Keystone logo
University College Isle of Man

University College Isle of Man

University College Isle of Man

Giới thiệu

UCM có danh tiếng lâu đời về sự xuất sắc trong đào tạo và giáo dục trên Đảo. Chúng tôi tự hào đã truyền cảm hứng, thử thách và trao quyền cho học sinh của mình trong những năm qua để tạo ra tác động tích cực đến thế giới xung quanh.

Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học, bao gồm các lựa chọn học thuật, dạy nghề và nghề nghiệp, cũng như giải trí và thư giãn.

CHƯƠNG TRÌNH 14-16

Mục đích của chương trình này là mang đến cho học sinh từ 14 đến 16 tuổi cơ hội hiểu biết nhiều hơn về giáo dục nghề nghiệp và các cơ hội nghề nghiệp sẵn có trên đảo. Chúng tôi hợp tác với các trường học địa phương, để khuyến khích và tạo điều kiện cho thanh niên tiến bộ trong giáo dục. Học sinh học Cao đẳng nửa ngày một tuần trong hai năm. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem Hướng dẫn 14-16 cho năm 2021 của chúng tôi.

GIÁO DỤC THÊM

Các khóa học nâng cao của chúng tôi bao gồm nhiều lĩnh vực chủ đề bao gồm: xây dựng, kinh doanh, quản trị và CNTT; nghệ thuật, thiết kế & truyền thông; kỹ thuật & sản xuất xe có động cơ; làm tóc & liệu pháp làm đẹp; chăm sóc sức khỏe; chăm sóc trẻ em; sự hiếu khách & ăn uống; máy tính & CNTT; nghiên cứu chung và thể dục thể thao. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem trang Hướng dẫn Giáo dục Bổ sung và Giáo dục Bổ sung của chúng tôi.

GIÁO DỤC ĐẠI HỌC

Cung cấp giáo dục đại học của chúng tôi bao gồm HNCs, HNDs và MBA. Các khóa học cấp bằng được cung cấp cùng với Đại học Chester. Vui lòng xem Hướng dẫn Giáo dục Đại học hoặc trang Giáo dục Đại học của chúng tôi để biết thêm thông tin.

LỜI KHUYÊN

Chúng tôi làm việc cùng với các nhà tuyển dụng địa phương để cung cấp các chương trình học việc bao gồm hầu hết các lĩnh vực trên Đảo. Các chương trình này được phát triển với sự chú ý của sinh viên và nhà tuyển dụng, đảm bảo rằng các kỹ năng đạt được trong quá trình học việc không chỉ hỗ trợ nhà tuyển dụng mà còn cung cấp cho người học nghề những kỹ năng và kiến thức cần thiết để họ tiến bộ trong sự nghiệp của mình. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang học việc của chúng tôi.

DỊCH VỤ CHO DOANH NGHIỆP

Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các khóa học trên nhiều lĩnh vực chủ đề với mục đích hỗ trợ sự hợp tác với các doanh nghiệp trên toàn Đảo. Chúng tôi cung cấp những điều sau đây cho các doanh nghiệp:

Các khóa đào tạo về Dịch vụ cốt lõi cho Doanh nghiệp. Điều này bao gồm doanh nghiệp kinh doanh; tuân thủ và pháp luật; sức khỏe, chăm sóc và hạnh phúc; các khóa học kỹ thuật và nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm.

Đào tạo Bespoke.

Sử dụng các cơ sở và dịch vụ của chúng tôi.

Cơ hội nghiên cứu.

Tiếp cận thông tin tài trợ và tài trợ.

Vui lòng xem trang Dịch vụ cho Doanh nghiệp của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

PHÁP LÝ

Hướng dẫn về Khóa học Giải trí của chúng tôi nêu chi tiết hơn 200 khóa học dành cho người lớn bao gồm nhiều chủ đề bao gồm: kinh doanh & công nghệ; nấu nướng & trang trí bánh; nghệ thuật sáng tạo; lãi chung; sức khỏe & hạnh phúc; và các ngôn ngữ.

Vui lòng xem hướng dẫn Khóa học Giải trí MỚI của chúng tôi cho năm 2020/2021 hoặc khám phá trang Thư giãn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

GIÁO DỤC NGUYÊN NHÂN

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp giáo dục trong Nhà tù Isle of Man. Mục đích của giáo dục trong tù là giảm thiểu mức độ tái phạm thông qua việc học tập và phát triển các kỹ năng học tập chính để cung cấp kiến thức có giá trị có thể chuyển giao khi tìm việc làm sau khi được thả. Kế hoạch Học tập Cá nhân của mỗi học sinh tập trung vào việc tái định cư thành công và khuyến khích họ đóng góp hiệu quả cho xã hội.

DỊCH VỤ THI

Chúng tôi giám sát tất cả các yếu tố của quá trình thi tại UCM, từ đăng ký đến cấp chứng chỉ, để đảm bảo trải nghiệm thi suôn sẻ và không căng thẳng cho tất cả sinh viên của chúng tôi trong các khóa học và chương trình giảng dạy khác nhau. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem trang Dịch vụ Kiểm tra của chúng tôi.

Địa điểm

  • Douglas

    Homefield Road, IM2 6RB, Douglas

    Câu hỏi