Keystone logo
University of Limerick

University of Limerick

University of Limerick

Giới thiệu

University of Limerick là một trường đại học đặc biệt, tiên phong và kết nối, định hình tương lai thông qua giáo dục và trao quyền cho mọi người để đáp ứng những thách thức thực sự của ngày mai. Vào thời điểm xã hội thay đổi sâu sắc và nhanh chóng và vai trò của các trường đại học có sự phát triển đáng kể, UL đã cung cấp cách giảng dạy đổi mới, tạo ra trải nghiệm học tập tốt hơn cho sinh viên của chúng tôi, thực hiện nghiên cứu đẳng cấp thế giới và đóng góp ngày càng mạnh mẽ hơn để đáp ứng nhu cầu của Ireland. hiện đang tự hào về tỷ lệ hoàn thành tốt nhất trong cả nước và quan trọng hơn nữa là trong thời điểm hiện tại, UL có tỷ lệ việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp, một kỷ lục mà chúng tôi rất tự hào. UL cũng thu hút một số lượng đáng kể sinh viên quốc tế mỗi năm góp phần vào việc quốc tế hóa khu học xá của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các chương trình học xuất sắc, bậc đại học, được bổ sung bởi chương trình Giáo dục Hợp tác của chúng tôi, các chương trình sau đại học toàn thời và bán thời gian và các cơ hội nghiên cứu. Chúng tôi được công nhận rộng rãi vì đã dẫn đầu trong việc thương mại hóa thành công nghiên cứu và mang lại lợi ích giá trị gia tăng cho phạm vi rộng hơn cộng đồng.

Campus Life Services nhằm mục đích giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi lên môi trường thông qua việc thu hút học sinh tham gia một số sáng kiến môi trường trong suốt học kỳ. Chúng tôi rất may mắn là khu học xá của chúng tôi nằm trên một khu đất công viên tuyệt đẹp giáp với sông Shannon.

Sống trong khuôn viên trường giúp bạn có cơ hội tận hưởng trọn vẹn thời gian ở trường đại học. Khuôn viên của University of Limerick cung cấp các tiện nghi thuộc hàng tốt nhất trong nước và so sánh tốt với nhiều trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới.


Khai trương vào tháng 9 năm 2012, The Quigley Residence là sự phát triển mới nhất của chúng tôi ở Cơ sở phía Bắc. Dành riêng cho sinh viên sau đại học, The Quigley Residence sẽ chứa 120 sinh viên trong các căn hộ 4 và 2 giường thoải mái. Nằm cạnh Tòa nhà Trường Y UL mới, The Quigley Residence cung cấp các tiện nghi hiện đại trong một cảnh quan hấp dẫn.

University of Limerick (UL) (tiếng Ireland: Ollscoil Luimnigh) là một trường đại học ở Ireland gần thành phố Limerick. Nó được thành lập vào năm 1972 với tên gọi Viện Giáo dục Đại học Quốc gia, Limerick và trở thành quy chế đại học vào năm 1989 theo Đạo luật University of Limerick 1989. Trường là trường đại học đầu tiên được thành lập kể từ khi thành lập Bang vào năm 1922, sau đó là cùng ngày với việc thành lập Đại học Thành phố Dublin.

Trường đại học nằm dọc theo Sông Shannon, trên một khu đất rộng 80 ha (200 mẫu Anh) trong Công viên Công nghệ Quốc gia 240 ha (600 mẫu Anh) tại Castletroy, cách trung tâm thành phố Limerick 5 km. Trường hiện có hơn 11.000 sinh viên đại học toàn thời gian và 1.500 sinh viên bán thời gian.

Ngoài ra còn có hơn 800 sinh viên sau đại học nghiên cứu và 1.300 sinh viên sau đại học được giảng dạy [cần dẫn nguồn] tại trường đại học. Chương trình Giáo dục Hợp tác (thường được gọi là Co-Op) phân bổ tất cả sinh viên có vị trí làm việc 8 tháng như một phần của chương trình học của họ. Đây là chương trình đầu tiên như vậy trong tiểu bang.

Trường nổi tiếng với "Trải nghiệm UL" và ý thức cộng đồng tuyệt đối trong khuôn viên trường.

Đặc điểm khuôn viên trường

Khuôn viên từng đoạt giải thưởng của UL thực sự là một trong những khuôn viên trường đại học đẹp nhất trên thế giới. Du khách không bao giờ không bị ấn tượng bởi nơi xanh yên bình này với cây cối, đài phun nước và dòng sông Shannon xinh đẹp chảy hùng vĩ qua tất cả.

Để biết thêm thông tin về khuôn viên trường của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

Sinh viên University of Limerick có thể chọn sống trong khuôn viên trường tại một trong tám làng sinh viên hoặc ngoài khuôn viên trường ở những chỗ ở sinh viên tư nhân hoặc nhà và căn hộ tự phục vụ.

Để biết thêm thông tin về chỗ ở của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi hoặc điền vào yêu cầu thêm thông tin.

  Học bổng và tài trợ

  University of Limerick có một số học bổng bán phần dựa trên thành tích dành cho sinh viên.

  Để biết thêm thông tin về học bổng của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi hoặc điền vào yêu cầu thêm thông tin.

  Campus Life & Facilities

  University of Limerick đứng thứ hai trên thế giới về mức độ hạnh phúc của sinh viên quốc tế.

  University of Limerick qua kinh nghiệm đã biết rằng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của sinh viên trong giáo dục đại học.

  Để biết thêm thông tin về Đời sống sinh viên của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi

  University of Limerick là trường số một trên toàn cầu về các hoạt động xã hội dành cho sinh viên.

  Trung tâm Sinh viên là trung tâm của Lối sống Sinh viên UL. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy các Cán bộ Sinh viên, Nhân viên Đời sống Sinh viên UL, hơn 80 Câu lạc bộ & Hiệp hội khác nhau để tham gia cùng với khả năng tiếp cận vô số cơ sở vật chất và dịch vụ, đồng thời bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin về các sự kiện thú vị mà chúng tôi tổ chức trong khuôn viên trường.

  Để biết thêm thông tin về Đời sống sinh viên của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi

  Địa điểm

  • Limerick

   University of Limerick, Plassey Ave, Sreelane, , Limerick

   Các chương trình

   Câu hỏi