Keystone logo
© UNICAM
University of Camerino

University of Camerino

University of Camerino

Giới thiệu

Đại học Camerino là một trường đại học công lập sau khi thành lập (1336) vẫn còn trẻ và có tinh thần cạnh tranh. Nó thể hiện khả năng phát triển mạnh mẽ và đương đầu với những thách thức của thời gian, luôn trung thành với bản thân, với các giá trị và với truyền thống lâu đời của mình.

Chính từ trái tim thời trung cổ mà những ý tưởng và giải pháp đổi mới liên tục nảy sinh, làm cho UNICAM trở thành một sản phẩm mới lạ nhưng không kém phần cổ xưa. Cơ cấu và trang thiết bị của trường đại học không ngừng phát triển: thư viện, phòng thí nghiệm nghiên cứu, cơ sở thể thao hiện đại và ký túc xá là những yếu tố cơ bản để đảm bảo chất lượng học tập tại UNICAM.

Đây là cơ sở giáo dục đại học, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ hạng nhất được xây dựng trên quy mô con người, ở một nơi an toàn và thân thiện với bầu không khí quốc tế tuyệt vời: tỷ lệ sinh viên từ hơn 50 quốc gia đã đạt 10%.

Đại học Camerino cam kết phát triển một chương trình giáo dục khác biệt và tiên tiến, với các chương trình đổi mới áp dụng các công nghệ hiện đại nhất.

Các khóa học của chúng tôi tập trung vào việc đạt được mục tiêu cá nhân với tinh thần tôn trọng các ý tưởng, nền tảng và nền văn hóa khác nhau nhờ vào các lớp học nhỏ, cơ sở vật chất và dịch vụ xuất sắc cũng như tỷ lệ giáo sư/sinh viên đặc biệt (cứ 25 sinh viên thì có 1 giáo sư).

ERDIS (Cơ quan quyền học tập khu vực) hỗ trợ sinh viên quốc tế với các học bổng toàn phần (thực phẩm, chỗ ở và hoàn trả phí) hoặc chỗ ở và nội trú với mức giá thuận tiện. Học bổng được trao dựa trên thu nhập của gia đình.

Địa điểm

  • Camerino

    Piazza Cavour 19/f, 62032, Camerino

Câu hỏi