Bằng đại học về Khoa học Thực phẩm và Văn hóa
Pollentia, Ý
KHOẢNG THỜI GIAN
3 Years
NGÔN NGỮ
Tiếng Anh
NHỊP ĐỘ
Toàn thời gian
THỜI HẠN NỘP ĐƠN
Yêu cầu thời hạn nộp đơn
NGÀY BẮT ĐẦU SỚM NHẤT
Yêu cầu ngày bắt đầu sớm nhất
HỌC PHÍ
EUR 15.500 / per year
HÌNH THỨC HỌC TẬP
Trong khuôn viên trường
Giới thiệu
Con đường của bạn đến một tương lai thực phẩm bền vững
Trở thành một phần của khóa học khoa học ẩm thực liên ngành đầu tiên trên thế giới .
Ẩm thực là hiểu thực phẩm trong tổng thể của nó. Với cách tiếp cận độc đáo, chúng tôi kết hợp việc học lý thuyết với trải nghiệm thực tế, giúp sinh viên hiểu được thực tế sản xuất đa dạng và phát triển tư duy phản biện. Là một phần của cộng đồng của chúng tôi, bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành thực phẩm nhộn nhịp.
Học tập ngoài biên giới
Chúng tôi tạo điều kiện cho các chuyến đi học tập và hoạt động trải nghiệm , mang đến cho bạn trải nghiệm trực tiếp với thực tế sản xuất đa dạng. Khám phá các thực tiễn ẩm thực toàn cầu khác nhau và áp dụng những bài học này vào nghiên cứu của bạn.
Quan điểm đa dạng, thống nhất bởi ẩm thực
Khóa học của chúng tôi tôn vinh sự đa dạng bằng cách tập hợp các sinh viên từ mọi nơi trên thế giới . Môi trường đa văn hóa này thúc đẩy đối thoại và làm phong phú thêm trải nghiệm học tập của bạn, thúc đẩy sự hiểu biết sâu sắc hơn về nền văn hóa ẩm thực trên toàn thế giới .
Bộ sưu tập
Học bổng và tài trợ
Italian Students
Number of fee exemptions | Fee exemption amount in Euros | Income (ISEE) and property (ISPE) for submitting the scholarship application in Euros | |
ISEE (income) | ISPE (property) | ||
1 | € 15.500 (total fee exemption) plus student housing and lunch at the Academic Tables | ≤ 26.306 | ≤ 57.188 |
3 | 10.000 | ≤ 36.600 | ≤ 76.200 |
5 | 5.000 | ≤ 42.800 | ≤ 78.000 |
Non-Italian Students
Who can apply for the scholarship | Number of fee exemptions | Fee exemption amount in Euros | Income (ISEE) and property (ISPE) for submitting the scholarship application in Euros | |
ISEE (income) | ISPE (property) | |||
Non-Italian citizens from low income countries or lower middle income or upper middle-income countries according to the World Bank | 5 | € 15.500 (total fee exemption) plus student housing and lunch at the Academic Tables | ≤ 26.306 | ≤ 57.188 |
All non-Italian citizens | 5 | 10.000 | ≤ 36.600 | ≤ 76.200 |
All non-Italian citizens | 2 | 5.000 | ≤ 42.800 | ≤ 78.000 |
Students can apply if:
- they have applied during the first or second admission session (March or May 2024)
- have been admitted to the first year of the Degree Course for the 2024/2025 a.y. with a minimum admission score of 70/100
- their ISEE (income)/ISPE (property) amounts do not exceed the limits indicated in the table
Scholarship Application Deadline: May 21, 2024
Since 2004, more than 260 students from 40 countries have benefitted from the scholarships offered by the University of Gastronomic Sciences.
Over the years UNISG has invested over 9.5 million euros in scholarships, an effort that underlines the university’s commitment to placing the values of Merit and the Right to Education before geographical origin, social extraction, and economic possibilities of the students.
Businesses, organizations, and foundations have contributed over €3 million to the fund, investing in the education of a new generation of Gastronomes who can play an active, leading role in the local development of their home countries and bring about cultural and political change through food.
Chương trình giảng dạy
Một cách tiếp cận đa diện như chính thực phẩm
Chương trình của chúng tôi đánh giá cao cách tiếp cận rộng rãi và liên ngành. Chúng tôi tin rằng sự hiểu biết về thực phẩm đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ nền nông nghiệp thông thường. Bạn sẽ có được năng lực trong tất cả các khía cạnh của sản xuất thực phẩm tích hợp khoa học, sinh thái, kinh tế và văn hóa.
Our interdisciplinary approach includes subjects such as:
- Ecology and Biodiversity
- Khoa học phân tử và hương vị
- Chính sách kinh tế và bền vững lương thực
- Hệ sinh thái nông nghiệp và tính bền vững
- Food Anthropology
- Lịch sử thực phẩm
- Quản trị lương thực toàn cầu
- Triết lý ẩm thực và thẩm mỹ vị giác
- Food and Beverage Management
- Dân tộc học và Hướng đạo Thực phẩm
Học cách thích nghi, phát triển và phát triển
Chương trình giảng dạy của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức mà chúng tôi còn định hình những người tạo ra sự thay đổi . Trong ngành công nghiệp thực phẩm phát triển nhanh chóng ngày nay, khả năng thích ứng là yếu tố then chốt mà chúng tôi nuôi dưỡng. Chúng tôi trang bị cho bạn những kỹ năng để tự suy nghĩ, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và thích ứng với những thay đổi của ngành .