Keystone logo
TUM Campus Heilbronn Cử nhân Kỹ thuật Thông tin
TUM Campus Heilbronn

Cử nhân Kỹ thuật Thông tin

Heilbronn, Đức

6 Semesters

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Cử nhân Kỹ thuật Thông tin

Kỹ thuật thông tin là một khối xây dựng thiết yếu cho chuyển đổi kỹ thuật số. Đào sâu lĩnh vực chủ đề như một phần của khóa học sẽ tạo ra khả năng phát triển hệ thống CNTT trong toàn bộ vòng đời của thông tin dưới dạng tài nguyên - từ cảm biến đến hệ thống CNTT đến mô hình kinh doanh. Ví dụ, điều này giúp ích cho việc sử dụng các sản phẩm thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới của chúng ta.

Giúp định hướng chuyển đổi kỹ thuật số! Cử nhân Kỹ thuật Thông tin tại TUM Campus Heilbronn dạy các kỹ năng lý thuyết, thực hành và kỹ thuật trong một lĩnh vực không ngừng phát triển và chuẩn bị cho sinh viên đảm nhận vai trò Kỹ sư Thông tin.

Làm sao? Bằng cách học cách thiết kế và triển khai các hệ thống kinh doanh vật lý không gian mạng trong các lĩnh vực khác nhau. Ngôn ngữ lập trình, thuật toán, cấu trúc dữ liệu cũng như đại số tuyến tính, kiến ​​trúc doanh nghiệp và quản lý quy trình kinh doanh: Với phương pháp kết hợp các kỹ năng khoa học máy tính xuất sắc với kiến ​​thức về kinh tế và kỹ thuật điện, chúng tôi chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công trong thế giới kỹ thuật số. Ngày mai.

Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để làm điều này là kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thường xuyên đào sâu kiến ​​thức của mình thông qua các bài tập thực tế và làm việc dự án với các đối tác công nghiệp.

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi