Keystone logo
Universidade Santa Cecília (UNISANTA)

Universidade Santa Cecília (UNISANTA)

Universidade Santa Cecília (UNISANTA)

Giới thiệu

UNISANTA: THE COAST LỚN NHẤT ĐẠI HỌC Paulista

Bao gồm trong nhóm các tổ chức giáo dục đại học xuất sắc của Bộ Giáo dục (MEC), Đại học Santa Cecilia (Unisanta) tái khẳng định chất lượng của dự án sư phạm đại học và sau đại học, cơ sở hạ tầng của nó và hiệu suất tuyệt vời của họ giáo viên năng động, sinh viên, cựu sinh viên và nhân viên. Chỉ có 9% các trường đại học Brazil là một phần của nhóm này.

Kể từ năm 1961, các trường khiêm tốn biến dần trong Complex Educational Santa Cecilia, lâu đời nhất của Santos và một trong những quan trọng nhất trong cả nước, với khoảng 15.000 sinh viên, từ mẫu giáo đến sau đại học, và khoảng 100 nghìn mét vuông diện tích xây dựng.

Hiện nay, Trường có 37 lớp đại học, bao gồm cả truyền thống và ngắn (lớp học và khoảng cách) và rất nhiều khóa học mở rộng, theo nghĩa rộng, MBA và thạc sĩ, chấp thuận nhất trí của CAPES: Sinh thái và hệ thống ven biển và các chuyên gia trong Cơ khí.

Hai thầy đáp ứng các nhu cầu hiện tại của đất nước. Các Thạc sĩ Sinh thái học, trong lĩnh vực môi trường và phát triển bền vững, và kỹ thuật, nhằm đào tạo kỹ sư cho các nhu cầu ngày càng phức tạp của pre-muối và các ngành kinh tế đầy hứa hẹn khác của nền kinh tế Brazil.

Nhưng kinh nghiệm của Unisanta bậc thầy của lĩnh vực này trước đó, thông qua quan hệ đối tác với các tổ chức có uy tín như các thỏa thuận liên ngành với Trường Đại học Bách khoa của USP và EU tổ chức.

Địa điểm

  • Santos Dumont

    Rua Oswaldo Cruz, 277 Boqueirão - Santos/SP, , Santos Dumont

    Câu hỏi