Keystone logo
University of Lethbridge

University of Lethbridge

University of Lethbridge

Giới thiệu

Tại Đại học Lethbridge, chúng tôi đoàn kết bởi một mục tiêu chung: cùng nhau tạo ra một tương lai tươi sáng hơn. Được thành lập vào năm 1967 trên vùng đất Blackfoot truyền thống, Đại học Lethbridge là một trong những trường đại học và cơ sở nghiên cứu hàng đầu của Canada. Chúng tôi là một trong bốn trường đại học nghiên cứu và học thuật toàn diện của Alberta.

Phương châm của chúng tôi, Fiat Lux – hãy có ánh sáng – đề cập đến sự chiếu sáng đến từ nghiên cứu và học tập.

Từ trung tâm miền nam Alberta cho đến những nơi xa nhất trong vũ trụ, chúng tôi tìm cách hiểu những mối liên hệ phức tạp gắn kết tất cả chúng ta.

Thông qua tìm hiểu, sáng tạo và hợp tác, mong muốn tạo ra các tỉnh, quốc gia và thế giới lành mạnh hơn và thịnh vượng hơn đã thúc đẩy chúng tôi.

Chúng tôi là nơi mà mọi người đều có tiềm năng tỏa sáng.

Bằng cách truyền cảm hứng và hỗ trợ tiềm năng của sinh viên, chúng tôi xây dựng các nhà lãnh đạo, nhà đổi mới, nhà tư tưởng và người hành động chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai và được truyền cảm hứng để tạo ra sự thay đổi tích cực.

Một trường đại học được thành lập bởi các công dân miền nam Alberta, kết nối với cộng đồng là cốt lõi của chúng tôi.

Các cơ sở của chúng tôi khơi dậy sự tò mò và truyền cảm hứng học tập suốt đời cho tất cả mọi người. Sự hợp tác của chúng tôi với ngành, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân sẽ xây dựng cộng đồng vững mạnh hơn.

Chúng tôi biến khát vọng về sự bền vững về môi trường, xã hội và kinh tế thành hành động.

Thông qua giáo dục, nghiên cứu, chính sách và đối thoại, chúng tôi bảo vệ thế giới tự nhiên, chất lượng cuộc sống và sự thịnh vượng vì lợi ích của tất cả mọi người.

Giới thiệu về Lethbridge

Là ngôi nhà của hơn 100.000 người, Lethbridge là nơi phát triển các ý tưởng. Nền văn hóa sôi động với bối cảnh nghệ thuật phát triển và lịch hoạt động xã hội năng động, chúng tôi tự hào với phong cảnh tuyệt đẹp, bốn mùa rõ rệt, cảnh bình minh ngoạn mục và cảnh hoàng hôn rực rỡ chiếu sáng bầu trời rộng lớn của Alberta.

Lethbridge chỉ cách Sân bay Quốc tế Calgary hai giờ lái xe và cách biên giới Hoa Kỳ một quãng lái xe ngắn.

Năm 2022, Lethbridge được công nhận là một trong những thành phố nhỏ tốt nhất Canada.

Đặc điểm khuôn viên trường

Cơ sở Lethbridge

Tọa lạc tại thành phố Lethbridge, Cơ sở chính của ULethbridge kết hợp vẻ đẹp thiên nhiên ngoạn mục với cơ sở vật chất học tập và nghiên cứu tiên tiến. Tất cả sinh viên đại học và sau đại học tại Cơ sở chính đều có quyền tiếp cận các chương trình học thuật đặc biệt, học tập kết hợp với công việc, kinh nghiệm nghề nghiệp và mạng lưới hỗ trợ mà họ cần để thành công.

Ẩn mình trong các giao lộ phía nam Alberta và nhìn ra Sông Oldman, Cơ sở Lethbridge của chúng tôi được biết đến với tòa nhà Arthur Erickson, Tòa nhà Đại học đặc trưng. Khuôn viên trải rộng 5000 mẫu Anh và được bao quanh bởi vẻ đẹp thiên nhiên ngoạn mục.

Cơ sở Calgary

Tại Calgary, ULethbridge cung cấp các chương trình đại học và sau đại học linh hoạt, cung cấp các lựa chọn giao hàng buổi tối, cuối tuần, trực tuyến và kết hợp cho tất cả các loại sinh viên. Với các chương trình tập trung vào kinh doanh, sức khỏe và công nghệ, học tập kết hợp với công việc và nhiều hỗ trợ khác nhau, ULethbridge ở Calgary là nơi sinh viên nâng cao năng lực và sự nghiệp hiện tại của mình hoặc tìm kiếm các cơ hội mới.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Calgary trong tòa nhà Bow Valley College, Cơ sở Calgary của chúng tôi chỉ cách Ga Xe lửa CT, Thư viện Trung tâm, Trung tâm Âm nhạc Quốc gia và Làng Đông sôi động của thành phố vài bước chân. Chúng tôi cung cấp các lớp học buổi tối và cuối tuần cũng như chương trình linh hoạt được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia đang làm việc.

  Tuyển sinh

  Thật dễ dàng để trở thành sinh viên University of Lethbridge . Hướng dẫn đơn giản này sẽ cho bạn thấy điều đó xảy ra như thế nào.

  1. Gửi đơn đăng ký nhập học của bạn
  2. Gửi điểm, bảng điểm và các tài liệu khác của bạn
  3. Kiểm tra hộp thư điện tử của bạn
  4. Đăng ký cư trú và học bổng
  5. Kiểm tra trạng thái đơn đăng ký của bạn và các tài liệu hỗ trợ
  6. Xem hộp thư đến email của bạn
  7. Chấp nhận lời đề nghị của bạn
  8. Đáp ứng các điều kiện trong đề nghị của bạn, nếu có
  9. Tham dự buổi định hướng dành cho sinh viên mới của bạn

  Trước khi bạn nộp đơn

  • Khám phá Tùy chọn của Bạn
  • Kiểm tra các yêu cầu nhập học cho chương trình của bạn để xác định bất kỳ bước bổ sung nào bạn có thể cần thực hiện sau khi gửi đơn đăng ký (ví dụ: Gửi danh mục đầu tư)
   • Chương trình đại học
   • Chương trình sau đại học
   • Thu thập thông tin bạn cần để gửi đơn đăng ký trực tuyến
   • Chương trình đại học
   • Mã số sinh viên Alberta của bạn (nếu bạn có)
   • Danh sách tất cả các trường trung học và cơ sở giáo dục sau trung học mà bạn đã theo học và ngày bạn theo học ở mỗi trường
   • Thẻ tín dụng để thanh toán phí đăng ký; Nếu bạn yêu cầu một phương thức thanh toán khác, bạn sẽ cần sử dụng đơn đăng ký bằng giấy (Lưới chương trình)
   • Chương trình sau đại học
   • Mã số sinh viên Alberta của bạn (nếu bạn có)
   • Danh sách tất cả các trường sau trung học mà bạn đã theo học và ngày bạn theo học ở mỗi trường
   • Thông tin liên hệ của ba người đã đồng ý gửi thư giới thiệu thay mặt bạn
   • Bản sao điện tử của tất cả các tài liệu hỗ trợ sẵn sàng để tải lên và gửi cùng với đơn đăng ký của bạn, bao gồm:
   • Bảng điểm cho mỗi cơ sở giáo dục sau trung học mà bạn đã theo học
   • Thư dự định
   • Sơ yêu ly lịch
   • Bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào khác cần thiết cho chương trình cụ thể của bạn
   • Thẻ tín dụng để thanh toán phí đăng ký
   • (Đại học) Xem Hướng dẫn trên trang web của chúng tôi về Ứng dụng Trực tuyến

  Học bổng và tài trợ

  Cho dù bạn đến ULethbridge từ trường trung học hay bạn là sinh viên đại học, trưởng thành hay sau đại học, chúng tôi đều có nguồn tài trợ để giúp bạn tập trung vào việc học của mình. Áp dụng cho càng nhiều giải thưởng càng tốt! Có thể phải mất thêm chút công sức nhưng bạn xứng đáng.

  • Trao giải cho học sinh tốt nghiệp THPT
  • Trao giải cho sinh viên chuyển tiếp đại học
  • Giải thưởng dành cho sinh viên bản địa

  Có một số giải thưởng và học bổng chỉ dành riêng cho sinh viên quốc tế, tuy nhiên, bạn cũng đủ điều kiện nhận hầu hết các giải thưởng đầu vào, chuyển tiếp và tiếp tục học đại học với tư cách là sinh viên uLethbridge.

  Bạn có thể đăng ký trực tuyến hầu hết các giải thưởng một cách dễ dàng thông qua tài khoản sinh viên uLethbridge của mình trên Bridge. Để biết thêm thông tin về học bổng, điều kiện và cách đăng ký, hãy truy cập trang Học bổng và Tài chính Sinh viên hoặc ghé qua văn phòng của họ ở Anderson Hall (AH115).

  Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

  • Giải thưởng tuyển sinh quốc tế và tiếp tục
  • Học bổng Alexander Barnhill dành cho sinh viên quốc tế
  • Giải thưởng tái định cư quốc tế
  • Học bổng khẩn cấp dành cho sinh viên quốc tế

  Học bổng khác (dành cho tất cả sinh viên đại học uLethbridge)

  • Học bổng tuyển sinh của Hội đồng Thống đốc
  • Học bổng tái định cư của Hội đồng Thống đốc
  • Giải thưởng Lãnh đạo và Đầu vào
  • Học bổng chuyển tiếp của Hội đồng Thống đốc
  • Học bổng tuyển sinh sau tốt nghiệp

  Why study at University of Lethbridge

  Là sinh viên tốt nghiệp tại University of Lethbridge , bạn sẽ thấy mình là trung tâm của một môi trường lấy sinh viên làm trung tâm, nuôi dưỡng sự đổi mới, tư duy phê phán và sáng tạo.

  Tại U of L, chúng tôi cam kết giúp đỡ mọi sinh viên của mình phát triển. Từ hỗ trợ hỗ trợ tài chính đến cố vấn trực tiếp đến tư vấn nghề nghiệp cá nhân, bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ trên mọi bước đường.

  Là sinh viên của U of L, bạn được xem như một đối tác và một đồng nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội cộng tác và chia sẻ những ý tưởng độc đáo của mình, đặt câu hỏi và tìm câu trả lời. Bằng cách triệu tập, phần lớn sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã trình bày hoặc công bố những phát hiện của họ, với hơn 50% được xuất bản với tư cách là tác giả đầu tiên.

  Tại sao chọn University of Lethbridge ?

  • Mức học phí phải chăng cho các chương trình xuất sắc được cung cấp bởi các giảng viên từng đoạt giải thưởng
  • Trường đại học và cộng đồng thân thiện và an toàn
  • Tiếp cận công nghệ tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại
  • Các dịch vụ sinh viên toàn diện được thiết kế để giúp bạn thành công trong việc đáp ứng các mục tiêu học tập, cá nhân và nghề nghiệp của mình
  • Bạn có thể làm việc trong thời gian học và nộp đơn xin làm việc tại Canada trong tối đa ba năm sau khi tốt nghiệp

  Campus Life & Facilities

  Đủ lớn để cung cấp cho bạn cơ hội học tập và nghiên cứu đẳng cấp thế giới, uLethbridge cũng đủ nhỏ để mang đến cho bạn trải nghiệm cá nhân.

  Ăn và mua sắm

  Dịch vụ ăn uống

  Bao gồm Urban Market, một quán cà phê kiểu chợ ở Hội trường Đại học, cũng như các cửa hàng Carvery & Bakery, Subway, Starbucks, Booster Juice và Tim Hortons.

  The Zoo Pub & Grill

  Thư giãn trong bầu không khí thoải mái, giản dị của The Zoo và chọn từ một loạt các món khai vị, súp và salad, bánh mì kẹp thịt, pizza, bánh mì sandwich và hơn thế nữa.

  Khu ẩm thực và cửa hàng tiện lợi

  Cho dù bạn muốn một bữa ăn thịnh soạn hay một bữa ăn nhẹ, khu ẩm thực của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu cũng như Trung tâm Dịch vụ Rockerman, cửa hàng tiện lợi trong khuôn viên trường.

  Hiệu sách

  Với sách giáo khoa, văn phòng phẩm, quần áo, quà tặng, phụ kiện máy tính và nhiều thứ khác, Hiệu sách uLethbridge có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

  Cơ hội cho mọi sinh viên

  Nhanh nhẹn

  Khám phá những ý tưởng mới thông qua trải nghiệm thực tế, bao gồm hội thảo, khóa học và sự kiện.

  Dịch vụ Nghề nghiệp

  Điều hướng quá trình chuyển đổi giữa trường học, tìm kiếm việc làm và việc làm như những nhân viên thành công.

  Hợp tác giáo dục

  Kết hợp kinh nghiệm làm việc thực tế được trả lương với việc học tập của bạn.

  Học tập ở nước ngoài

  Khám phá thế giới và nhận tín chỉ khóa học thông qua các chương trình trao đổi, tham quan học tập, thực tập hoặc các chương trình tình nguyện trên khắp thế giới.

  Tình nguyện viên với Trung tâm Quốc tế

  Điều hướng quá trình chuyển đổi giữa trường học, tìm kiếm việc làm và việc làm như những nhân viên thành công.

  uTình nguyện viên

  Sự hợp tác giữa Trường Đại học và Tình nguyện viên Lethbridge giúp bạn tìm được những cơ hội tình nguyện có ý nghĩa, ghi lại số giờ của bạn và thậm chí đạt được tín chỉ khóa học!

  Địa điểm

  • Lethbridge

   4401 University Drive, T1K 3M4, Lethbridge

  • Lethbridge

   4401, University Drive West, T1K 3M4, Lethbridge

  • Calgary

   345-6th Ave SE, Calgary AB, 6032, Calgary

  Câu hỏi