Cử nhân Kỹ thuật Thực phẩm
University Of Agricultural Sciences And Veterinary Medicine, Cluj-Napoca
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Bună Ziua, Romania
Ngôn ngữ
Yêu cầu thông tin
Hình thức học tập
Yêu cầu thông tin
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
Giới thiệu
Chương trình cấp bằng Cử nhân INGINERIA OF FOODS có mục tiêu chung là đào tạo các chuyên gia công nghệ trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm; chương trình này đã hoạt động từ năm 2009, được công nhận vào năm 2015 và có thời lượng 4 năm học, một khóa học ban ngày với 240 tín chỉ, theo Thỏa thuận Bologna. Sinh viên tốt nghiệp tích lũy trong thời gian nghiên cứu những kiến thức lý thuyết, kỹ thuật và quản lý cần thiết để chuẩn bị sẵn sàng đối mặt với khả năng cạnh tranh của thị trường lao động ở cấp quốc gia và quốc tế, có khả năng hoạt động trong các lĩnh vực vô cùng đa dạng, trong các công nghệ của tất cả các ngành các ngành trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, (bao gồm cả theo hướng công nghệ sinh học và kỹ thuật sinh học) ở trong nước và nước ngoài. Mục tiêu chính của chương trình là đào tạo lý thuyết và thực hành cho sinh viên kiến thức về công nghệ hiện đại trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, kiến thức và áp dụng các biện pháp tăng chất lượng sản phẩm thực phẩm, thiết kế và vận hành dây chuyền công nghệ chế biến nông sản thực phẩm, hiểu biết về pháp luật trong lĩnh vực này.