Keystone logo
Universidade do Oeste Paulista (UNOESTE)

Universidade do Oeste Paulista (UNOESTE)

Universidade do Oeste Paulista (UNOESTE)

Giới thiệu

Các Prudentina Hiệp hội Giáo dục và Văn hóa (APEC), nhà tài trợ của Đại học West Paulista (Unoeste), được sinh ra trong những giấc mơ của Agripino giáo viên Oliveira Lima Filho và Ana Cardoso Maia de Oliveira Lima để đáp ứng sự thiếu hụt của giáo dục đại học tại Presidente Prudente (SP ) và khu vực. Trong tháng 5 năm 1972, các nhà giáo dục đến với các ứng dụng cho phép đối với hoạt động của Khoa Nghệ thuật, Khoa học, Thư và Presidente Prudente Giáo dục (Faclepp) từ Hội đồng Quốc gia Giáo dục.

Nó đã được ủy quyền của Hội đồng trong tháng Tám năm đó, và trên 03 tháng mười năm 1972 tổng thống, Emilio Medici Garrastazu, đã ký Nghị định 71.190, tạo APEC đại học đầu tiên, các Faclepp. Sau đó nó đã được thực hiện xương đầu tiên của APEC, với 536 ứng cử viên cạnh tranh cho 350 địa điểm cung cấp. Ngày 21 tháng 10 năm 1972, giám mục giáo phận Dom José Gonçalves da Costa đã được cung cấp các bài giảng khai mạc của Faclepp tạm trong Chúa Kitô Vua các cơ sở trường Cao đẳng.

Do những lý tưởng của Agripino và Ana Lima và nhu cầu lớn cho các khu vực khác của kiến ​​thức, trong những năm tiếp theo được sinh các trường cao đẳng y tế: Điều dưỡng, Dược, Vật lý trị liệu, Y khoa, Nha khoa, các lâm sàng gọi, và những nơi như phòng thí nghiệm và phòng tập thể dục thể thao. Sau đó, các khoa Kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ thông tin và nhiều khóa học hàng đầu khác. Các cao Bongiovani Garden (nay Đại học City) nhanh chóng nổi lên sự phức tạp của các tòa nhà bao gồm các khuôn viên của tôi Unoeste.

Được hướng dẫn bởi giáo dục và chất lượng cuộc sống, APEC lờ mờ hiện lên. Năm 1987 đã được sinh ra trong khuôn viên trường II, tại km 572 của đường cao tốc Raposo Tavares trong khu phố Limoeiro của Presidente Prudente, với các khóa học trong các lĩnh vực khoa học nông nghiệp, nhân lực và ứng dụng xã hội. Cùng năm đó, một nghị định Bộ 83 / MEC nhận ra Unoeste là trường đại học - vì nó chỉ là tổ chức giáo dục đại học tư nhân ở phía tây São Paulo với tiêu đề đó.

Các trường đại học cũng như các cấu trúc vật liệu, công nghệ và con người, nhân luôn luôn có chất lượng cao. Nhô gian hàng, phòng khám, bệnh viện thú y, Experimental Farm, tòa nhà phòng thí nghiệm, trung tâm nông nghiệp, chăn nuôi và các khu vực khác cho giáo dục đại học, nghiên cứu khoa học và thực hành liên tục của công dân. Một dữ liệu liên quan: sự chỉ đạo của APEC luôn có các chuyên gia có thẩm quyền, nhiều người là một phần của giáo viên / nhân viên hành chính từ đầu cho đến ngày nay.

Địa điểm

  • Presidente Prudente

    Rua José Bongiovani, 700 - Cidade Universitária, Presidente Prudente - SP, 19050-920, Brazil, , Presidente Prudente

    Các chương trình

    Câu hỏi