Keystone logo
University of Gibraltar

University of Gibraltar

University of Gibraltar

Giới thiệu

Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ chính của Trường là đáp ứng nhu cầu xã hội hiện tại cũng như định hình tương lai cá nhân và nghề nghiệp thông qua việc theo đuổi giáo dục, đào tạo và nghiên cứu.

Nó cam kết giảng dạy và học tập chất lượng cao, nghiên cứu hàng đầu thế giới, tự do học thuật cũng như sự phát triển bền vững của Gibraltar và khu vực. Quan hệ đối tác với các doanh nghiệp, chính phủ, các tổ chức từ thiện, chăm sóc sức khỏe và các tổ chức giáo dục là trọng tâm của sứ mệnh của Trường.

128663_brooke-cagle - uHVRvDr7pg-unsplash.jpg

“Chúng tôi là một loại hình đại học mới. Tham vọng và có khả năng thích ứng, chúng tôi đang xây dựng một tổ chức tạo cơ hội cho sinh viên, sinh viên tốt nghiệp và những người làm việc với chúng tôi ”, Giáo sư Catherine Bachleda, Quyền Phó hiệu trưởng, University of Gibraltar

Tại sao là chúng tôi?

 • Tiêu chuẩn phù hợp với Vương quốc Anh: Hãy sẵn sàng để tiến xa hơn với University of Gibraltar . Dù bạn chọn học với chúng tôi, bạn sẽ có được trải nghiệm học tập cá nhân hơn tại một trường đại học mới. Các khóa học dẫn đầu trong ngành, phù hợp với Vương quốc Anh của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được các kỹ năng mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, trong khi quy mô lớp học nhỏ hơn của chúng tôi mang lại cho bạn không gian để khám phá những ý tưởng lớn. Tại University of Gibraltar , chúng tôi được thúc đẩy bởi sứ mệnh của mình là xây dựng một tổ chức tạo cơ hội cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi mời bạn tham gia vào một cộng đồng sinh viên đang phát triển và thực hiện các bước tiếp theo của bạn với chúng tôi.
 • Quy mô lớp học nhỏ: Chúng tôi tự hào về quy mô của mình. Là một trường đại học nhỏ cho phép chúng tôi cung cấp cho sinh viên của mình một trải nghiệm học tập không ai sánh kịp. Quy mô lớp học nhỏ hơn của chúng tôi cho phép cách tiếp cận giảng dạy cá nhân hơn và cung cấp cho bạn không gian để thực sự khám phá một chủ đề. Bạn sẽ không chỉ là một sinh viên khác, bạn sẽ là một phần có giá trị của cộng đồng UniGib.
 • Hoạt động ngoại khóa: Là một sinh viên là để học tập, nó cũng là để vui chơi, xây dựng tình bạn và tham gia vào những trải nghiệm mới. Cho dù bạn là người thích phiêu lưu, lịch sử, thể thao, thiên nhiên, nhạc sống, cuộc sống về đêm hay chỉ đơn giản là tận hưởng một ngày trên bãi biển, Gibraltar đều có tất cả. Cộng đồng đa văn hóa, thân thiện với môi trường khiến nơi đây trở thành một nơi thực sự độc đáo để sinh sống và khám phá.
 • Cơ sở vật chất tiên tiến: Cơ sở Europa Point của chúng tôi nằm ở điểm cực nam của Gibraltar và có các cơ sở vật chất tiên tiến hàng đầu được thiết kế để nâng cao và làm phong phú thêm trải nghiệm học tập của bạn. Nằm trong kho vũ khí thời Victoria, khuôn viên trường pha trộn những nét lịch sử độc đáo với kiến trúc hiện đại và những công nghệ mới nhất để tạo ra những không gian riêng để hỗ trợ việc học của bạn.
 • Gibraltar là khu học xá của bạn: Nền kinh tế sôi động của Gibraltar và vị trí độc đáo tại ngã tư văn hóa, lịch sử và địa lý sinh học, làm cho nó trở thành nơi hoàn hảo để kết nối, có được kinh nghiệm trong ngành có ý nghĩa và thêm một điểm tham khảo độc đáo cho việc học của bạn. Lịch sử phong phú của nó cùng với một cộng đồng năng động 'có thể làm' cung cấp một môi trường thân thiện, an toàn và cởi mở để học tập và sinh sống.
 • Ảnh hưởng quốc tế: Mạng lưới và ảnh hưởng của chúng tôi mở rộng ra ngoài Gibraltar. Là một sinh viên, bạn có thể tiếp cận một cộng đồng quốc tế gồm các chuyên gia, hiệp hội và tổ chức sẽ tác động tích cực đến việc học của bạn. Ngoài việc được hưởng lợi từ các liên kết học thuật chặt chẽ, bạn cũng có thể tham gia vào hệ sinh thái sôi động của các doanh nghiệp quốc tế của Gibraltar. Một số doanh nghiệp hàng đầu thế giới hoạt động từ Gibraltar có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ thiếu cơ hội để ra ngoài và kết nối.
 • Nơi làm việc sẵn sàng: Khả năng tuyển dụng và phát triển chuyên môn là cốt lõi của những gì chúng tôi làm. Chúng tôi muốn phát triển những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho nơi làm việc vì vậy chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ với ngành công nghiệp ở cấp địa phương và quốc tế. Phần lớn các trợ giảng và giảng viên của chúng tôi là các chuyên gia thực hành trong ngành, kinh nghiệm 'trực tiếp' của họ về các tiêu chuẩn ngành chuyển thành phương pháp tiếp cận của họ và mang lại lợi ích cho sinh viên của chúng tôi. Vị trí làm việc diễn ra trong suốt các khóa học đại học của chúng tôi, nghĩa là bạn sẽ có được các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để có được việc làm khi bạn tốt nghiệp.
 • Nghiên cứu quan trọng: Nghiên cứu của chúng tôi bao gồm các chủ đề rộng lớn liên quan đến Gibraltar và / hoặc Địa Trung Hải. Hai viện chuyên môn của chúng tôi, Viện Nghiên cứu Gibraltar và Địa Trung Hải và Viện Khoa học Sự sống và Trái đất là những chi nhánh quan trọng đối với cộng đồng nghiên cứu của chúng tôi, cung cấp hỗ trợ và kiến thức chuyên môn tại một số cơ sở liên kết của chúng tôi, bao gồm Thư viện Garrison, Bảo tàng Gibraltar, và Vườn bách thảo Gibraltar.
128667_photo-of-woman-using-laptop-3194518.jpg

Đặc điểm khuôn viên trường

Cơ sở vật chất tiên tiến: Cơ sở Europa Point của chúng tôi nằm ở điểm cực nam của Gibraltar và có các cơ sở vật chất tiên tiến hàng đầu được thiết kế để nâng cao và làm phong phú thêm trải nghiệm học tập của bạn. Nằm trong kho vũ khí thời Victoria, khuôn viên trường pha trộn những nét đặc trưng lịch sử độc đáo với kiến trúc hiện đại và những công nghệ mới nhất để tạo ra những không gian dành riêng cho việc học tập của bạn.

  Học bổng và tài trợ

  Một số học bổng được trường đại học tổ chức hoặc cung cấp trực tiếp, bao gồm Học bổng Parasol dành cho Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) tương lai, Học bổng Khối thịnh vượng chung Gibraltar, Học bổng và Học bổng Europa, và Học bổng Chính phủ Gibraltar của HM dành cho cư dân.

  Campus Life & Facilities

  SEO - Điểm liên hệ đầu tiên của bạn

  Cho dù bạn gặp vấn đề với khóa học, tài chính, cuộc sống cá nhân hay sức khỏe tâm thần, Văn phòng Trải nghiệm Sinh viên luôn sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn và nếu không thể, chúng tôi sẽ tìm người hoặc chuyên gia thích hợp để làm việc đó. Vui lòng xem bên dưới các lĩnh vực mà Văn phòng Trải nghiệm Sinh viên có thể hỗ trợ bạn trong suốt thời gian theo học tại UniGib khi còn là sinh viên.

  Văn phòng Trải nghiệm Sinh viên là đầu mối liên hệ đầu tiên cho bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến khóa học của bạn hoặc bất kỳ vấn đề cá nhân nào có thể ảnh hưởng đến việc học của bạn tại trường Đại học và có thể trợ giúp những vấn đề sau:

  • Câu hỏi về khóa học của bạn
  • Hạnh phúc
  • Câu hỏi về tài trợ sinh viên
  • Nó có thể liên quan đến thư cho ai,
  • Thư ngân hàng
  • Thẻ trường thay thế
  • Tài liệu tham khảo
  • Tư vấn về quy định, quy trình, chính sách
  • Thông tin về vị trí và nghề nghiệp.

  Gibraltar có thể nhỏ, nhưng đó là điều khiến nó trở nên độc đáo. Mọi thứ đều có thể đi bộ, đi xe đạp hoặc đi xe buýt một đoạn ngắn, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để khám phá, du lịch và vui chơi khi không học tập.

  Đây là ngôi nhà của một cộng đồng đa văn hóa thân thiện sẽ khiến bạn cảm thấy như ở nhà ngay khi đặt chân đến.

  Ngoài việc tận hưởng mọi thứ mà Gibraltar mang lại, sinh viên của chúng tôi còn được khám phá Tây Ban Nha lân cận, du lịch đến Maroc hoặc thậm chí bắt chuyến bay đến Vương quốc Anh!

  Địa điểm

  • Gibraltar

   University of Gibraltar Europa Point Campus Gibraltar GX11 1AA, GX11 1AA, Gibraltar

  • Gibraltar

   Europa Point Campus, GX11 1AA, Gibraltar

  Câu hỏi