Keystone logo
University of Sioux Falls

University of Sioux Falls

University of Sioux Falls

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1883, Đại học Sioux Falls, nằm ở Sioux Falls, Nam Dakota, là một Christian, Nghệ thuật Đại học Tự do liên kết với American Baptist Nhà thờ, USA. USF là một, không vì lợi nhuận tổ chức độc lập.

giảng viên chuyên dụng cố ý tích hợp đức tin và học tập, giúp học sinh khám phá sự kêu gọi sự nghiệp của họ và chuẩn bị cho họ để phục vụ Thiên Chúa và loài người. Với một tỷ lệ vị trí 98%, cựu sinh viên của chúng tôi sống Văn hóa USF cho phương châm Dịch vụ trong nghề nghiệp, gia đình và cộng đồng của họ.

giáo sư tài năng của chúng tôi giảng dạy, tư vấn và cố vấn cho sinh viên. Với 14: tỷ lệ 1 sinh viên-giảng viên, thiết lập lớp học thân mật tạo điều kiện cho sự ra đời của khái niệm, việc trao đổi ý tưởng và khuyến khích áp dụng chúng thông qua học tập kinh nghiệm.

Đối với học viên người lớn định hướng để thực hiện ước mơ của họ, USF cung cấp các chương trình lớn và sau đại học trực tuyến và trong khuôn viên trường để giúp các cá nhân hoàn thành bằng cấp của mình hoặc kiếm được bằng cấp cao.

USfwch

CỦA CON SỐ:

Tỷ lệ vị trí: 98% sinh viên tốt nghiệp của USF tìm việc làm trong lĩnh vực của họ lựa chọn trong vòng sáu tháng tốt nghiệp.

Sinh viên Ratio / Khoa: 14: 1

tuyển sinh: 1530 tổng số sinh viên đến từ 34 tiểu bang và 11 quốc gia

Nam thành nữ Ratio Đại học: 59% phụ nữ, 41% nam giới

Số Câu lạc bộ, hoạt động và các tổ chức: 100 +

Mệnh giá Người đại diện: Lutheran, 18%; Tẩy Giả, 12%; Công giáo, 10%; Methodist, 5%; Phi phái, 4%; Christian Cải cách, 4%; Presbyterian, 2%; Wesleyan, 3%; Assemblies of God, 1%; Evangelical, 2%; và khác / Không biết, 37%

Prime Location: Sioux Falls, dân số 166.700 và MSA dân số 232.879, đang ở trong "Heart of America," và USF là trong "Trái tim của Sioux Falls."

sfschool2

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH

Đại học Sioux Falls, một trường đại học Thiên chúa giáo trong truyền thống nghệ thuật tự do, giáo dục học sinh trong khoa học nhân văn, khoa học, và chuyên nghiệp. Phương châm truyền thống của Trường là văn hóa cho các dịch vụ, đó là, chúng ta tìm kiếm để thúc đẩy học tập xuất sắc và sự phát triển của người Kitô hữu trưởng thành để phục vụ cho Thiên Chúa và nhân loại trên thế giới.

Thông qua các chương trình trong khoa học nhân văn, khoa học và các ngành nghề, các trường đại học sẽ giúp người phát triển trí tuệ, nhận thức chân lý và phát triển một thế giới quan Kitô giáo. Là một tổ chức Thiên chúa giáo, USF nuôi dưỡng trong tất cả các thành viên của cộng đồng phát triển của sự trưởng thành tình cảm, thể chất khỏe mạnh, kỹ năng và giá trị phản ánh các nhân vật và giáo huấn của Đức Kitô giữa các cá nhân.

USF được cam kết quyền tể trị của Chúa Giêsu Kitô và sự tích hợp của đức tin trong Kinh Thánh và học tập; nó khẳng định rằng các Kitô hữu được kêu gọi để chia sẻ niềm tin với những người khác thông qua cuộc sống của dịch vụ. Các trường đại học liên kết với Giáo Hội Baptist Mỹ, Hoa Kỳ, và chào đón sinh viên của bất kỳ tôn giáo hay giáo phái.

Câu hỏi