Keystone logo
Universidade Vale do Rio Verde (UNINCOR)

Universidade Vale do Rio Verde (UNINCOR)

Universidade Vale do Rio Verde (UNINCOR)

Giới thiệu

lịch sử

Được thành lập vào năm 1965, UNINCOR bắt đầu như là một Khoa Triết học, Khoa học và Văn chương và năm 1975 đã thông qua Viện Đại học Khoa học, Văn và Nghệ thuật Three Hearts - INCOR.

Các khóa học đầu tiên được tạo ra vào cuối năm 1967 bởi Opinion 263/67 và bắt đầu hoạt động vào đầu năm 1968. Từ đó về sau, với việc tạo ra các khóa học mới và công nhận về chất lượng của những người đã được dạy trong nhà trường, các INCOR đã thành lập chính nó như là một cơ quan quan trọng của Trường Nam Mỏ.

Trung thành với pháp luật của nhà tài trợ, ông khẳng định mình là một huấn luyện nội bộ sự thật, luôn luôn đặt mình vào việc phục vụ cộng đồng toàn bộ khu vực. Như một hệ quả trực tiếp của thiên hướng cộng đồng của họ, vào ngày 07 Tháng Chín năm 1990, cựu Foundation Tricordiana đổi tên thành Quỹ Cộng đồng Tricordiana Giáo dục, nhằm thúc đẩy giáo dục liên tục thông qua giảng dạy, nghiên cứu và khuyến nông.

Với nhu cầu cho các chương trình và mở rộng của học viện năm 1998 mới, thành lập Đại học Vale do Rio Verde - UNINCOR, có trụ sở tại Ba Hearts. Dần dần thực hiện các cơ sở của Caxambu và São Gonçalo do Sapucaí và Betim đơn vị, Belo Horizonte, Itaguara, Ibirite và Para de Minas, tất cả nằm ở bang Minas Gerais.

Kể từ năm 2013, Trường đã và đang trải qua một giai đoạn tái cơ cấu mà mở rộng và củng cố các khái niệm về tổ chức giáo dục đại học. Hiện nay, ngoài trụ sở chính tại Ba Hearts, ở miền nam Minas Gerais, UNINCOR có cơ sở ở Para de Minas, Belo Horizonte và Betim mở rộng các khả năng cho những người tìm cách tiếp cận giáo dục đại học.

Với sự hợp tác và sự quan tâm của Tập đoàn giáo dục đã mất trong hơn trường, nhà trường đã được đầu tư lớn và cải tiến cho sinh viên, giảng viên và nhân viên. Kết quả là trong các chữ khắc của quá trình lựa chọn quá khứ đã cho thấy một sự gia tăng 50% trong nhu cầu cho những sinh viên muốn vào các khóa học lớp học, giáo dục từ xa và sau đại học.

Phạm vi của các khóa học đại học là một khác biệt lớn. Hiện có hơn 20 tùy chọn trong các lĩnh vực y tế, chính xác, con người, xã hội và môi trường. Để tạo điều kiện truy cập bởi các bên liên quan, các trường đại học, từ giai đoạn đầu tiên, nó cung cấp các khoản tài trợ và lựa chọn tài chính phù hợp nhất với nhu cầu của sinh viên. Ngoài việc hỗ trợ tài chính - FIES tổ chức đã có thỏa thuận với thành phố và các doanh nghiệp, lựa chọn túi quá trình - UNINCOR hành động, chỉ ra người bạn bè, Prouni, Educa gửi Brazil, tôi muốn trao đổi và tín dụng Pravaler.

Các trường đại học nhận được trong năm cuối cùng của Hiệp hội Brazil trì của giáo dục đại học, các tổ chức xã hội có trách nhiệm Seal, được phát triển bởi các hành động xã hội. Nó cũng có các khóa học với giải thưởng có liên quan trong lĩnh vực giáo dục, như Seal 3 Stars of Editora Abril. Trong đánh giá mới đây của Bộ Giáo dục, các khóa học Para Sư phạm Mỏ, Giáo dục, Điều dưỡng và Y Three Hearts thú y và Betim Giám đốc thu được điểm số xuất sắc, vượt yêu cầu của MEC.

Nhiệm vụ

Thúc đẩy và phổ biến kiến ​​thức trách nhiệm trong lĩnh vực chuyên môn của họ, chuyên gia đào tạo chất lượng cao, phù hợp với thị trường lao động và cam kết với cuộc sống, đạo đức, xã hội và môi trường.

Địa điểm

Địa điểm
  • Belo Horizonte

    Belo Horizonte, Brasil

    Các chương trình

    Câu hỏi