Keystone logo
University of Arkansas Fort Smith

University of Arkansas Fort Smith

University of Arkansas Fort Smith

Giới thiệu

Đại học Arkansas - Fort Smith ( UAFS ) cung cấp một môi trường học tập phong phú, sôi động. Quy mô lớp học nhỏ cho phép sinh viên có cơ hội cộng tác với các giáo sư và đồng nghiệp của họ và phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp lâu dài với các giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Đại học Arkansas - Fort Smith đặt mục tiêu xây dựng danh tiếng của mình như một điểm đến trong khu vực cho nền giáo dục chất lượng cao, giá cả phải chăng, nơi các sinh viên và giảng viên có nguyện vọng đa dạng phát triển và xuất sắc.

Đại học Arkansas - Fort Smith cung cấp các bằng cử nhân và cao đẳng, bằng thạc sĩ và các chương trình chứng chỉ, tất cả đều nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên khám phá, đổi mới và cạnh tranh trong lực lượng lao động toàn cầu. Sự tập trung có chủ đích vào các tùy chọn khóa học trực tuyến, buổi tối và ngày cuối tuần ngày càng tăng đã tạo điều kiện tiếp cận nhiều hơn cho người học trưởng thành, sinh viên đi làm toàn thời gian, quân nhân và sinh viên kỳ cựu.

Với cơ sở vật chất hiện đại trong khuôn viên trường và học tập kỹ thuật số, thiết bị đào tạo theo tiêu chuẩn ngành và công nghệ nghiên cứu tiên tiến, Đại học Arkansas - Fort Smith cung cấp cho sinh viên chương trình giáo dục thực hành và cập nhật. trong tương lai.

Địa điểm

  • Fort Smith

    Grand Avenue,5210, 72904, Fort Smith

    Câu hỏi