Applied Sciences một hồ sơ quốc tế, đặc biệt. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn phát triển hơn nữa văn hóa học tập, giảng dạy và nghiên cứu quốc tế này cũng như tăng cường khả năng quốc tế hóa của chúng tôi.

Lời chứng thực của sinh viên

Đặc điểm khuôn viên trường

Ba cơ sở. Một trường đại học. Đa dạng đặc biệt.

Với khoảng 7.600 sinh viên, Trier University of Applied Sciences là trường đại học lớn thứ hai về khoa học ứng dụng ở Rhineland-Palatinate. Tập trung mạnh mẽ vào ứng dụng và thực hành, phương pháp giảng dạy sáng tạo và sự kết hợp chặt chẽ giữa giảng dạy và nghiên cứu là đặc điểm của các nghiên cứu của chúng tôi.

Tại ba cơ sở, chúng tôi cung cấp các chương trình cấp bằng 80 trong các lĩnh vực Kinh tế, Luật, Nghiên cứu Môi trường , Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Xây dựng và Cung ứng, Công nghệ Thực phẩm, Khoa học Máy tính, Trò chơi, Khoa học Trị liệu, Kiến trúc và Thiết kế, do đó trình bày một chương trình giáo dục đa dạng duy nhất trong khu vực.

©Trier University of Applied Sciences

Cơ sở chính Schneidershof, Trier
Tọa lạc tại Trier, thành phố lâu đời nhất của Đức, Cơ sở chính của chúng tôi kết hợp các khoa truyền thống với các khóa học hiện đại. Nhiều loại bằng Cử nhân và Thạc sĩ có thể được lấy tại khuôn viên này, bao gồm các khoa Khoa học Máy tính, Kiến trúc, Kinh doanh và Kỹ thuật và Công nghệ.

©Trier University of Applied Sciences

Khuôn viên môi trường Birkenfeld, Birkenfeld
Sống, học tập và làm việc tại một nơi thực sự sáng tạo: Cơ sở Môi trường Birkenfeld, nằm ở rìa Vườn Quốc gia Hunsrück, cung cấp cho sinh viên các khóa học liên ngành về hai khoa Kinh doanh Môi trường và Luật cũng như Quy hoạch và Công nghệ Môi trường. “Bền vững trên hết” chạy như một sợi dây chung xuyên suốt quá trình giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi.

©Trier University of Applied Sciences

Campus for Design and Art, Idar-Oberstein
Tại Idar-Oberstein, cái nôi của nghệ thuật đá quý của Đức, sinh viên tiến hành nghiên cứu của mình trong một cuộc trao đổi sôi động, liên ngành và giữa các nền văn hóa. Sự hiệp lực của kiến trúc, thiết kế và phương tiện truyền thông tạo ra các dự án sáng tạo.

©Trier University of Applied Sciences

  Thống kê cựu sinh viên

  Địa điểm

  • Birkenfeld

   Birkenfeld, Campusallee, 55768, Germany, 55765, Birkenfeld

   • Trier

    Schneidershof, 54293 Trier, Germany, 54293, Trier

    • Idar-Oberstein

     Vollmersbachstraße 53, 55743 Idar-Oberstein, Deutschland, 55743, Idar-Oberstein

     Câu hỏi