Keystone logo
Universidade Metodista de São Paulo (UMESP)

Universidade Metodista de São Paulo (UMESP)

Universidade Metodista de São Paulo (UMESP)

Giới thiệu

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị

The Methodist hướng dẫn các hoạt động giáo dục của họ được hướng dẫn bởi một triết lý về nguyên tắc Kitô giáo và một cam kết để xây dựng các công dân.

Nhiệm vụ

Tham gia có hiệu quả vào sự hình thành của nhân dân, thực hiện quyền lực để gây ảnh hưởng và đóng góp vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống, dựa trên kiến ​​thức và các giá trị đạo đức.

Quang cảnh

Hãy tham khảo giáo dục trong việc xây dựng một cộng đồng học tập, quốc gia và quốc tế công nhận cho các dịch vụ chất lượng và sự phù hợp xã hội, với thực hành linh hoạt, sáng tạo và sáng tạo.

Giá trị cốt lõi

Nhận thức quan trọng của sự phát triển của thực tại; Phát triển ý thức về công lý và tình liên đới, và thực hành của nó, kể cả trong quan hệ lao động; Thực hành phản xạ tập trung vào phạm vi của linh đạo Kitô giáo; Phát triển nhận thức về lợi ích xã hội và cá nhân là quan trọng không kém đối với cân bằng các mối quan hệ xã hội; Đổi mới và sáng tạo phụ thuộc vào đạo đức, xây dựng và xã hội tri thức.

Lịch sử

Các cam kết với giáo dục đã đánh dấu công việc của Giáo Hội Methodist từ nền tảng của các cơ sở giáo dục Methodist đầu tiên, Trường Kingswood tại Anh năm 1748. Trong 255 năm qua, ơn gọi giáo dục này cũng đã được thể hiện ở Brazil, nơi mà các tổ chức giáo dục khác nhau Methodist kết hợp nhiều hơn một thế kỷ hoạt động liên tục.

Lịch sử của trường Đại học Methodist của São Paulo đã được bắt nguồn trong hơn 70 năm kể từ khi thành lập của Khoa Thần Học của Giáo Hội Methodist ở Sao Bernardo do Campo, vào năm 1938. Vào thời điểm đó, Giáo Hội Methodist vừa hợp nhất hai trung tâm giáo dục thần học, nằm ở Minas Gerais và Rio Grande do Sul. Đó là mối quan tâm của các trường đại học mới được tạo ra - là người đầu tiên được xây dựng trong khu đô thị của São Bernardo do Campo - xuất hiện ở một khu vực mà đã được cấu hình như là một trong những trung tâm chính của xã hội, chính trị và kinh tế của đất nước.

Để tăng cường các cam kết giáo dục, ký tại 40, tổ chức đã đi cho một dự án táo bạo hơn, đồng điệu với ơn gọi giáo dục của họ. Sự hiện diện của các giáo viên chuyên nghiệp và có trình độ và cơ sở hạ tầng đầy đủ kích hoạt sự tăng cường của chèn của nó trong thế giới học thuật quốc gia. Như vậy, trong năm 1970, nó đã được tạo ra IMS - Viện Methodist cho giáo dục đại học.

Với sự hợp nhất của các chương trình giáo dục và sự xuất sắc đạt được trong những năm qua, IMS đã được tích hợp giữa các tổ chức giáo dục đại học có uy tín nhất của đất nước. Điều này cho phép vào năm 1997, đã chinh phục Đại học của tình trạng, tăng số lượng các trường đại học và các khóa học được cung cấp. Hôm nay, các Methodist có ba cơ sở ở São Bernardo do Campo (Rudge Ramos, Vergueiro, cao nguyên). Hiện có hơn 117.000 mét vuông diện tích, trong đó bao gồm một diện tích cây xanh lớn. The Methodist có khoảng 70 gian giữa các phòng thí nghiệm, cơ quan thực nghiệm và lâm sàng hiện đại, để sinh viên có thể đưa vào thực hành những kiến ​​thức thu được trong lớp học, cũng như các thư viện và hội trường trải rộng trên ba cơ sở của trường Đại học.

Địa điểm

  • São Paulo

    São Paulo, Brasil

Các chương trình

Câu hỏi