Keystone logo
University of Redlands Cử nhân Nghiên cứu Môi trường
University of Redlands

Cử nhân Nghiên cứu Môi trường

Redlands, Hoa Kỳ

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 53.716 / per semester *

Trong khuôn viên trường

* Các điều khoản mùa thu, mùa xuân và tháng 5

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Khám phá cách xã hội con người ảnh hưởng đến thế giới tự nhiên và môi trường ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chúng ta như thế nào, là một trong những trải nghiệm học tập quan trọng nhất mà bất kỳ học sinh nào cũng có thể có. Tuy nhiên, tại Redlands, hiểu những mối quan hệ này là chưa đủ. Sinh viên ngành Nghiên cứu Môi trường học cách giữ gìn và sửa chữa những mối quan hệ này để xây dựng một xã hội bền vững hơn và một nền kinh tế "xanh" mới.

Nghiên cứu Môi trường là một lĩnh vực vượt qua ranh giới của các ngành học truyền thống, kết nối việc nghiên cứu các hệ thống môi trường phức tạp với các hệ thống xã hội con người thậm chí còn phức tạp hơn. Học sinh tại Redlands được khuyến khích xem xét mối quan hệ giữa con người và môi trường tự nhiên từ nhiều khía cạnh khác nhau, được rút ra từ các ngành khoa học tự nhiên và trái đất, khoa học xã hội và nghệ thuật và nhân văn. Tất cả các chuyên ngành môi trường tham gia vào một chương trình giảng dạy cốt lõi chung bao gồm nghiên cứu các hệ thống sống (ví dụ: sinh thái học), khoa học trái đất (ví dụ: địa lý vật lý, năng lượng và khí hậu), các giá trị môi trường (ví dụ: đạo đức môi trường, quan điểm thế giới), phân tích không gian (ví dụ: hệ thống thông tin địa lý - GIS), đánh giá tác động và giải quyết vấn đề (ví dụ: studio thiết kế và phòng khám chính sách), phương pháp nghiên cứu (ví dụ: nghiên cứu thực địa, thống kê) và học tập môi trường thực tế và các ứng dụng bên ngoài lớp học (ví dụ: nghiên cứu nước ngoài, các khóa học du lịch kỳ hạn tháng 5, thực tập).

Nghiên cứu Môi trường tại Redlands rất đặc biệt theo bốn cách chính:

 1. Chúng tôi có một đội ngũ giảng viên toàn thời gian chuyên dạy các khóa học về môi trường - chúng tôi không phụ thuộc vào "lòng tốt của những người lạ" từ các bộ phận khác để cung cấp phần lớn các khóa học về môi trường của chúng tôi.
 2. Chúng tôi liên ngành không chỉ trong những gì chúng tôi giảng dạy mà còn trong đào tạo và lợi ích của đội ngũ giảng viên giảng dạy - luôn thúc đẩy tư duy tích hợp, với mục tiêu hướng tới sự bền vững là khái niệm trung tâm của tổ chức.
 3. "Giáo viên" của chúng tôi bao gồm tòa nhà mà chúng tôi đang ở: một cấu trúc "có mái che bằng trái đất" được chứng nhận LEED, thế kỷ 21, kết hợp các phòng thí nghiệm, phòng dự án, lớp học trong nhà và ngoài trời, văn phòng khoa, Viện nghiên cứu Redlands, và một khu vườn trên mái được bao phủ bởi cỏ bản địa, đá và vật liệu thực vật mà từ đó học sinh có thể nhìn xuống một khoảng sân khuất ngăn cách các văn phòng, phòng thí nghiệm và lớp học.
 4. Chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội để nghiên cứu các điều kiện môi trường bên ngoài lớp học, cả trong môi trường núi, rừng, thành phố, sa mạc và đại dương đa dạng phong phú trong vòng một giờ lái xe từ khuôn viên trường và trong nhiều vùng tuyệt vời bên ngoài California mà chúng tôi ghé thăm thông qua chuyến du lịch của mình các khóa học và chương trình du học về môi trường. Trong những năm gần đây, sinh viên ngành Nghiên cứu Môi trường đã học về bảo tồn động vật hoang dã xung quanh lửa trại ở Rwanda và Kenya. Họ đã nghiên cứu địa chất môi trường xung quanh các núi lửa nhỏ, các lỗi động đất và các con đập ở miền nam California. Họ đã lấy các mẫu vòng cây ở vùng núi Amazon thuộc Peru ở những ngọn núi gần đó và sử dụng chúng để nghiên cứu biến đổi khí hậu. Họ đã nghiên cứu đất và sản xuất lương thực tại Trang trại University of Redlands Họ đi bộ xuyên qua những khu rừng hẻo lánh và băng qua những bãi biển rùa làm tổ ở Costa Rica. Những người khác trang bị thiết bị lặn với ống thở và SCUBA để khám phá các rạn san hô ở Palau, Great Barrier Reef của Úc, và Quần đảo Turks và Caicos. Bạn nhận được hình ảnh. Học sinh của chúng tôi biết rằng thế giới là lớp học của họ.

Chương trình nghiên cứu cho phép cả chuyên môn hóa và tích hợp trên các lĩnh vực chủ đề đa dạng và các lĩnh vực tập trung. Sinh viên chọn bằng Cử nhân về Nghiên cứu Môi trường hoặc bằng Cử nhân về Khoa học Môi trường và tạo ra sự tập trung trong mức độ của họ. Ngoài ra, họ có thể chọn nồng độ tự thiết kế thông qua Trung tâm Johnston của Đại học và chuyên ngành Nghiên cứu Môi trường.

Chương trình cấp bằng

Khoa cung cấp cho sinh viên các công cụ để phân tích các vấn đề môi trường phức tạp và đóng góp vào các giải pháp của họ. Ba chuyên ngành được cung cấp; cử nhân nghệ thuật nghiên cứu môi trường, cử nhân khoa học môi trường và cử nhân khoa học kinh doanh bền vững. Cả ba chuyên ngành đều tích hợp những hiểu biết về xã hội, đạo đức và khoa học môi trường về các vấn đề môi trường. Các chuyên ngành Nghiên cứu Môi trường kiểm tra các khía cạnh xã hội, kinh tế và chính trị của các vấn đề môi trường, các chuyên ngành Khoa học Môi trường nghiên cứu các ngành khoa học sinh thái, địa chất, hóa học và vật lý để cung cấp hiểu biết định lượng về các vấn đề môi trường và các chuyên ngành Kinh doanh bền vững tích hợp các thách thức môi trường với chiến lược kinh doanh thành công và thực hành quản lý. Yêu cầu Capstone và cơ hội danh dự là như nhau đối với cả ba bằng cấp và được tìm thấy dưới dạng cử nhân khoa học. Trẻ vị thành niên trong lĩnh vực hỗ trợ rất được khuyến khích, ví dụ, nghiên cứu không gian hoặc hóa học môi trường đối với chuyên ngành khoa học môi trường hoặc quản trị kinh doanh đối với chuyên ngành nghiên cứu môi trường. Mức độ Kinh doanh Bền vững bao gồm ngành Quản trị Kinh doanh được nhúng trong đó.

Sinh viên nhập học chuyên ngành dự kiến sẽ có điểm trung bình tích lũy 2,3 trên thang điểm 4,0. Học sinh chuyển trường dự kiến sẽ có điểm trung bình 2,3 so với (các) trường cũ của họ.

Cơ hội Môi trường ở Nam California

Chúng tôi coi vị trí Nam California của mình như một phòng thí nghiệm tự nhiên. Khu vực xung quanh cung cấp các ví dụ về sự suy thoái môi trường nghiêm trọng cũng như một số giải pháp công nghệ tiên tiến và sáng tạo nhất trên thế giới.

Chỉ cách khuôn viên trường 35 dặm là trang trại gió lớn nhất đất nước với hơn 1.000 tuabin gió, và cách khuôn viên trường chưa đầy 10 dặm là Rừng Quốc gia San Bernardino, nơi có nhiều loài nguy cấp hơn bất kỳ khu rừng quốc gia nào khác. Đỉnh cao nhất của Nam California, Mt. San Gorgonio, nằm ở đây, cùng với khu vực không có đường lớn nhất ở phía nam Sierra Nevada. Ngoài phạm vi là một số quốc gia sa mạc tráng lệ nhất ở phía tây nam: Công viên Quốc gia Cây Joshua và Thung lũng Chết, Khu bảo tồn Quốc gia Mojave mới và Công viên Tiểu bang Anza-Borrego đồ sộ.

Thái Bình Dương nằm 80 dặm về phía tây, cung cấp nhiều hệ sinh thái biển để khám phá, cùng với những cơ hội tuyệt vời để quan sát một số ví dụ tốt nhất và tồi tệ nhất của quản lý vùng ven biển của đất nước.

Rất ít khu vực trên thế giới có thể đưa ra các giải pháp và vấn đề môi trường đầy thách thức như vậy, kết hợp với một vùng núi, đại dương và sa mạc hoang dã tuyệt đẹp như vậy.

Kết quả Học tập Chương trình - Nghiên cứu Môi trường

Cử nhân Văn học: Nghiên cứu Môi trường

Sau khi hoàn thành chuyên ngành, một chuyên ngành nghiên cứu môi trường sẽ có thể:

 • Tích hợp khoa học xã hội và môi trường để đánh giá một cách có phê phán các vấn đề hoặc cơ hội phức tạp về môi trường, nhấn mạnh vào khoa học xã hội, các khía cạnh đạo đức và / hoặc nhân văn;
 • Sử dụng các công cụ thích hợp để phân tích và truyền đạt các vấn đề hoặc cơ hội về môi trường; và,
 • Áp dụng học tập liên ngành về môi trường vào chuyên ngành Nghiên cứu Môi trường

Danh sách kiểm tra đơn đăng ký - Sinh viên năm nhất

 • Ứng dụng Chung, bao gồm bài luận cá nhân và các câu hỏi của thành viên University of Redlands
 • Phí đăng ký $ 50
 • Bảng điểm chính thức của tất cả các trường trung học đã tham dự
 • Một thư giới thiệu từ hướng dẫn / cố vấn đại học và / hoặc báo cáo của trường Trung học Ứng dụng Chung
 • Một thư giới thiệu từ một giáo viên có thể nói lên khả năng học tập của bạn
 • Sinh viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh, không thể đăng ký bài kiểm tra tùy chọn và có thể đạt trình độ thông thạo tiếng Anh bằng cách cung cấp một trong các điểm sau:
  • 550 SAT Đọc và Viết dựa trên Bằng chứng
  • 21 Phần Đọc hiểu và Tiếng Anh ACT
  • TOEFL tối thiểu 80iBT / 550 dựa trên giấy
  • IELTS tối thiểu 6.5
  • iTEP tối thiểu 3,9
  • Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo (DET) tối thiểu 105
  • Tốt nghiệp trường trung học có ngôn ngữ giảng dạy chính là tiếng Anh
 • Giấy chứng nhận tài chính và bằng chứng hỗ trợ tài chính

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Cử nhân Khoa học Môi trường
  • Melbourne, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Khoa học về Khoa học Môi trường
  • Buffalo, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Nghệ thuật/Cử nhân Khoa học về Nghiên cứu Môi trường
  • Lacey, Hoa Kỳ