Keystone logo
University of Aruba

University of Aruba

University of Aruba

Giới thiệu

Giới thiệu về University of Aruba

University of Aruba (UA) là một trường đại học hiện đại cung cấp giáo dục đại học, nghiên cứu và dịch vụ xã hội cho Aruba và các khu vực xung quanh. Được gắn kết trong xã hội Aruban, UA là một mô hình đa dạng về văn hóa đại diện cho sự trang điểm của chính nền văn hóa Aruban, với các sinh viên đến từ các gia đình Caribbean, Châu Âu, Latin, Châu Á và Mỹ. Bốn khoa hiện tại và các Trung tâm Đại học khác nhau cố gắng đóng góp cho các cuộc thảo luận học thuật, tham gia vào sự phát triển bền vững của Aruba và thúc đẩy tư duy cởi mở quan trọng. Cung cấp các dịch vụ này là một phần quan trọng trong sứ mệnh của UA để trả lại cho cộng đồng Aruban.

121313_CopyofUA2015-509.jpg

Giống như dân số sinh viên, đội ngũ giảng viên tại UA được tạo thành từ một nhóm các học giả tận tâm đến từ Argentina và nước ngoài. Phối hợp chặt chẽ với nhau, nhóm các học giả trong nước và quốc tế thúc đẩy sự phát triển học thuật của gần 700 sinh viên theo học tại UA. Ngoài ra, để thúc đẩy sự phát triển của cả giảng viên và sinh viên, UA cung cấp một số dịch vụ hành chính, cơ sở và dịch vụ cá nhân quan trọng được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên UA thân thiện và hỗ trợ.

UA bắt nguồn từ năm 1988 khi sự khởi đầu của Khoa Luật (FdR) đánh dấu sự khởi đầu của sự phát triển học thuật của UA. Năm 1993, Khoa Kế toán, Tài chính và Tiếp thị (FEF) bắt đầu, hiện là khoa lớn nhất của UA, tiếp theo là Khoa Nghiên cứu Quản lý Du lịch và Khách sạn (FHTMS) vào năm 2005. Sự bổ sung gần đây nhất của UA là Khoa Nghệ thuật và Khoa học (FAS) bắt đầu vào năm 2009. Trong những năm tới, UA hy vọng sẽ tiếp tục mở rộng bằng cách cung cấp các chương trình cấp bằng tiên tiến cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Tầm nhìn

Xây dựng một viện nghiên cứu và giáo dục đại học đặc biệt được công nhận trên toàn quốc, khu vực và quốc tế như là một nhà lãnh đạo trong giảng dạy chất lượng cao và nghiên cứu có liên quan, giáo dục sinh viên cho một tương lai bền vững và năng động. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một nơi nhấn mạnh và thúc đẩy các khả năng, quyền tự do và trách nhiệm cá nhân và xã hội.

Sứ mệnh

Tập hợp những người truyền cảm hứng thực hiện và cung cấp nghiên cứu chất lượng và giáo dục đại học để tăng cường khả năng của sinh viên và cựu sinh viên tham gia vào thế giới năng động và luôn thay đổi, dẫn đến những công dân toàn cầu có trách nhiệm, hài lòng, là những người học suốt đời và được chuẩn bị. đóng góp tích cực vào chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Giá trị của chúng tôi

Tại University of Aruba , chúng tôi đánh giá cao sự cởi mở, nhận thức cá nhân và xã hội, hợp tác, chánh niệm, xuất sắc, khả năng tiếp cận và đổi mới để giúp trở thành nhà giáo dục và nhà nghiên cứu tốt nhất.

Sinh viên quốc tế: Lợi ích của việc học tập tại UA

Những lợi ích của việc học tập tại University of Aruba là:

  • Lớp học nhỏ;
  • Cơ sở đa phương tiện;
  • Hướng dẫn tương tác và cá nhân;
  • Làm việc theo nhóm và Dự án thực địa;
  • Kết hợp cuộc sống sinh viên với đời sống xã hội và công tác cộng đồng;
  • Sinh viên năng động, hoạt động và nhiều hơn nữa.

Là một sinh viên quốc tế, bạn không đơn độc: chúng tôi tự hào về các lớp học quốc tế và nhân viên quốc tế của chúng tôi.

Trường rất vui được hỗ trợ sinh viên quốc tế đăng ký, xin visa, nhà ở và các vấn đề hành chính khác.

121767_IMG_9793.jpg

Liên lạc với UA

Khuôn viên chính của UA nằm ở trung tâm thành phố Oranjestad, trong khoảng cách đi bộ đến các cửa hàng, nhà hàng và bãi biển. Sinh viên có thể tận hưởng bầu không khí của khuôn viên chính nằm trong Tòa nhà de La Salle lịch sử và xinh đẹp. Mỗi lớp học đều hiện đại, cung cấp cho giáo viên hướng dẫn và sinh viên những công nghệ mới nhất để mang đến sự xuất sắc trong giáo dục. Gần đây, UA đã bắt đầu cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập trực tuyến. Ngoài ra còn có Thư viện mở rộng trong khuôn viên chính và Trung tâm / Lớp học Máy tính được trang bị đầy đủ. Tòa nhà vệ tinh của chúng tôi tại APEX nằm trên Đại lộ LG Smith có một số Trung tâm và Văn phòng thúc đẩy tăng trưởng học tập, giáo dục và nghiên cứu.

Các Trung tâm và Văn phòng UA này đang giúp UA trở thành một nhà lãnh đạo ở Caribbean vì sự xuất sắc trong học tập.

Địa điểm

  • Oranjestad

    J. Irausquinplein,4, , Oranjestad

Câu hỏi