Keystone logo
University of Detroit Mercy

University of Detroit Mercy

University of Detroit Mercy

Giới thiệu

Sự đa dạng của đội ngũ sinh viên của chúng tôi phản ánh sự đa dạng của khu vực chúng tôi phục vụ. Nó phản ánh bộ mặt thay đổi của thế giới nói chung. Detroit cung cấp trải nghiệm đại học hoàn chỉnh bao gồm bối cảnh xã hội sôi nổi, nghiên cứu chuyên sâu, chuẩn bị cho cuộc sống thực và cơ hội thực tập trong toàn cảnh thành phố sôi động của nó.

Sự cân bằng giữa cộng đồng thân thiết của chúng tôi và phạm vi cơ hội rộng lớn khiến Detroit Mercy trở thành nơi lý tưởng cho những ai tìm kiếm trải nghiệm đại học sôi động tại một cơ sở giáo dục có danh tiếng lâu đời về chất lượng học tập xuất sắc. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia và cố vấn, thúc đẩy cả việc học tập và ứng dụng kiến thức vào thực tế, đồng thời dành thời gian để làm việc với sinh viên một đối một.

Rất ít trường đại học cung cấp nhiều ngành học và chương trình được cung cấp tại Detroit Mercy, đồng thời bao gồm sự phát triển toàn diện của con người: trí óc, thể chất và tinh thần. Ở đây, giáo dục phong phú hơn vì nó bắt nguồn từ lý tưởng của các nhà tài trợ sáng lập của chúng tôi, Hiệp hội Chúa Giê-su và các Nữ tu Dòng Thương xót, những lý tưởng nhấn mạnh việc sử dụng các kỹ năng và bằng cấp của chúng tôi để biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho mọi người.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Detroit

    West McNichols Road,4001, 48221, Detroit

    Câu hỏi