Keystone logo
University of Cambridge School of Biological Sciences Khoa học tự nhiên (BA)
University of Cambridge School of Biological Sciences

Khoa học tự nhiên (BA)

Cambridge, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Aug 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Khoa học tự nhiên tại Cambridge

Khoa học Tự nhiên (NST) là khung mà hầu hết các môn khoa học được giảng dạy tại Cambridge. Khóa học cung cấp các môn khoa học vật lý và sinh học được liệt kê trong các trang này và tùy chọn để học chuyên sâu hoặc nghiên cứu một loạt các môn học.

Khám phá các chủ đề quen thuộc, trải nghiệm những chủ đề mới

Khoa học Tự nhiên (NST) cung cấp một loạt các môn khoa học vật lý và sinh học từ 16 khoa trong một khóa học độc đáo và khắt khe. Một năm đầu tiên rộng lớn được kết hợp với chuyên môn hóa ngày càng tăng trong năm thứ hai, và khả năng chuyên môn hóa tổng thể từ năm thứ ba.

Bề rộng của khóa học phản ánh sự xóa nhòa ranh giới giữa các ngành khoa học khác nhau và trước khi dấn thân vào một khoa, bạn phải nghiên cứu nhiều môn học khác nhau, một số môn có thể mới đối với bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình về chủ đề chuyên môn.

Truy cập các trang web của Khoa để biết thông tin chuyên sâu về chủ đề và chi tiết về nghiên cứu hiện tại. Tất cả các trang web này, cũng như đề xuất đọc cho sinh viên tương lai, có thể được truy cập từ trang web Khoa học Tự nhiên.

Tính linh hoạt và sự lựa chọn

Tính linh hoạt của khóa học giúp bạn có thể chọn các môn khoa học sinh học thuần túy, khoa học vật lý thuần túy hoặc kết hợp cả hai tùy theo sở thích của bạn.

Nhiều sinh viên phát hiện ra niềm đam mê đối với các môn học mới mà họ bắt đầu trong năm đầu tiên, chẳng hạn như Khoa học Trái đất hoặc Khoa học Vật liệu, và tiếp tục với những môn này trong những năm tiếp theo.

Hầu hết sinh viên theo đuổi một môn học nâng cao duy nhất trong Năm 3 (Phần II), và thực hiện một dự án nghiên cứu hoặc luận văn trong lĩnh vực đó. Ngoài ra, bạn có thể có một lựa chọn rộng rãi hơn trong Khoa học Sinh học hoặc Khoa học Vật lý.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Cử nhân nghệ thuật khoa học
    • Online
  • Cử nhân Khoa học Y tế Ứng dụng
    • Swansea, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • BSc (Danh dự) trong STEM kết hợp
    • Online United Kingdom