Keystone logo
University of Europe for Applied Sciences

University of Europe for Applied Sciences

University of Europe for Applied Sciences

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu (UE), nơi chúng tôi nuôi dưỡng thế hệ nhà thiết kế và người ra quyết định tiếp theo trên các lĩnh vực đa dạng như kinh doanh, thể thao, truyền thông & sự kiện và nghệ thuật & thiết kế. Phương pháp giáo dục của chúng tôi được đặc trưng bởi định hướng thực tế, quan điểm quốc tế, trọng tâm liên ngành và cam kết thúc đẩy thành công.

Tại Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu, chúng tôi tự hào về việc cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ và hòa nhập giống như một gia đình gắn bó. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân của bạn và phát triển tính cách kiên cường. Đặc tính cốt lõi của chúng tôi là năm nguyên tắc cốt lõi làm nền tảng cho tổ chức của chúng tôi: nuôi dưỡng một bầu không khí thân mật nhưng thuận lợi cho việc học tập, giao trách nhiệm cho bạn, tôn vinh thành tích của bạn, nhấn mạnh vào trải nghiệm học tập thực hành và thúc đẩy tư duy toàn cầu.

Để áp dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống, Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu nuôi dưỡng một nền văn hóa hạnh phúc và khuyến khích một môi trường nơi bạn có thể phát triển và vượt trội.

q

Các trường của chúng tôi

Khám phá các cơ sở sôi động của chúng tôi

Bắt tay vào một cuộc hành trình độc đáo qua các cơ sở của chúng tôi ở Berlin, Hamburg và Iserlohn, mỗi cơ sở đều mang đến nét quyến rũ và bầu không khí riêng biệt. Cho dù bạn thích năng lượng năng động của thủ đô, sức hấp dẫn hàng hải của thành phố cảng phía bắc nước Đức hay khung cảnh thanh bình của khuôn viên kiểu Mỹ, chúng tôi đều cung cấp các môi trường đa dạng phù hợp với sở thích của bạn.

Việc lựa chọn một khóa học và trường đại học thường liên quan đến việc xem xét môi trường mà bạn sẽ phát triển. Các cơ sở của chúng tôi đáp ứng nhiều mong muốn khác nhau, đảm bảo bạn sẽ tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo.

Ẩn mình ở trung tâm Berlin, khuôn viên của chúng tôi mang đến cơ hội tiếp cận tuyệt vời với cuộc sống thành phố sôi động, chỉ cách Potsdamer Platz vài phút. Trong khi đó, khuôn viên Iserlohn của chúng tôi tự hào có khung cảnh xanh tươi, mang đến khung cảnh yên tĩnh cho việc học tập của bạn, với các hoạt động giải trí phong phú có sẵn tại Seilersee. Tại Hamburg, khuôn viên của chúng tôi tọa lạc tại quận Altona sôi động, gần bến cảng nhộn nhịp và Sông Elbe tuyệt đẹp.

Tại Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu, hành trình giáo dục của bạn không chỉ là về học thuật mà còn là việc hòa mình vào một môi trường thúc đẩy sự phát triển, sáng tạo và khả năng vô tận.

Tại sao Đức?

 • Nền kinh tế mạnh mẽ của Đức thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng ở châu Âu.
 • Tỷ lệ thất nghiệp của quốc gia này thấp so với các nước EU khác
 • Với tỷ lệ tội phạm thấp, Đức cung cấp một môi trường an toàn và đảm bảo.
 • Đức có chi phí sinh hoạt tương đối phải chăng

UE Hamburg

Tại sao Berlin?

 • Là một trung tâm quốc tế sôi động, Berlin mang đến lối sống đa dạng với những trải nghiệm văn hóa sôi động.
 • Với tiếng Anh được sử dụng rộng rãi, rào cản ngôn ngữ được giảm thiểu, thúc đẩy khả năng giao tiếp liền mạch cho người nước ngoài.
 • Khuôn viên của chúng tôi, nằm ở trung tâm thành phố và được kết nối tốt, tạo điều kiện tiếp cận thuận tiện tới tất cả những gì Berlin cung cấp.
 • Tự hào là trụ sở chính của nhiều công ty quốc tế và công ty khởi nghiệp, Berlin là môi trường lý tưởng cho các doanh nhân và người làm nghề tự do.

Berlin Campus

Chương trình của chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu (UE), nơi chúng tôi cung cấp các chương trình cử nhân và thạc sĩ năng động được thiết kế phù hợp với cả sinh viên toàn thời gian và các chuyên gia đang làm việc đang tìm cách nâng cao kỹ năng của họ. Bắt nguồn từ hai nguyên tắc cốt lõi—học tập thực tế và quan điểm toàn cầu—các chương trình của chúng tôi được thiết kế để cung cấp trải nghiệm giáo dục toàn diện và phong phú.

Thực hành học tập

Tại UE, chúng tôi tin vào việc học bằng cách làm. Ngoài các học giả được đánh giá cao, giảng viên của chúng tôi còn bao gồm các chuyên gia nổi tiếng từ các ngành công nghiệp khác nhau, mang chuyên môn thực tế vào lớp học. Với các mối quan hệ mạnh mẽ trong ngành, chúng tôi thúc đẩy sự trao đổi ý tưởng sôi nổi, đảm bảo rằng việc học của bạn phù hợp và phù hợp với nhu cầu của thị trường việc làm. Ưu tiên của chúng tôi là tích hợp các kỹ năng thực tế và yêu cầu của ngành vào chương trình giảng dạy của bạn ngay từ đầu, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực bạn đã chọn. Thông qua sự tham gia tích cực của chúng tôi với các nhà lãnh đạo trong ngành, bạn sẽ có cơ hội thu được những hiểu biết sâu sắc vô giá về hoạt động của các doanh nghiệp và ngành thành công.

Suy nghĩ theo đường lối quốc tế

Trong thế giới kết nối ngày nay, tầm nhìn toàn cầu là chìa khóa. Tại UE, chúng tôi coi sự đa dạng và quốc tế hóa là trụ cột cơ bản trong phương pháp giáo dục của mình. Chương trình cử nhân của chúng tôi bao gồm một học kỳ ở nước ngoài, mang đến cho bạn cơ hội hòa mình vào các nền văn hóa khác nhau và hiểu biết rộng hơn về thực tiễn kinh doanh toàn cầu. Tương tự, chương trình cấp bằng thạc sĩ của chúng tôi có Trường hè Quốc tế, một nền tảng trao đổi và hợp tác đa văn hóa với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Hợp tác với các trường đại học trong Hệ thống Đại học Toàn cầu (GUS) , chúng tôi đảm bảo sự tích hợp liền mạch và hỗ trợ cho trải nghiệm quốc tế của bạn. Hơn nữa, cộng đồng sinh viên đa dạng của chúng tôi phản ánh bản chất toàn cầu của tổ chức chúng tôi, mang đến nhiều cơ hội trao đổi văn hóa và kết nối.

Tại UE, việc học tập thực tế và quan điểm toàn cầu không chỉ là những nguyên tắc; chúng được gắn vào mọi việc chúng tôi làm, giúp bạn có thể phát triển mạnh mẽ trong một thế giới kết nối và phát triển nhanh chóng.

Bạn có thể bắt đầu học với chúng tôi vào tháng 3 & Tháng 9.

Tập trung vào việc làm

 • Tỷ lệ có việc làm cao: 93% sinh viên tốt nghiệp kinh doanh của chúng tôi có việc làm trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.
 • Trải nghiệm thực tế: Có được trải nghiệm thực tế thông qua các dự án thực tế được tích hợp vào chương trình giảng dạy của bạn.
 • Quan hệ đối tác trong ngành: Hưởng lợi từ mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với các công ty nổi tiếng, mang lại cơ hội kết nối có giá trị và con đường sự nghiệp tiềm năng.
 • Visa sau học tập: Sinh viên quốc tế đủ điều kiện được cấp visa sau học tập 18 tháng, nâng cao cơ hội thăng tiến nghề nghiệp toàn cầu.
 • Du học và Kinh nghiệm làm việc: Các chương trình của chúng tôi mang đến cơ hội trải nghiệm một học kỳ ở nước ngoài hoặc làm việc, làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của bạn và mở rộng tầm nhìn chuyên môn của bạn.
 • Định cư tại Đức: Sinh viên tốt nghiệp làm việc 24 tháng đủ điều kiện đăng ký Thường trú tại Deutschland

w

Mục tiêu của chúng tôi

Cam kết của chúng tôi đối với thành công của bạn

Tại Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu, mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi là thành công của bạn. Chúng tôi tận tâm đảm bảo rằng bạn được chuẩn bị hoàn hảo để bắt tay vào hành trình chuyên nghiệp và vạch ra con đường của riêng mình. Với mục tiêu này, chúng tôi cố gắng đào tạo sinh viên của mình thành những chuyên gia trẻ năng động với tư duy kinh doanh.

Trong bối cảnh phát triển nhanh chóng ngày nay, thành công đòi hỏi một bộ kỹ năng đa diện. Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc kết hợp kiến ​​thức thực chất với kỹ năng giao tiếp cá nhân, chuyên môn quản lý và tầm nhìn toàn cầu. Những yếu tố này tạo thành nền tảng cho sự nghiệp thành công trong lĩnh vực năng động của nền kinh tế thị trường tự do. Các nhà tuyển dụng ngày càng tìm kiếm những nhà quản lý dám nghĩ dám làm, có nền tảng lý thuyết vững chắc và có được kinh nghiệm thực tế quý giá cả trong nước và quốc tế trong quá trình theo đuổi học tập của họ. Chúng tôi cam kết trang bị cho bạn những công cụ và kiến ​​thức để đáp ứng và vượt qua những mong đợi này.

Kết quả hữu hình từ phương pháp tiếp cận của chúng tôi rất rõ ràng: Sinh viên tốt nghiệp của Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu liên tục chuyển tiếp nhanh chóng vào lực lượng lao động, được trang bị các kỹ năng và sự tự tin để phát triển trong môi trường chuyên nghiệp đa dạng.

Chương trình và trải nghiệm của sinh viên

 • Top 10 xếp hạng về chất lượng giảng dạy trong nghiên cứu kinh doanh
 • Quy mô lớp học nhỏ để học tập cá nhân hóa
 • Giảng viên có trình độ cao với chuyên môn trong ngành
 • Lựa chọn chương trình đa dạng
 • Bằng cấp dạy 100% bằng tiếng Anh
 • Cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất hiện đại
 • Tập trung quốc tế với sinh viên từ hơn 23 quốc tịch
 • Chuyến tham quan quốc tế dành cho sinh viên

b

Địa điểm

 • Berlin

  Dessauer Str 3-5 , D-10963 DE, Berlin

  • Iserlohn

   Reiterweg 26b, 58636, Iserlohn

   • Hamburg

    Museumstraße 39 , 22765, Hamburg

    • Potsdam

     UE Innovation Hub, Konrad-Zuse-Ring 11, D-14469, Potsdam

     • Dubai

      The Offices 3 - One Central, Dubai World Trade Centre Dubai - United Arab Emirates, 32257, Dubai

      Câu hỏi