Keystone logo
UBIS

UBIS

UBIS

Giới thiệu

UBIS là một tổ chức giáo dục quốc tế thực sự độc đáo, tập trung vào chuyên nghiệp với các cơ sở tại Geneva, Thụy Sĩ, Barcelona, Tây Ban Nha và Cơ sở Trực tuyến Toàn cầu có trụ sở chính tại Washington DC.

DNA UBIS bao gồm ba yếu tố chính:

 • Trải nghiệm thực tế
 • Chú ý cá nhân cho từng học sinh
 • quan điểm quốc tế

UBIS cung cấp các chương trình tập trung chuyên nghiệp từ chứng chỉ vi mô, bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

UBIS' giáo sư là những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Họ mang đến lớp học những vấn đề thực tế và mổ xẻ chúng bằng con mắt phê phán của kinh nghiệm.

UBIS không ngừng điều chỉnh nội dung và phương pháp khóa học của mình để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được trang bị kiến thức và kỹ năng để phát triển mạnh trong thị trường công nghệ và kinh doanh toàn cầu.

Tại UBIS , chúng tôi chú ý đến nhu cầu của mọi học sinh và mong muốn mang lại trải nghiệm học tập tùy chỉnh và cá nhân hóa.

Chúng tôi là một cộng đồng quốc tế thực sự: UBIS ' giảng viên, nhân viên và sinh viên đến từ hơn 40 quốc tịch khác nhau và từ mọi nơi trên thế giới. UBIS cũng có một mạng lưới mạnh mẽ gồm các trường đại học quốc tế và các đối tác doanh nghiệp cũng như mạng lưới Cựu sinh viên quốc tế thực sự. Hiện tại, UBIS ' Gia đình trải rộng trên 4 châu lục.

Tại sao học tại UBIS

 • Các chương trình học thuật chất lượng cao, được tùy chỉnh và đội ngũ giảng viên hỗ trợ rất nhiều cho các dự án định hướng kinh doanh cá nhân của sinh viên. Quy mô lớp học nhỏ là chìa khóa.
 • Tập trung vào quan điểm nghề nghiệp của sinh viên: các chương trình phù hợp với tương lai của công việc; giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn, kết hợp phương pháp tiếp cận kỹ năng kỹ thuật và xã hội.
 • Cơ thể sinh viên rất đa dạng. Các lựa chọn học kỳ ở nước ngoài (các tổ chức đối tác) và/hoặc thực tập (Mỹ, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha).
 • UBIS có một nền tảng học tập trực tuyến hiện đại cho phép bạn đi du học hoặc thoải mái tại nhà riêng của bạn và linh hoạt để phù hợp với việc học của bạn vào lịch trình bận rộn của bạn.

191618_KeystoneSaschaVonWolfersdorfnewbranding.jpg

Thông tin chi tiết

Lịch sử

UBIS được thành lập vào năm 2006 để tạo ra một tổ chức có tiêu chuẩn học thuật cao và môi trường hỗ trợ cho sinh viên quan tâm đến sự nghiệp kinh doanh. UBIS được IACBE, EduQua và Ủy ban cấp phép giáo dục đại học ở Washington DC công nhận. UBIS có mạng lưới các đối tác học thuật quốc tế và mạng lưới cựu sinh viên quốc tế. Các giảng viên, nhân viên và sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia.

Giáo dục

Tại UBIS , chúng tôi xây dựng năng lực cho học sinh để điều hướng các vùng lãnh thổ mà các em có thể không quen thuộc, để thích nghi với hoàn cảnh thay đổi, để hoạt động trong các chế độ đa văn hóa và để thực hiện các dự án sẽ có tác động tích cực trên thế giới. Chúng tôi liên tục xem xét và sửa đổi các chương trình và phương pháp giảng dạy của mình để phù hợp với nhu cầu kinh doanh và xã hội hiện tại.

Nghiên cứu

Nghiên cứu của sinh viên được khuyến khích và phát triển thông qua dự án capstone ở cấp độ cử nhân và luận án ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ. Các luận án thạc sĩ và tiến sĩ dự kiến sẽ thể hiện nghiên cứu ban đầu và đóng góp cho kiến thức mới. Chuyên môn nghiệp vụ của giảng viên là rất quan trọng để định hướng các luận án này cho các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực. Tính độc đáo của nghiên cứu được theo dõi thông qua việc cố vấn chặt chẽ các luận án ở các giai đoạn được xác định trước khi nộp bài viết của sinh viên. Khoa được kỳ vọng sẽ thể hiện hoạt động nghiên cứu thông qua các đóng góp cho các tạp chí được bình duyệt và tham gia vào các kỷ yếu đã công bố của các hội nghị.

Triển vọng nghề nghiệp

Triển vọng nghề nghiệp của sinh viên được nâng cao nhờ các chương trình học thuật chất lượng cao, liên tục phù hợp với tương lai của công việc, bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng, bởi sự nhấn mạnh vào các kỹ năng xã hội (giao tiếp, hợp tác, nhạy cảm về văn hóa) và bởi không gian mà sinh viên được trao cho. phát triển các dự án kinh doanh của riêng họ. Sự nổi bật dành cho nghiên cứu (dự án capstone và luận án) hướng đến các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực là một yếu tố chính trong việc chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi thành công. Sinh viên có nhiều cơ hội do môi trường trực tuyến mang lại (ví dụ: tham gia các hội nghị quan trọng, thực tập tại các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế và tổ chức phi chính phủ) và bởi các quan hệ đối tác học thuật quốc tế của chúng tôi.

191611_KeystoneCristinaDima-newBranding.jpg

Dịch vụ

Văn phòng sinh viên

 • Trung tâm hướng nghiệp tư vấn cho từng sinh viên nơi để đi thực tập. Tất cả sinh viên được phép làm thêm 15 giờ/tuần sau 6 tháng đầu tiên học tập tại Thụy Sĩ.
 • Nền tảng học tập của sinh viên giúp kiểm soát điểm số và tài liệu học tập.
 • Chương trình trực tuyến cho giáo dục đào tạo từ xa.
 • Dịch vụ Sinh viên giúp làm thủ tục cấp thị thực, thẻ cư trú, chăm sóc sức khỏe và chỗ ở.
 • Ngày định hướng cho sinh viên mới: làm quen với các giáo sư, hướng dẫn tham quan thành phố, hội nhập với các sinh viên hiện tại.
 • Hội sinh viên – tổ chức các sự kiện vui vẻ cho sinh viên trong và ngoài Geneva.

Công nhận

192453_192406_IACBE_logo_tag_2color_RGB.png

Đặc điểm khuôn viên trường

Chọn từ 2 thành phố có ảnh hưởng toàn cầu hoặc trải nghiệm nền giáo dục của bạn ở nhiều địa điểm trên thế giới với Cơ sở Trực tuyến Toàn cầu của chúng tôi.

Cơ sở Geneva, Thụy Sĩ

Geneva là trung tâm tài chính hàng đầu của Thụy Sĩ và là nơi đặt trụ sở của một số lượng vượt trội các cơ quan, liên đoàn, tổ chức tài chính và công ty đa quốc gia trên toàn cầu, bao gồm Liên Hợp Quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới, UBS, Ủy ban Olympic Quốc tế và Thomson Reuters. Với bốn ngôn ngữ chính thức và dân số bao gồm hơn 190 quốc tịch, Geneva, Thụy Sĩ là trung tâm kinh doanh và quan hệ quốc tế hàng đầu.

Cơ sở Barcelona, Tây Ban Nha

Barcelona là một thành phố đa dạng với đầy những cơ hội và triển vọng thú vị. Không bao giờ là khoảnh khắc buồn tẻ ở Barcelona với 68 công viên, 55 bảo tàng, các hoạt động ngoài trời và gần 5km bãi biển đầy cát. Thành phố này là một cộng đồng quốc tế lớn, với hơn 179 quốc tịch đại diện và luôn chào đón nồng nhiệt tất cả mọi người từ sinh viên đến người nước ngoài, những người đều muốn gọi nơi này là 'nhà'. Barcelona có thể là thành phố nổi tiếng với truyền thống nghệ thuật và văn hóa phong phú, nhưng nó cũng là một địa điểm kinh doanh quốc tế ngày càng quan trọng, là điểm đến hàng đầu cho các công ty khởi nghiệp và đổi mới công nghệ.

Khuôn viên trực tuyến toàn cầu

Trải nghiệm toàn bộ thế giới từ ngôi nhà của bạn. Giáo dục trực tuyến cung cấp cho sinh viên và doanh nghiệp sự linh hoạt trong nghề nghiệp và nhiều lợi ích. Tận dụng môi trường học tập không đồng bộ để linh hoạt, giờ làm việc ảo được cung cấp trong tất cả các khóa học để hỗ trợ cá nhân và duy nhất, dịch vụ hỗ trợ sinh viên để được trợ giúp bên ngoài lớp học, đội ngũ giảng viên toàn cầu thực sự và hơn thế nữa với tư cách là sinh viên UBIS Cơ sở Toàn cầu của chúng tôi tập hợp mọi người, các nền văn hóa và những ý tưởng đổi mới từ khắp nơi trên thế giới.

  Tuyển sinh

  Nhóm Tuyển sinh Toàn cầu tài năng của chúng tôi gặp gỡ từng ứng viên để thảo luận về các mục tiêu nghề nghiệp và giáo dục nhằm đảm bảo rằng UBIS là một sự phù hợp tuyệt vời. Chúng tôi đánh giá từng ứng viên dựa trên sức mạnh của toàn bộ hồ sơ của họ. Động lực và suy nghĩ của bạn là những chỉ số quan trọng cho sự thành công của bạn ở đây và chúng tôi đánh giá chúng nhiều như những thành tích đã được chứng minh của bạn.

  Chúng tôi chấp nhận các đơn đăng ký trên cơ sở luân phiên với ưu tiên cho những người đăng ký trước thời hạn của chúng tôi.

  Học bổng và tài trợ

  • Học bổng thành công của sinh viên
  • Học bổng dựa trên thành tích

  Đại diện tuyển sinh của bạn sẽ thảo luận chi tiết với bạn về các học bổng và các lựa chọn tài trợ hiện có.

  <span translate="no">UBIS</span> MBA xếp hạng Tier 1 - Tạp chí CEO

  UBIS MBA được Tạp chí CEO xếp hạng trong top đầu các chương trình MBA toàn cầu

  Bảng xếp hạng

  Công nhận & Xếp hạng

  • #7 trên Bảng xếp hạng MBA toàn cầu của Tạp chí CEO 2020/2021
  • Bậc một trên Bảng xếp hạng MBA toàn cầu của Tạp chí CEO năm 2022
  • Bảng xếp hạng WURI 2021 - Các trường đại học trên thế giới có tính di động và cởi mở của sinh viên
  • Bảng xếp hạng WURI 2021 - Các trường đại học trên thế giới có tác động thực sự
  • EduQua
  • Liên đoàn doanh nghiệp Romande (FER)
  • Quỹ Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD)
  • Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA)
  • UBIS đã được phê duyệt cho Chứng nhận Hoa hồng Học tập Giáo dục Đại học ở Washington DC

  Địa điểm

  • Geneva

   Avenue Blanc,46, 1202, Geneva

  • Geneva

   Geneva, Thụy Sĩ

   Câu hỏi