Keystone logo
Universidade do Vale do Paraíba (UNIVAP)

Universidade do Vale do Paraíba (UNIVAP)

Universidade do Vale do Paraíba (UNIVAP)

Giới thiệu

Đại học Paraíba Valley - Univap công nhận bởi MEC vào năm 1992, là một cộng đồng phi lợi nhuận, giảng dạy, nghiên cứu và khuyến nông. Lịch sử của Univap bắt đầu từ năm 1954 với sự sáng tạo của Khoa luật Paraíba Valley.

Sau đó, các khoa khác đã phát sinh do nhu cầu của khu vực, chủ yếu ở São José dos Campos, người đã phát triển nhanh chóng với sự xuất hiện của nhiều ngành công nghiệp. Hôm nay, trường có hơn 40 chương trình sau đại học trong các lĩnh vực khác nhau của kiến ​​thức, sự quản lý của Trường Luật, Khoa học Y tế, Kỹ thuật, Kiến trúc và Quy hoạch đô thị, giáo dục và Nghệ thuật và Khoa học Xã hội và Truyền thông. Là một trường đại học cũng cung cấp giáo dục thường xuyên và tốt nghiệp Theo nghĩa hẹp, sáu chương trình thạc sĩ và ba bằng tiến sĩ.

Các Univap có tại Campus Urbanova, cơ sở hạ tầng lớn nhất của trường đại học: Viện Nghiên cứu và Phát triển (IR & D), trong đó cung cấp 44 phòng thí nghiệm, trang bị với độ chính xác cao và cắt thiết bị cạnh; Trung tâm Nghiên cứu Tự nhiên, trong đó tập hợp các Serpentarium, các nhà máy Butterfly Garden và vườn ươm thuốc và Đài quan sát Thiên văn và Vật lý không gian. Hiện nay có ba cơ sở, 2 ở São José dos Campos (Urbanova và Castejón) và 1 ở Campos do Jordao (Platanus).

Địa điểm

  • São José dos Campos

    Avenida Shishima Hifumi, 2911 - Urbanova São José dos Campos - SP CEP: 12244-000 , 2911, São José dos Campos

    Các chương trình

    Câu hỏi