Keystone logo
University of Padova

University of Padova

University of Padova

Giới thiệu

Đại học Padua được thành lập vào năm 1222 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất và danh tiếng nhất Châu Âu.

Nicolaus Copernicus, Galileo Galilei, Andrea Vesalio, William Harvey, Pietro d'Abano và Carlo Goldoni chỉ là một số nhà khoa học, bác sĩ, triết gia, luật gia và nhà văn đã biến Padua thành một cột mốc cho sự khám phá và truyền bá khoa học và văn hóa châu Âu. văn hoá.

Chính tại Padua, Elena Lucrezia Cornaro Piscopia đã trở thành người phụ nữ đầu tiên trên thế giới được cấp bằng khi tốt nghiệp ngành Triết học năm 1678.

Đại học Padua, trung thành với phương châm Đại học Đại học Patavina Libertas, luôn là pháo đài của tư tưởng, học tập và nghiên cứu tự do.

Ngày nay, Padua là một trường đại học đa ngành lớn có giảng viên, sinh viên và nhân viên chiếm gần một phần ba dân số thị trấn. 8 trường của nó (Khoa học Nông nghiệp và Thú y, Kinh tế và Khoa học Chính trị, Kỹ thuật, Luật, Khoa học Con người và Xã hội và Di sản Văn hóa, Y học, Tâm lý học và Khoa học) và 32 khoa đảm bảo rằng trường cung cấp nhiều môn học đa dạng và phong phú. bao trùm mọi lĩnh vực học tập.

Trường cũng là trung tâm khoa học và văn hóa của vùng đông bắc siêng năng của Ý, cung cấp đào tạo chuyên môn cao cho hơn 7 triệu cư dân trong khu vực và hơn 650.000 doanh nghiệp, một vai trò được thực hiện nhờ mạng lưới các cơ sở rộng khắp nằm trên Veneto vùng đất.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Tuyển sinh

  Bằng cử nhân

  Để đủ điều kiện được nhận vào bằng Cử nhân hoặc bằng cấp một chu kỳ, bạn cần có hồ sơ học tập tối thiểu 12 năm.

  Nếu bạn đã được cấp bằng tốt nghiệp cuối cùng sau một chương trình học ngắn hơn (tức là dưới 12 năm), để đủ điều kiện, bạn phải:

  • đã tham gia ít nhất 1 (đối với trường hợp 11 năm học) hoặc 2 (đối với trường hợp 10 năm học) năm học học thuật và đậu tất cả các kỳ thi theo quy định. hoặc
  • đã đạt được bằng cấp sau trung học tại một cơ sở giáo dục đại học không phải là đại học, chứng nhận thêm một hoặc hai năm giáo dục. hoặc
  • đã hoàn thành các khóa học dự bị kéo dài một hoặc hai năm (khóa Foundation) để bù đắp cho những năm học còn thiếu.

  Các khóa học cơ bản cũng có thể được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu bổ sung cần thiết khác để tiếp cận các chương trình, nhưng chúng không thể thay thế việc không có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  Năm học mầm non có thể được tính trong 12 năm học nếu nó được chính thức công nhận là một phần không thể thiếu trong chương trình học ở cấp quốc gia, với điều kiện việc đi học là bắt buộc và bao gồm việc dạy ngôn ngữ trong nước (đọc và viết) và phần tử đầu tiên của số học.

  Nếu ở quốc gia nơi bạn đạt được trình độ chuyên môn, kỳ thi tuyển sinh được tổ chức để được nhận vào Đại học (ví dụ: tuyển chọn ở Spagna, Prova de Aferiçao o Prova Geral de Acesso ao Ensino Superior ở Portogallo, Vestibular o Exame Nacional do Ensino Médio ở Brasile, Gao Kao ở Trung Quốc, v.v.), bạn cũng phải cung cấp chứng chỉ cho biết bạn đã vượt qua bài kiểm tra đó.

  Để thay thế cho chứng nhận này, bạn phải:

  • đã tham gia thêm một (trong trường hợp 12 năm học) hoặc hai (trong trường hợp 11 năm học) học thuật ở một quốc gia khác và/hoặc hệ thống nước ngoài khác và vượt qua tất cả các kỳ thi theo lịch trình. hoặc
  • đã có được bằng cấp chính thức sau trung học của Ý hoặc nước ngoài tại một cơ sở giáo dục đại học không phải là đại học với thời gian tối thiểu là một hoặc hai năm. hoặc
  • đã hoàn thành các khóa học Dự bị được tổ chức tại một trường đại học Ý.

  Những chứng chỉ bổ sung này chỉ cho phép đăng ký vào năm đầu tiên và không thể đánh giá thêm để rút ngắn chương trình cấp bằng của bạn

  Bằng Thạc Sĩ

  Để đủ điều kiện được nhận vào chương trình Thạc sĩ, bạn cần có bằng Cử nhân hoặc bằng cấp nước ngoài tương đương với các yêu cầu chương trình học cụ thể đạt được từ một cơ sở giáo dục đại học được công nhận theo hệ thống kiểm định giáo dục quốc gia của quốc gia nơi cơ sở đó tọa lạc.

  Nếu tiêu đề nghiên cứu của bạn do hai trường đại học trở lên cấp (ví dụ: cơ sở cấp bằng và cơ sở giảng dạy không giống nhau và thuộc các hệ thống giáo dục quốc gia khác nhau), mỗi cơ sở phải được công nhận theo hệ thống kiểm định giáo dục quốc gia của quốc gia nơi đó xác định vị trí.

  Học bổng và tài trợ

  Đại học Padua và các tổ chức công hoặc tư khác phân bổ một loạt các khoản miễn học phí và học bổng để hỗ trợ sinh viên. Trong số những học bổng khác, Học bổng Xuất sắc Quốc tế Padua là cơ hội hoàn hảo dành riêng cho những sinh viên quốc tế có triển vọng tài năng muốn theo đuổi bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ hoàn toàn bằng tiếng Anh.

  Giải thưởng cho các hạng mục cụ thể (ví dụ: học sinh có thành tích học tập hoặc thể thao đặc biệt) cũng có sẵn.

  Thống kê cựu sinh viên

  Yêu cầu nhập học chương trình

  Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

  Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

  Địa điểm

  • Padua

   Via 8 Febbraio, 2 35122 Padova

  Câu hỏi