Keystone logo
University of Pitesti

University of Pitesti

University of Pitesti

Giới thiệu

Lịch sử

Trường giáo dục đại học đầu tiên ở Piteşti được thành lập vào năm 1962 và được gọi là "Học viện Sư phạm 3 năm" với các chuyên ngành sư phạm Toán, Lý, Sinh, Hóa, Ngữ văn, Thể dục và Thể thao. Việc mở các chuyên ngành kỹ thuật sau đó dẫn đến việc thành lập Viện Kỹ sư phụ (1969), thống nhất vào năm 1974 với tên gọi Viện Giáo dục Đại học. Sau đó, có nhiều hình thức tổ chức khác nhau, trong một giai đoạn dưới sự quản lý của Viện Bách khoa Bucharest, đến năm 1991, sau ba thập kỷ tích lũy trong bộ phận trí thức này, nó trở thành tự trị và được gọi là " University of Pitesti ".

Ngay từ những ngày đầu thành lập, University of Pitesti đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trẻ trong nước đối với các chương trình học mà trường cung cấp, về chất lượng giáo dục được cung cấp bởi đội ngũ giảng viên xuất sắc, mà còn đối với sinh viên từ khắp nơi. thế giới, kể từ Pitesti nổi tiếng với Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ Rumani lớn nhất dành cho Sinh viên Nước ngoài.

Amigos em campus universitário

Sứ mệnh

University of Pitesti đảm nhận sứ mệnh giáo dục và nghiên cứu, bằng cách hiện thực hóa bộ ba của trường đại học hiện đại: giáo dục - nghiên cứu - dịch vụ cộng đồng, như sau:

  • Phát triển nghề nghiệp ở trình độ đại học và sau đại học và trong khái niệm học tập suốt đời, vì mục đích phát triển cá nhân, đưa sinh viên tốt nghiệp vào thị trường lao động, đáp ứng năng lực của môi trường kinh tế xã hội và khả năng thích ứng với những thay đổi vĩnh viễn.
  • Tạo ra và chuyển giao tri thức thông qua nghiên cứu khoa học cơ bản và ứng dụng, phát triển, đổi mới và chuyển giao công nghệ, sáng tạo của cá nhân và tập thể, phù hợp và có ý nghĩa ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế.
  • Thúc đẩy và phát triển các mối quan hệ đối tác ở cấp địa phương, khu vực và quốc gia nhằm tham gia cùng Trường trong việc giải quyết các vấn đề cộng đồng và nâng cao tầm nhìn và uy tín.

Trong hơn 50 năm tồn tại trong không gian đại học Romania, University of Pitesti đã và đang được công nhận là nguồn cung cấp nguồn nhân lực được chuẩn bị theo công thức xuất sắc cho thị trường lao động địa phương, quốc gia và quốc tế. University of Pitesti cung cấp khả năng tiếp cận miễn phí và phối hợp với nền giáo dục hiện đại, dựa trên nhu cầu và thực tế của môi trường kinh tế xã hội Châu Âu.

Trong tất cả những năm này, có một mối quan tâm lớn đối với sự phát triển của nền giáo dục trong Quận Arges, việc cung cấp giáo dục vì thế trở nên rất hào phóng, mở ra các chi nhánh ở các lĩnh vực quan tâm trong khu vực.

Địa điểm

  • Pitești

    Str. Targu din Vale nr. 1, 110040, Pitești

Câu hỏi