Keystone logo
University Of Puget Sound

University Of Puget Sound

University Of Puget Sound

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1888 tại một thành phố cảng sôi động ở Tây Bắc Thái Bình Dương, University Of Puget Sound là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do độc lập, dân cư và chủ yếu là đại học với các chương trình sau đại học về giáo dục và khoa học sức khỏe. Khuôn viên rộng 97 mẫu Anh xinh đẹp của chúng tôi hỗ trợ kết nối với thế giới mà nó phục vụ, từ bãi triều của Tacoma đến Vành đai Thái Bình Dương và hơn thế nữa.

Nền giáo dục Puget Sound bắt nguồn từ sự kết hợp đầy cảm hứng của lịch sử, văn hóa và ý tưởng, đồng thời tập trung vào những sinh viên của chúng tôi, những người cởi mở, hướng ngoại và đam mê áp dụng giáo dục của họ vào công việc. Được hướng dẫn bởi phương châm To the Heights của chúng tôi, chúng tôi cố gắng giáo dục con người toàn diện và cho mỗi học sinh không gian để khám phá và có chỗ để vươn lên để đáp ứng những thách thức mới ở địa phương và toàn cầu.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Tacoma

    North Warner Street,1500, 98416, Tacoma

    Câu hỏi