Keystone logo
Universidade José do Rosário Vellano (UNIFENAS)

Universidade José do Rosário Vellano (UNIFENAS)

Universidade José do Rosário Vellano (UNIFENAS)

Giới thiệu

các UNIFENAS

Đại học José làm Rosario Vellano - UNIFENAS, hình thành và được thành lập bởi Giáo sư Edson Antonio Velano, bắt đầu lịch sử của nó ngày 22 tháng 5 năm 1972, khi khóa học đầu tiên được cho phép. Trường Cao đẳng Quốc tế Alfenas khu vực vào năm 1988, bây giờ gọi là Đại học Alfenas - UNIFENAS công nhận bởi Nghị định 605/88 của 13/12/1988 của Bộ Giáo dục - MEC, được công bố trên Công báo Liên bang vào 15/12 / 1988 (trang 24.456).

Năm 1993, Ngân hàng đã bắt đầu mở rộng với việc thực hiện của các cơ sở khác. Hôm nay, các UNIFENAS có mặt trong Alfenas, Belo Horizonte, Campo Belo, divinopolis và Varginha. Nó cung cấp đại học, sau đại học và lato sensu (tổng công nhận bởi CAPES / MEC), cư trú trong các đặc sản khác nhau và các khóa học mở rộng trong các phương pháp lớp học và khoảng cách.

Có năm trường với thiết kế đặc biệt và được trang bị với các thiết bị công nghệ tiên tiến, liên minh với nguồn nhân lực, đưa UNIFENAS ở một vị trí nổi bật trong các kịch bản giáo dục Brazil.

Trong Alfenas, Bệnh viện Đại học Alzira Velano UNIFENAS, mở cửa vào năm 1992, nó là một trung tâm của cuộc sống, làm việc trong chăm sóc, giảng dạy và nghiên cứu. Chứng nhận Bệnh viện giảng dạy bởi các Bộ Y tế và Giáo dục, hoạt động trung bình 30 000 thủ tục mỗi tháng, phục vụ bệnh nhân trong Alfenas và các thành phố khác trong khu vực, dân số ước tính gần một triệu dân.

Đây là một tài liệu tham khảo khu vực có nguy cơ mang thai, chấn thương, phẫu thuật thần kinh, chăm sóc tích cực sơ sinh, chạy thận nhân tạo, phát biểu. Bạn có Ngân hàng Mắt mô và thực hiện chụp và phẫu thuật ghép giác mạc Các Alzira Velano là một phức tạp của bệnh viện trong đó bao gồm các phòng khám, các viện và phòng khám.

Trung tâm Giảng dạy và cộng đồng Chăm sóc sức khỏe - CEASC - Khoa Y học UNIFENAS tại Belo Horizonte, đang đối mặt với sự chăm sóc lâm sàng của bệnh nhân ở mức độ chăm sóc sức khỏe học - trong các đặc sản médicas- mà mở rộng và đa dạng hóa các môi trường giảng dạy và học tập của học trong số các cơ quan của mình để hỗ trợ giảng dạy, nghiên cứu và khuyến nông, độc vẫn khám nha khoa; phòng khám vật lý trị liệu; Tâm lý học lâm sàng; ngôn ngữ trị liệu lâm sàng; Trung tâm Pro-Nụ cười (cho điều trị bệnh nhân bị dị tật sọ mặt và hở môi và thương tích, cũng như cấy ghép mắt, mũi và tai); Viện mắt; Trung tâm trợ giúp pháp lý và tư pháp; công ty Junior; Thú y và trại thực nghiệm của bệnh viện.

Tất cả điều này, với một giảng viên có trình độ sau đại học thông qua ý nghĩa nghiêm ngặt (thạc sĩ và tiến sĩ) và phương pháp giảng dạy khác biệt đóng góp hiệu quả vào việc xây dựng của các chuyên gia kiến ​​thức tốt nghiệp UNIFENAS.

Tin tưởng rằng tất cả các kiến ​​thức sẽ mang lại lợi ích cho xã hội, các tổ chức đã trở thành một máy phát điện quan trọng của việc làm cho các bang Minas Gerais.

Như vậy, UNIFENAS, trong suốt sự tồn tại của nó, dựa trên lợi ích của cộng đồng về các hành động và các dự án, một khớp đúng giữa giảng dạy, nghiên cứu và khuyến nông, theo quỹ đạo của nó, cam kết sứ mệnh xã hội của mình, thúc đẩy khoa học, công nghệ, y tế, nhân văn, thẩm quyền và cam kết.

UNIFENAS. Kiến thức cho cuộc sống!

Địa điểm

  • Alfenas

    Alfenas, Brasil

Các chương trình

Tổ chức cũng cung cấp:

Câu hỏi