Keystone logo
Universidade do Vale do Sapucaí (UNIVÁS)

Universidade do Vale do Sapucaí (UNIVÁS)

Universidade do Vale do Sapucaí (UNIVÁS)

Giới thiệu

TỪ THEO DEAN - Barros CARLOS Laraia

Desire, ban đầu, cảm ơn và ngợi khen Thiên Chúa, trong tình thương của Ngài, đã cho tôi ân sủng của cuộc sống và sức mạnh, hoàn thành bảy mươi, giả sử có mặt ở đây với các đồng nghiệp của tôi, nhiệm vụ, chúng tôi đã được cấp. Đó là nhiệm vụ này, mà bây giờ bắt đầu, Thiên Chúa luôn luôn hiện diện và Thánh Thần của Người soi sáng cho chúng ta và cho chúng ta sự khôn ngoan và khiêm nhường phục vụ tốt trách nhiệm, khắc khổ, sự cống hiến và lòng nhiệt thành Đại học của chúng ta về Sapucai Valley.

Nhân dịp này, tôi tỏ lòng kính trọng của tôi để tất cả những ai trước tôi trong việc quản lý các tổ chức này và những người đã đóng góp quý báu của họ để xây dựng nó từ đầu, khi một nhóm những kẻ mơ mộng hình dung và trở thành sự thật sự sáng tạo của khóa học đầu tiên mà đã dẫn đến đại học của chúng tôi .

Qua nhiều năm, mỗi người dành cho những đóng góp của mình quyết định, và, từng bước, với sự kiên trì, lý tưởng và tự hy sinh, là nhân vật chính của lịch sử của chúng tôi.

Danh dự và tôn kính quá khứ là nhiều hơn một nhiệm vụ, nhưng tuyệt đối cần thiết, vì chỉ khi đó chúng ta có thể sống này căn cứ vào kinh nghiệm và những thành tựu đạt được, mà chúng ta là những người thừa kế. Di sản lớn nhất để lại cho chúng ta là sự cam kết với cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động để cung cấp một nền giáo dục có chất lượng cho tất cả những ai đến đây tìm kiếm kiến ​​thức để xây dựng tương lai của họ. Cam kết này, chúng tôi sẽ không thỏa hiệp, nó làm cho lá cờ của chúng tôi và các raison d'être của công việc của chúng tôi.

Một lời cảm ơn Giáo sư Benedito Afonso Pinto tháng Sáu để chấp nhận lời mời đến được với nhau trong sứ mệnh này. kinh nghiệm được công nhận của ông như là một giáo viên và quản trị học thuật sẽ vô cùng hữu ích, và tôi hoàn toàn chắc chắn rằng anh sẽ bên cạnh tôi trong những quyết định mà chúng ta phải chịu, những lời khuyên khôn ngoan, trọng lượng của mình và tình yêu không thể phủ nhận của mình cho trường đại học này.

Tuyên ngôn cũng cảm ơn các giáo viên Andrea Domingues Antonio Homer Giáo viên Toledo Rock và William Newton Carrozza, người ngay lập tức đón hơn một lời mời gọi, cuộc gọi của tôi để tạo nên đường phía trước của chính phủ chúng tôi, chiếm các chức năng của pro Hiệu trưởng. Chúng tôi sẽ chia sẻ những khoảnh khắc của niềm vui và khó khăn. Có thể là chúng tôi đi qua với những nghịch cảnh, gió khắc nghiệt và sóng dữ dội. Chúng tôi có thể nghe các bài hát của nàng tiên cá với ý định làm cho chúng ta chìm. Nhưng đừng để chúng tôi quay trở ngại, nếu có, là phải đối mặt và vượt qua. Các cộng đồng học thuật và xã hội mong đợi chúng tôi làm việc chăm chỉ, cam kết, tính toàn vẹn, sự khôn ngoan và sự cống hiến và điều này là ít nhất chúng tôi có thể cung cấp để đổi lấy sự tin tưởng vào chúng tôi được lắng đọng.

Chúng tôi đã được bầu dưới sự bảo trợ của "hội nhập". Chúng tôi dự định để làm cho công việc của chúng tôi tích hợp và hài hòa với Quỹ Giáo dục Đại học của Sapucai Valley, trong đó, thông qua Chủ tịch và Ban điều hành, đã thể hiện nỗ lực hết sức nặng nề để đảo ngược một tình huống khó chịu kinh tế mà không đưa trở lại đôi mắt của mình và hành động của họ với các nhu cầu cấp bách nhất của Đại học của chúng tôi. Chúng tôi muốn đề xuất một hội nhập thực sự giữa các đơn vị Trung ương và Ban Fatima, cũng như giữa các khóa học khác nhau tạo nên cơ sở của chúng tôi để nó không còn được phân mảnh thành các khoang cách ly, nhưng mà các lĩnh vực khác nhau phải đối thoại và hoàn thành một ý nghĩa thực tế của các trường đại học. Đó là nền tảng của các trường đại học, giảng dạy, nghiên cứu và khuyến nông gắn bó với nhau và được thực hiện trong việc theo đuổi các mục tiêu cần đạt được. Nhưng con đường đi theo để hội nhập này thực sự xảy ra? Tôi thích câu trả lời được đưa ra bởi các nhà thơ Tây Ban Nha Antonio Machado: "Caminante, không có cách hay, se hace camino al Andar" - Walker, không có con đường, con đường được làm bằng cách đi bộ.

Nhân viên và giáo viên, cảm ơn chân thành nhất đối với sự tin tưởng vào chúng tôi gửi. Bạn, sự cống hiến của mỗi sự nhiệt tình của tất cả để tiếp tục đóng vai chính trong lịch sử của chúng tôi, phụ thuộc vào sự thành công của sự nỗ lực của chúng tôi. Chúng tôi cùng nhau trong cùng một thuyền và chỉ sẽ đưa bạn đến một bến cảng an toàn nếu chúng ta nhận thức được trách nhiệm của từng làm một phần của họ, với sự táo bạo, tình yêu công việc, đạo đức và tôn trọng cộng đồng để cung cấp chăm sóc con cái để chăm sóc chúng tôi.

thân yêu của tôi, sinh viên! Bạn là lý do cho tất cả điều này. Mục tiêu của Đại học này là để cung cấp cho họ một nền giáo dục đáp ứng mong muốn của họ cho xã hội di động và đưa vào thị trường lao động ngày càng cạnh tranh. Remembering Paulo Freire, chúng tôi muốn cung cấp cho họ một nền giáo dục biến đổi, mà làm cho họ phải đối mặt với những vấn đề của giới phê bình và phản tư. Bạn không nên có nội dung là một hỗ trợ đơn thuần quá trình này, nhưng người tham gia tích cực của các trường đại học của chúng tôi, tự hào để mặc và đóng dấu trên áo sơ mi của họ tên của UNIVAS. Sự nhiệt tình và phấn khích của những người trẻ là những thành phần quan trọng để lại không phai, các giáo viên và các nhà lãnh đạo, sự cống hiến và lòng can đảm để đối mặt với những khó khăn hàng ngày. Cho phép chúng tôi chia sẻ những ước mơ và lý tưởng của họ, đánh thức những lý tưởng và ước mơ của chúng ta có lẽ đang ngủ. Hãy để chúng tôi bị nhiễm bởi các thanh niên của bạn.

Để vợ thân yêu của tôi và các con tôi Marilda Carlos Alexander, Ana Claudia, Ana Carla và Mauricio, con gái của tôi Ana Luiza và Lidiane, trong pháp luật của Marcelo và Everton, lòng biết ơn của tôi đối với việc khuyến khích liên tục và hỗ trợ vô điều kiện. Để cháu gái của tôi Anna Giulia, Ana Clara và Isabela Maria, cảm ơn bạn đã làm cho vui vẻ và ồn ào nhất bảy mươi năm của tôi. Nó là sự ấm áp của gia đình, sống với gia đình, trong đó bổ sung năng lượng để mỗi buổi sáng của một ngày mới, chúng tôi đã sẵn sàng để làm việc.

Tôi mở rộng danh dự của tôi và cám ơn đến các gia đình của các báo cáo trực tiếp của tôi, ủng hộ hiệu trưởng, mà nên, trong vòng bốn năm tới để thực hiện món quà của lòng khoan dung cho sự vắng mặt của chúng tôi.

Dù sao, tôi muốn cảm ơn tất cả những người được vinh danh với chúng tôi với sự hiện diện của họ và nói với họ để chờ chúng tôi dựa trên công tác quản lý, minh bạch, các nguyên tắc đạo đức, tuân thủ pháp luật và các quy định và tôn trọng phẩm giá của mọi người, tạo nên yêu Đại học của chúng ta về Sapucai Valley.

Thiên Chúa luôn ở với chúng tôi và cho phép chúng tôi để được Sowers của hòa bình và hòa hợp giữa các bài.

Cám ơn.

LỊCH SỬ Đại học Sapucai Valley (UNIVAS) được duy trì bởi Higher Education Foundation Vale do Sapucai (FUVS). Nó được thành lập vào ngày 03 tháng 9 năm 1965, và trong suốt sự tồn tại của nó đã đào tạo được hơn 10.000 chuyên gia. Nó cung cấp giáo dục ở các cấp độ đại học và sau đại học, luôn luôn hướng tới hài hòa sản xuất tri thức và phát triển kỹ năng của học sinh với nhu cầu hiện tại của thị trường lao động. Tổng cộng có 16 khóa học đại học, sau đại học 33 Lato sensu khóa học (chuyên ngành và MBA), 03 thạc sĩ và 01 tiến sĩ.

UNIVAS nằm ở thành phố Pouso Alegre, miền nam Minas Gerais, trên bờ của hai đường cao tốc chính của đất nước, Dias lộ Fernão (BR-381) và Quốc lộ Juscelino Kubitschek (BR-459), khu vực chiến lược tiếp cận ba trung tâm lớn về sản xuất và tiêu thụ nước (São Paulo, Belo Horizonte và Rio de Janeiro). Thành phố này vẫn là một trong các chỉ số chất lượng tốt nhất của cuộc sống tại Brazil. Đây là một trung tâm công nghiệp, thương mại và giáo dục và gần Resorts Hidrominerais, Circuito das Malhas và Thung lũng điện tử.

Một lợi thế lớn của giáo dục được cung cấp bởi UNIVAS trong chăm sóc sức khỏe là có một bệnh viện trường đại học. Các das Bệnh viện Clinicas Samuel Libânio (HCSL) là một tham chiếu đến 54 thành phố ở phía nam của Minas Gerais và phục vụ dân số ước tính trên 2 triệu và 600 nghìn người. www.hcsl.edu.br UNIVAS. Xuất sắc trong giảng dạy. Đào tạo cho cuộc sống.

Địa điểm

  • Pouso Alegre

    Av. Cel. Alfredo Custódio de Paula, 320 CEP 37550-000 | Pouso Alegre | MG, , Pouso Alegre

    Các chương trình

    Câu hỏi