Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
University at Albany

University at Albany

University at Albany

Giới thiệu

Đây là University at Albany

Được tạp chí Forbes vinh danh là một trong những “Trường Cao đẳng Hàng đầu của Mỹ”, đây là nơi bạn sẽ học tập, sinh sống, phát triển và thành công. Đây là sự xuất sắc - ở một giá trị phi thường.

Tọa lạc tại thủ đô New York, University at Albany là trường Đại học nghiên cứu công lập hàng đầu trong Vùng Thủ đô và mang đến cho hơn 17.000 sinh viên những cơ hội mở rộng của một trường đại học lớn trong một môi trường được thiết kế để thúc đẩy sự thành công của cá nhân.

University at Albany","author_url":"","source":""}" />

150679_Albanyentryplaza

Học tập xuất sắc

Thành công của bạn là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ xây dựng sơ yếu lý lịch của mình trước khi bạn tốt nghiệp - chuẩn bị cho bạn bất cứ nơi nào cuộc sống đưa bạn đến.

Bạn sẽ chọn từ hơn 50 chuyên ngành đại học và hơn 150 chương trình sau đại học chuẩn bị cho bạn để thành công trong nhiều lĩnh vực.

Trong mọi lĩnh vực nghiên cứu, bạn sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên là các học giả và giáo viên đẳng cấp thế giới ─ nhiều người tích cực tham gia vào nghiên cứu tăng cường cuộc sống góp phần sâu sắc vào lợi ích của cộng đồng. Là cố vấn, họ cung cấp nhiều cơ hội nghiên cứu sinh viên ở cả cấp đại học và sau đại học, truyền cảm hứng cho bạn để nâng cao kỹ năng và nguyện vọng của bạn.

 • # 77 Trường Cao đẳng Công lập Hàng đầu tại Hoa Kỳ - 2021 (US News & World Report)
 • # 32 ở Đông Bắc. Bang tốt nhất cho các trường cao đẳng Buck - 2020 (Washington hàng tháng)
 • # 61 Bảng xếp hạng từ đầu đến cuối của các trường cao đẳng công lập Hoa Kỳ - 2020 (Business First)
 • # 88 Trường Cao đẳng Giá trị Tốt nhất Hoa Kỳ - 2019 (Forbes)

Chương trình nổi tiếng toàn quốc

Sự xuất sắc của nền giáo dục UAlbany được công nhận bởi nhiều nguồn độc lập. UAlbany được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu trong “Các trường cao đẳng công lập tốt nhất Hoa Kỳ” của Forbes, và US News & World Report liên tục xếp hạng nhiều chương trình sau đại học của chúng tôi trong số 50 chương trình hàng đầu ở Hoa Kỳ, bao gồm tâm lý học lâm sàng, tư pháp hình sự, thư viện và thông tin nghiên cứu, các vấn đề công cộng, y tế công cộng, xã hội học và công tác xã hội.

 • # 1 Trường Giáo dục Công lập ở NY (US News & World Report - 2021)
 • # 19 Các Chương trình Các vấn đề Công sau Đại học Tốt nhất 2020 (US News & World Report)
 • # 46 Các trường đào tạo sau đại học về y tế công cộng tốt nhất 2019 (US News & World Report)
 • # 2 Các trường Sau đại học Hàng đầu về Tội phạm học - 2018 (US News & World Report)

Cam kết đa dạng

University at Albany cam kết duy trì một môi trường đa dạng và hòa nhập, nơi tất cả các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi được đối xử với phẩm giá và sự tôn trọng. Chúng tôi nhận ra rằng đây là một hành trình nhưng tin tưởng rằng khi làm việc cùng nhau, chúng tôi có thể tích cực tham gia để xác định các hạng mục hành động giải quyết các vấn đề về khí hậu trong khuôn viên trường.

 • Được đánh dấu là nhà lãnh đạo quốc gia trong việc thúc đẩy bình đẳng chủng tộc - 2020 (Education Trust)
 • Giải thưởng đa dạng quốc gia 'HEED' 2018, 2019, 2020 (Tạp chí INSIGHT into Diversity)

Chuẩn bị nghề nghiệp

UAlbany chuẩn bị cho bạn theo đuổi sự nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau và vào các trường đào tạo sau đại học, luật hoặc y khoa hàng đầu. Bạn sẽ có cơ hội tham gia thực tập và chuẩn bị nghề nghiệp trong các doanh nghiệp thuộc danh sách Fortune 500 và trong mọi lĩnh vực, cùng với các lựa chọn đảm bảo sớm với Trung tâm Y tế Albany và mối quan hệ đối tác độc đáo với Trường Luật Albany. Các bổ sung gần đây cho các dịch vụ học thuật của chúng tôi bao gồm một số chương trình được yêu cầu nhất hiện nay, chẳng hạn như kỹ thuật máy tính, an ninh nội địa, chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp, pháp y kỹ thuật số, quy định thị trường tài chính và sức khỏe cộng đồng.

 • 7% hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực di động xã hội - 2021 (US News & World Report)
 • 12% các trường đại học quốc gia hàng đầu dựa trên đóng góp cho lợi ích công cộng - 2020 (Hàng tháng Washington)
 • 6% thang máy di chuyển xã hội hàng đầu - 2020 (Cải cách giáo dục ngay bây giờ)
 • 2% hàng đầu Chỉ số dịch chuyển xã hội của giáo dục đại học 2020 (CollegeNET)

Vị trí chiến lược

Vùng Thủ đô của Bang New York có tỷ lệ việc làm cao nhất ở Upstate New York và là nơi có các ngành công nghiệp nhộn nhịp như chính phủ, công nghệ, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Vị trí của trường Đại học cung cấp cho bạn cơ hội thực tập và dịch vụ công vô hạn, qua đó bạn sẽ tích lũy kinh nghiệm, kiểm tra kỹ năng của mình và chuẩn bị để khởi đầu một sự nghiệp thành công.

Ba cơ sở riêng biệt, vô số cơ hội

Cơ sở Uptown

Cơ sở chính của trường, tọa lạc tại 1400 Đại lộ Washington ở Albany, được thiết kế vào năm 1961-62 bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Mỹ Edward Durell Stone. Khuôn viên trường phản ánh phong cách thiết kế thống nhất táo bạo đặc trưng của Stone, thể hiện qua các tòa tháp, mái vòm, đài phun nước, hàng cột cao vút và tán cây rộng lớn. Kết quả là sự khác biệt đáng kể so với các tòa nhà phân tán và phong cách kiến trúc khác biệt của hầu hết các khuôn viên trường đại học truyền thống.

Luồng xây dựng mới nhất quán đã mở rộng Cơ sở Uptown trong thập kỷ qua, bổ sung thêm các cơ sở khoa học và nghệ thuật mới và các tòa nhà hành chính. Ngôi nhà mới dành cho Trường Kinh doanh được Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ trao tặng xếp hạng vàng LEED, khai trương vào mùa thu năm 2013. Việc mở rộng và cải tạo lớn đã tân trang lại hoàn toàn Entry Plaza của trường, đài phun nước chính, Carillon 20 tầng, và Trung tâm khuôn viên.

Cơ sở Uptown cũng có Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật, tự hào có một số nhà hát, phòng biểu diễn và không gian hướng dẫn diễn tập; Bảo tàng Nghệ thuật Đại học, một trong những bảo tàng khu vực tốt nhất ở Đông Bắc; và Viện Nhà văn Bang New York, một cơ sở giáo dục rộng rãi dành cho người đọc và sinh viên viết văn để quảng bá nghệ thuật văn học. Các cơ sở đặc biệt khác trong Khu học xá Uptown bao gồm phòng thí nghiệm khí tượng của Dịch vụ Thời tiết Quốc gia, một máy gia tốc tuyến tính cho nghiên cứu vật lý và một trung tâm dữ liệu tiên tiến hỗ trợ mạng và máy tính hiệu suất cao. Trung tâm hoạt động của sinh viên là Trung tâm Khuôn viên, bao gồm các phòng chờ, phòng họp và ăn uống, phòng khiêu vũ, nhà ăn, cơ sở ngân hàng, cửa hàng tiện lợi, hiệu sách Barnes & Noble, và nhiều lựa chọn đồ ăn nhanh và đồ ăn tốt cho sức khỏe. .

Nhà ở

Mỗi khu trong số bốn khu nội trú trong khuôn viên Uptown Campus có khoảng 1.200 sinh viên và bao gồm các hội trường tám, ba tầng và một tòa tháp 23 tầng. Mỗi khu bốn bao gồm các sảnh khách và các khu vực giải trí và ba khu có các tiện nghi ăn uống. Căn hộ Freedom gần đó có cuộc sống kiểu căn hộ và Empire Commons cung cấp cuộc sống kiểu căn hộ một phòng cho 1.200 sinh viên. Liberty Terrace, một khu phức hợp sống thân thiện với môi trường, từng đoạt giải thưởng về kiến trúc, cung cấp thêm 500 giường kiểu căn hộ khác. Nhà ở cũng có sẵn trong Alumni Quad, nằm gần Khu học xá Downtown.

Cơ sở thể thao

Các tiện nghi giải trí ngoài trời bao gồm sân tennis có đèn, sân bóng rổ và bóng chuyền, cùng một số khu vui chơi đa năng và khu nội bộ bao gồm Sân cỏ Alumni, nơi có đội khúc côn cầu trên sân của UAlbany. John Fallon Field, dành riêng cho giày bóng đá nam và nữ của UAlbany, có sức chứa 2.500 chỗ ngồi. Sân vận động Tom và Mary Casey có sức chứa 8.500 chỗ ngồi, nơi tổ chức bóng đá và bóng đá nam và nữ, mở cửa vào mùa thu năm 2013. Năm sau, UAlbany mở địa điểm sân nhà mới cho chương trình điền kinh vô địch của trường. Nó có bề mặt đường đua chín làn, và cải tạo hoàn toàn sân cỏ tự nhiên cho các sự kiện thực địa.

Các cơ sở thể thao trong nhà được thống trị bởi Nhà thi đấu SEFCU. Với sức chứa gần 4.800 chỗ ngồi trong nhà thi đấu, cơ sở này là nơi tổ chức bóng rổ NCAA Division I Great Dane và cũng có đường chạy, trung tâm thể dục hiện đại, khu liên hợp đào tạo thể thao được trang bị đầy đủ với bồn tạo sóng và các thiết bị phục hồi chức năng khác, hai phòng thay đồ chính, và một số phòng thay đồ nhóm nhỏ hơn. Tất cả các tiện nghi đều phù hợp với người khuyết tật và có khu vực tiếp khách dành riêng cho khán giả khuyết tật. Trung tâm Giáo dục Thể chất bao gồm một hồ bơi, phòng thay đồ, phòng tập tạ và đấu vật, phòng tập khiêu vũ, và các sân bóng rổ, bóng ném và bóng quần.

Khu trung tâm thành phố

Cơ sở Downtown, tọa lạc tại 135 Đại lộ Western ở Albany, là một khu phức hợp theo phong cách Georgia cổ điển, phục vụ từ năm 1909-66 như là cơ sở chính. Mới được tân trang lại, nơi đây có Trường Cao đẳng Chính sách & Chính sách Công cộng Rockefeller, Trường Tư pháp Hình sự, Trường Phúc lợi Xã hội và Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng.

Khuôn viên Khoa học Sức khỏe

Khuôn viên Khoa học Sức khỏe, một khu phức hợp dược phẩm trước đây được mua vào năm 1996 và tọa lạc tại One University Place ở Rensselaer, là một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học sinh học và công nghệ cao đang bùng nổ của khu vực. Trụ sở chính trong học tập của nó là Trường Y tế Công cộng, và các cơ sở nghiên cứu của nó bao gồm Trung tâm Nghiên cứu Ung thư, nơi có Trung tâm Xuất sắc về Gen * NY * Sis về Gen Ung thư và Trung tâm về Gen Chức năng.

152019_151855_20190509_podium-tulips__MG_2936.jpg

Đặc điểm khuôn viên trường

Ba cơ sở riêng biệt, vô số cơ hội

Cơ sở Uptown

Cơ sở chính của trường, tọa lạc tại 1400 Đại lộ Washington ở Albany, được thiết kế vào năm 1961-62 bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Mỹ Edward Durell Stone. Khuôn viên trường phản ánh phong cách thiết kế thống nhất táo bạo đặc trưng của Stone, thể hiện qua các tháp, mái vòm, đài phun nước, hàng cột cao vút và tán cây rộng lớn. Kết quả là sự khác biệt đáng kể so với các tòa nhà phân tán và phong cách kiến trúc khác biệt của hầu hết các khuôn viên trường đại học truyền thống.

Luồng xây dựng mới nhất quán đã mở rộng Cơ sở Uptown trong thập kỷ qua, bổ sung thêm các cơ sở khoa học và nghệ thuật mới và các tòa nhà hành chính. Ngôi nhà mới dành cho Trường Kinh doanh được Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ trao tặng xếp hạng vàng LEED, khai trương vào mùa thu năm 2013. Việc mở rộng và cải tạo lớn đã tân trang lại hoàn toàn Trung tâm thương mại, đài phun nước chính, Carillon 20 tầng, và Trung tâm khuôn viên.

Cơ sở Uptown cũng có Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật, tự hào có một số nhà hát, hội trường biểu diễn và không gian hướng dẫn diễn tập; Bảo tàng Nghệ thuật Đại học, một trong những bảo tàng khu vực tốt nhất ở Đông Bắc; và Viện Nhà văn Bang New York, một cơ sở giáo dục rộng rãi dành cho độc giả và sinh viên viết văn để quảng bá nghệ thuật văn học. Các cơ sở đặc biệt khác trong Khuôn viên Uptown bao gồm phòng thí nghiệm khí tượng của Dịch vụ Thời tiết Quốc gia, một máy gia tốc tuyến tính cho nghiên cứu vật lý và một trung tâm dữ liệu tiên tiến hỗ trợ mạng và máy tính hiệu suất cao. Trung tâm hoạt động của sinh viên là Trung tâm Học xá, bao gồm các phòng chờ, phòng họp và ăn uống, phòng khiêu vũ, quán cà phê, cơ sở ngân hàng, cửa hàng tiện lợi, hiệu sách Barnes & Noble, và nhiều lựa chọn đồ ăn nhanh và đồ ăn tốt cho sức khỏe. .

Nhà ở

Mỗi khu trong số bốn khu nội trú trong khuôn viên Uptown Campus có khoảng 1.200 sinh viên và bao gồm các hội trường tám, ba tầng và một tòa tháp 23 tầng. Mỗi khu bốn bao gồm các sảnh khách và khu vực giải trí và ba khu có các tiện nghi ăn uống. Freedom Apartments gần đó có cuộc sống kiểu căn hộ và Empire Commons cung cấp cuộc sống kiểu căn hộ một phòng cho 1.200 sinh viên. Liberty Terrace, một khu phức hợp sống thân thiện với môi trường, từng đoạt giải thưởng về kiến trúc, cung cấp thêm 500 giường kiểu căn hộ khác. Nhà ở cũng có sẵn trong Alumni Quad, nằm gần Khu học xá Downtown.

Cơ sở thể thao

Các cơ sở giải trí ngoài trời bao gồm các sân tennis có ánh sáng, sân bóng rổ và bóng chuyền, cùng một số khu vui chơi đa năng và khu nội bộ bao gồm Alumni Turf Field, sân nhà của đội khúc côn cầu trên sân của UAlbany. John Fallon Field, dành riêng cho giày bóng đá nam và nữ của UAlbany, có sức chứa 2.500 chỗ ngồi. Sân vận động Tom và Mary Casey có sức chứa 8.500 chỗ ngồi, nơi tổ chức bóng đá và bóng đá nam và nữ, mở cửa vào mùa thu năm 2013. Năm sau, UAlbany mở địa điểm sân nhà mới cho chương trình điền kinh vô địch của trường. Nó có bề mặt đường đua chín làn và cải tạo hoàn toàn mặt cỏ tự nhiên trong sân cho các sự kiện thực địa.

Các cơ sở thể thao trong nhà được thống trị bởi Nhà thi đấu SEFCU. Với sức chứa gần 4.800 chỗ ngồi trong nhà thi đấu, cơ sở này là sân nhà của đội bóng rổ NCAA Division I Great Dane và cũng có đường chạy, trung tâm thể dục hiện đại, khu liên hợp đào tạo thể thao được trang bị đầy đủ với bồn tạo sóng và các thiết bị phục hồi chức năng khác, hai phòng thay đồ chính, và một số phòng thay đồ đội nhỏ hơn. Tất cả các tiện nghi đều phù hợp với người khuyết tật và có khu vực tiếp khách dành riêng cho khán giả khuyết tật. Trung tâm Giáo dục Thể chất bao gồm một hồ bơi, các phòng thay đồ, phòng tập tạ và đấu vật, một phòng tập khiêu vũ, và các sân bóng rổ, bóng ném và bóng quần.

Khu trung tâm thành phố

Cơ sở Downtown, tọa lạc tại 135 Western Avenue ở Albany, là một khu phức hợp theo phong cách Georgia cổ điển, phục vụ từ năm 1909-66 như là cơ sở chính. Mới được tân trang lại, nơi đây có Trường Cao đẳng Chính sách & Chính sách Công cộng Rockefeller, Trường Tư pháp Hình sự, Trường Phúc lợi Xã hội và Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng.

Khuôn viên Khoa học Sức khỏe

Khuôn viên Khoa học Sức khỏe, một khu phức hợp dược phẩm trước đây được mua vào năm 1996 và tọa lạc tại One University Place ở Rensselaer, là một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học sinh học và công nghệ cao đang bùng nổ của khu vực. Trụ sở học thuật của nó là Trường Y tế Công cộng, và các cơ sở nghiên cứu của nó bao gồm Trung tâm Nghiên cứu Ung thư, nơi có Trung tâm Xuất sắc về Gen * NY * Sis về gen Ung thư và Trung tâm về Gen Chức năng.

  Bảng xếp hạng

  • # 77 Trường Cao đẳng Công lập Hàng đầu tại Hoa Kỳ - 2021 (US News & World Report)
  • # 32 ở Đông Bắc. Bang tốt nhất cho các trường cao đẳng Buck - 2020 (Washington hàng tháng)
  • # 61 Bảng xếp hạng từ đầu đến cuối của các trường cao đẳng công lập Hoa Kỳ - 2020 (Business First)
  • # 88 Trường Cao đẳng Giá trị Tốt nhất Hoa Kỳ - 2019 (Forbes)

  • # 1 Trường Giáo dục Công lập ở NY (US News & World Report - 2021)
  • # 19 Các Chương trình Về Vấn đề Công cho Sau đại học Tốt nhất 2020 (US News & World Report)
  • # 46 Các trường đào tạo sau đại học về y tế công cộng tốt nhất 2019 (US News & World Report)
  • # 2 Các trường sau đại học hàng đầu về tội phạm học - 2018 (US News & World Report)

  Địa điểm

  • Albany

   1400 Washington Avenue, Albany, NY 12222, 12222, Albany

   Câu hỏi