Keystone logo
© Carrianna Field
Universidad Loyola

Universidad Loyola

Universidad Loyola

Giới thiệu

Chào mừng đến với Universidad Loyola

Universidad Loyola là một sáng kiến xã hội của Hiệp hội Chúa Giê-su được tích hợp vào hệ thống đại học Andalucia với tư cách là trường đại học tư thục đầu tiên về sáng kiến xã hội trong cộng đồng tự trị.

Là nơi lưu giữ truyền thống giáo dục tốt nhất của Dòng Tên, và những giá trị luôn làm nổi bật nó, Universidad Loyola là một cam kết vững chắc cho tương lai, trong những thời điểm thay đổi và không chắc chắn, muốn đáp ứng nhu cầu của tất cả những ai tin tưởng. trong nền giáo dục như một sự đảm bảo cho tương lai.

Chương trình học của chúng tôi hướng đến nhu cầu đào tạo trong lĩnh vực khoa học xã hội và công nghệ. Nhiệm vụ nghiên cứu của chúng tôi mong muốn công nhận chúng tôi là một trường đại học sản xuất khoa học có tác động xã hội cao, đề xuất các giải pháp thực tế cho các vấn đề ảnh hưởng đến thế giới của chúng ta. Đào tạo, Nghiên cứu và Dịch vụ là những trụ cột mà Loyola được xây dựng.

Bản sắc Dòng Tên của chúng tôi tích hợp chúng tôi vào một mạng lưới gồm hơn 230 trung tâm đại học trên khắp thế giới với một quỹ đạo rõ ràng và uy tín, từ Hoa Kỳ đến Ấn Độ và từ Mỹ Latinh đến Nhật Bản, đồng thời tán thành tính cách xã hội của chúng tôi, nơi chúng tôi muốn đào tạo nam giới. và phụ nữ cam kết với người khác.

Universidad Loyola là trường đại học dành cho tất cả mọi người, nơi tất cả những ai nhận ra bản thân trong nỗ lực không ngừng và tìm kiếm sự xuất sắc, chuyên nghiệp và con người, đều có chỗ đứng.

Những người được ủy thác của truyền thống giáo dục Dòng Tên

Universidad Loyola có nguồn gốc tại ETEA, Khoa Kinh tế và Khoa học Kinh doanh của Córdoba, với kinh nghiệm trong giáo dục đại học từ năm 1963. Truyền thống giáo dục của Dòng Tên ra đời với sự khởi đầu của Hiệp hội Chúa Giêsu vào năm 1540. Người sáng lập của nó, Ignacio de Loyola, quay sang phục vụ xã hội thông qua giáo dục, đối thoại và gặp gỡ niềm tin với khoa học.

Công ty là dòng tu đầu tiên thành lập trường đại học, trường Cao đẳng La Mã vào năm 1551. Ngày nay có 193 trường đại học và cao đẳng tại hơn 70 quốc gia với hơn 160.000 sinh viên thuộc mọi tín ngưỡng.

Bản sắc và sứ mệnh. Giá trị của Universidad Loyola

Nhiệm vụ của chúng tôi

Universidad Loyola có sứ mệnh tạo ra tư tưởng vì sự phục vụ tốt nhất và vĩ đại nhất của nhân loại, hình thành những người đàn ông và phụ nữ vì những người khác, cam kết với các vấn đề của thế giới và biến tất cả các hoạt động của trường trở thành một nơi đối thoại và gặp gỡ hiệu quả trong đó những người thuộc các nền văn hóa khác nhau , niềm tin và ý thức hệ có thể sống một cuộc sống đầy cảm hứng và cam kết với người khác và với tạo vật.

Tầm nhìn của chúng tôi

Universidad Loyola mong muốn trở thành một Đại học Nghiên cứu Tiến sĩ, được công nhận về chất lượng học tập và nghiên cứu, được truyền cảm hứng từ niềm tin và phục vụ người khác. Trở thành một Đại học Nghiên cứu Tiến sĩ trong hoạt động của nó và một tu sĩ Dòng Tên cho nguồn cảm hứng và cách thức tiến hành của nó.

Một trường đại học điều tra và thúc đẩy việc tạo ra kiến thức về các nhu cầu và vấn đề của thế giới ngày nay. Một trường đại học đào tạo những người là tác nhân của sự thay đổi, các chuyên gia cam kết phát triển một xã hội nhân đạo hơn, công bằng và bền vững hơn. Một trường đại học phục vụ xã hội gần gũi nhất và những người sống trong các xã hội bị áp bức.

giá trị của chúng tôi

 • Niềm đam mê để biết
 • Xuất sắc
 • Yêu cầu
 • Dịch vụ
 • Tính phổ quát và tính cởi mở
 • cam kết
 • Siêu việt và tâm linh

Universidad Loyola là một phần của UNIJES, một mạng lưới các trường đại học và trung tâm đại học của Hiệp hội Chúa Giêsu ở Tây Ban Nha.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Tuyển sinh

  ¿Quieres estudiar en la Universidad Loyola ?

  Solicitar tu admisión es muy sencillo. El proceso de admisión y su seguimiento se realizan de manra trực tuyến web desde nuestra.

  Elige el tipo de estudios que quieres realizar y comienza el proceso.

  Địa điểm

  • Córdoba

   Calle Escritor Castilla Aguayo,4, 14004, Córdoba

   • Granada

    Calle Profesor Vicente Callao,15, 18011, Granada

    • Seville

     Seville, Tây Ban Nha

     Câu hỏi