Keystone logo
University of the South Pacific USP

University of the South Pacific USP

University of the South Pacific USP

Giới thiệu

Đại học Nam Thái Bình Dương (USP) là nhà cung cấp giáo dục đại học hàng đầu ở khu vực Thái Bình Dương và là trung tâm quốc tế xuất sắc về giảng dạy, tư vấn nghiên cứu và đào tạo về tất cả các khía cạnh của văn hóa Thái Bình Dương, môi trường và nhu cầu phát triển nguồn nhân lực.

Giới thiệu về Đại học

USP - Giới thiệu

Đại học Nam Thái Bình Dương là cơ sở đào tạo bậc cao hàng đầu cho khu vực Thái Bình Dương, nằm duy nhất trong một khu vực có sự đa dạng đặc biệt về thể chất, xã hội và kinh tế.

Được thành lập vào năm 1968, USP là một trong hai trường đại học duy nhất thuộc loại hình này trên thế giới. Nó thuộc sở hữu chung của chính phủ 12 quốc gia thành viên: Quần đảo Cook, Fiji, Kiribati, Quần đảo Marshall, Nauru, Niue, Quần đảo Solomon, Tokelau, Tonga, Tuvalu, Vanuatu và Samoa. Trường có cơ sở tại tất cả các nước thành viên. Cơ sở chính, Laucala, nằm ở Fiji. Cơ sở Alafua ở Samoa là nơi đặt Trường Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm, còn Cơ sở Emalus ở Vanuatu là địa điểm của Trường Luật.

Các Trường, Viện và Trung tâm học thuật tại Đại học Nam Thái Bình Dương được tổ chức thành ba khoa và do các Trưởng khoa phụ trách.

Đó là Khoa Nghệ thuật, Luật và Giáo dục; Khoa Kinh doanh và Kinh tế; và Khoa Khoa học, Công nghệ và Môi trường. Mỗi khoa bao gồm một số trường cung cấp một loạt các chương trình học và khóa học ở cấp độ đại học và sau đại học.

Trường cũng cung cấp các chương trình học tập từ xa và linh hoạt theo nhiều phương thức và công nghệ trong toàn bộ 14 cơ sở của USP.

Các công nghệ giao tiếp tiên tiến thông qua USPNet được sử dụng để tiếp cận sinh viên học tập từ xa và linh hoạt trên phạm vi rộng lớn của Thái Bình Dương.

Bản chất đa văn hóa của đội ngũ nhân viên và sinh viên mang lại cho USP một đặc tính đặc biệt. Đây là một cơ sở đào tạo có chất lượng tương đương với các bằng cấp được cấp bởi các trường đại học ở Úc, New Zealand và Vương quốc Anh. Sinh viên tốt nghiệp từ USP được tìm thấy ở các vị trí điều hành quan trọng trong khu vực công và tư nhân ở tất cả các quốc gia thành viên và ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Trường đã đặt ra một tiêu chuẩn cao về chất lượng trong nghiên cứu của mình. Các cam kết nghiên cứu chính bao gồm quản lý kinh doanh, giáo dục giáo viên, nghiên cứu Thái Bình Dương, nghiên cứu biển, nông nghiệp, khoa học và công nghệ.

Khu vực Đại học

Đại học khu vực Nam Thái Bình Dương trải rộng trên 33 triệu km vuông đại dương, diện tích gấp ba lần diện tích của Châu Âu. Ngược lại, tổng diện tích đất tương đương với diện tích của Đan Mạch. Quy mô dân số khác nhau từ Tokelau với 1600 người đến Fiji với hơn 800.000. Tổng dân số khoảng 1,3 triệu người.

Các hãng hàng không quốc tế có đường bay giữa Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand và Hoa Kỳ liên kết một số quốc đảo. Ngoài ra còn có các hãng hàng không phục vụ khu vực. Trong các quốc gia, vận chuyển giữa các đảo được sử dụng để đến các đảo nhỏ hơn mà không có dịch vụ hàng không.

Do vị trí chiến lược và cơ sở vật chất của mình, USP thu hút các học giả và nhân viên lỗi lạc từ khắp nơi trên thế giới.

Quản trị đại học

USP được điều hành bởi Hội đồng riêng, bao gồm đại diện của chính phủ các nước thành viên, cán bộ giáo dục, sinh viên, lãnh đạo cộng đồng và doanh nghiệp, Ban Thư ký Diễn đàn Quần đảo Thái Bình Dương, Ban Thư ký Cộng đồng Thái Bình Dương, Hội đồng Giáo dục Hoa Kỳ, Hội đồng Cơ mật, Úc và New Zealand.

Thượng viện là cơ quan học thuật của trường Đại học, chịu trách nhiệm về các vấn đề như giảng dạy và nghiên cứu.

Hội đồng và Thượng viện được phục vụ bởi các ủy ban làm việc trong các lĩnh vực như Tài chính, Quản lý Nguồn nhân lực và Kế hoạch Học tập. Các ủy ban khác giải quyết các dự án đặc biệt và công việc hàng ngày của Trường.

Người đứng đầu nghi lễ của Trường là Hiệu trưởng. Các Thủ tướng của USP đã được lấy từ các nhà lãnh đạo của các chính phủ thành viên của Trường và bao gồm các Thủ tướng, Tổng thống và Nguyên thủ quốc gia. Pro-Chancellor là Chủ tịch Hội đồng và người đứng đầu điều hành của trường Đại học là Phó Hiệu trưởng. Phó hiệu trưởng được giúp việc bởi hai Phó hiệu trưởng và hai Phó hiệu trưởng.

Nhóm Quản lý Cấp cao chịu trách nhiệm về phúc lợi của cộng đồng Đại học. Giám đốc Điều hành Tài chính liên quan đến việc kiểm soát tài chính của Trường. Giám đốc Điều hành Nguồn nhân lực quản lý nguồn nhân lực của Trường. Tổng cộng, USP sử dụng hơn 1.500 nhân viên.

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị của USP

Tầm nhìn của chúng tôi

Đạt được sự xuất sắc và đổi mới vì sự phát triển bền vững của các Quốc đảo Thái Bình Dương

Nhiệm vụ của chúng ta

 • Cung cấp cho người dân Thái Bình Dương một loạt các bằng cấp đại học xuất sắc và phù hợp;
 • Để mang lại lợi ích của nghiên cứu tiên tiến và các ứng dụng của nó; </li>
 • Cung cấp cho cộng đồng và các quốc gia trong khu vực Thái Bình Dương các giải pháp phù hợp, hiệu quả về chi phí và bền vững, bao gồm cả tinh thần kinh doanh, đối với những thách thức chính của họ; và
 • Trở thành gương mẫu trong giáo dục đại học cho Quần đảo Thái Bình Dương về chất lượng, quản trị, ứng dụng công nghệ và hợp tác với các cơ sở giáo dục đại học quốc gia.

Giá trị của chúng tôi

 • Cam kết và lòng trung thành của nhân viên và sinh viên đối với trường và khu vực;
 • Các tiêu chuẩn cao nhất về quản trị, lãnh đạo, tự do học thuật, liêm chính và minh bạch;
 • Tiêu chuẩn cao nhất về sáng tạo, đổi mới, làm việc nhóm và linh hoạt trong việc theo đuổi sự xuất sắc;
 • Đầu tư vào nhân viên, khen thưởng nhân viên xuất sắc và trao quyền cho tất cả các nhóm USP;
 • Tôn trọng sự khác biệt và đa dạng trong di sản Thái Bình Dương của chúng ta và sự phát triển, bảo tồn và phổ biến của nó;
 • Cam kết hợp tác và hội nhập khu vực;
 • Môi trường sống và học tập tích cực và hòa nhập để học sinh xuất sắc;
 • Hỗ trợ người học linh hoạt ở mọi địa điểm để thành công trong công việc, cuộc sống và quyền công dân;
 • Bảo vệ và nuôi dưỡng môi trường;
 • Mối quan hệ bền chặt để hướng dẫn sự tham gia với các chính phủ quốc gia, cộng đồng Thái Bình Dương và các đối tác phát triển;
 • Khiêm tốn trong hoạt động, học hỏi từ những người khác, coi trọng sự tin tưởng được trao, và tôn trọng kiến thức, bối cảnh và nguyện vọng của Thái Bình Dương.

Cuối cùng, cả Tầm nhìn và Sứ mệnh của Kế hoạch Chiến lược này sẽ được thực hiện thông qua sự đóng góp và thuộc tính của các sinh viên tốt nghiệp và nhân viên của USP. Đây là những động lực chính của Kế hoạch Chiến lược.

Địa điểm

 • Suva

  The University of the South Pacific , , Suva

Câu hỏi