Keystone logo
University of Roehampton London BSc về Tội phạm học và Tư pháp Hình sự
University of Roehampton London

BSc về Tội phạm học và Tư pháp Hình sự

London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 14.750 / per year *

Trong khuôn viên trường

* Tháng 9 năm 2022: £ 9.250 mỗi năm cho Vương quốc Anh và EU. 14.438 bảng mỗi năm cho quốc tế

Giới thiệu

Công lý là gì? Ai là người định ra hành vi phạm tội? Và làm thế nào chúng ta có thể giảm thiểu tác hại trong xã hội?

Là một sinh viên tội phạm học tại Đại học Roehampton, bạn sẽ có thể khám phá những câu hỏi hấp dẫn này, rút ra từ một loạt các ngành khác bao gồm xã hội học, tâm lý học và luật.

Các nhà tội phạm học nghiên cứu tội phạm, hệ thống tư pháp hình sự và phản ứng của xã hội đối với tác động của hành vi tội phạm. Với mức độ thú vị này, bạn sẽ nghiên cứu các vấn đề đương đại liên quan đến phòng chống tội phạm, tội phạm hóa và kiểm soát xã hội.

Trong thời gian ở Roehampton, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết quan trọng về cách hệ thống tư pháp hình sự hoạt động và các cuộc tranh luận xung quanh mối quan hệ giữa hình phạt, phục hồi và phòng ngừa tội phạm.

Giải quyết cả các vấn đề và giải pháp liên quan đến các hành vi có hại trong xã hội, chúng tôi cung cấp một loạt các mô-đun kích thích sẽ xây dựng kiến thức của bạn trong ba năm bạn làm việc với chúng tôi. Bạn sẽ được giới thiệu với vô số cách để suy nghĩ và phân tích tội phạm và có thể chuyên sâu về các lĩnh vực như quy định, kiểm soát và trừng phạt những người trẻ tuổi trong xã hội, hoặc giam giữ hàng loạt, tội phạm chiến tranh, khủng bố và chống khủng bố.

Tội phạm học BSc của chúng tôi bao gồm tất cả, và các lĩnh vực nghiên cứu sâu hơn bao gồm hình phạt và nhà tù, văn hóa băng đảng, hệ thống tư pháp hình sự và luật pháp, những kẻ giết người hàng loạt và buôn người. Là sinh viên tốt nghiệp Roehampton, bạn sẽ trở thành một nhà tư tưởng độc lập, có tư duy phản biện, với các kỹ năng phân tích các quan niệm chính thức và phổ biến về tội phạm.

Bạn sẽ xây dựng kiến thức của mình bằng cách khám phá các cách lý thuyết tội phạm có thể được áp dụng để nghiên cứu tư pháp hình sự và các vấn đề đương đại liên quan đến kiểm soát tội phạm.

Một loạt các mô-đun tùy chọn, đa dạng sẽ có sẵn cho bạn để bạn có thể chuyên sâu về các lợi ích được xác định trong năm đầu tiên của mình, bao gồm nhưng không giới hạn ở tội ác của các cơ quan quyền lực, đại diện truyền thông về tội phạm, tư pháp hình sự và bạo lực gia đình.

Bạn sẽ thực hiện một dự án nghiên cứu hoặc luận văn độc lập dựa trên sở thích và nghiên cứu thực địa của riêng bạn, dưới sự giám sát của một trong những chuyên gia giảng dạy của chúng tôi. Bạn cũng sẽ tập trung vào việc xây dựng nghiên cứu xã hội và phân tích kết quả sau đó, cung cấp cho bạn khả năng nắm bắt tuyệt vời các kỹ năng không thể thiếu trong tội phạm học và khoa học xã hội cũng như các kỹ năng cần thiết để thách thức các câu hỏi đạo đức, chính trị và đạo đức quan trọng hiện nay về tội phạm và công lý.

Bạn sẽ được giảng dạy bởi các gia sư đẳng cấp thế giới trong một bộ phận được thúc đẩy bởi các nghiên cứu đổi mới. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, có nhiều kinh nghiệm làm việc với các phạm nhân và tù nhân, bao gồm cả các trường hợp liên quan đến bạo lực gia đình, lạm dụng trẻ em và tội phạm thanh thiếu niên. Họ tận tâm cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và bàn đạp mà bạn cần để phát triển khi tốt nghiệp ngành tội phạm học.

Chương trình giảng dạy

Tuyển sinh

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi