Keystone logo
University Of Ulsan

University Of Ulsan

University Of Ulsan

Giới thiệu

Đại học Ulsan được thành lập vào ngày 19 Tháng 2 năm 1969 như Viện Công nghệ Ulsan. Trường được thăng lên một trường đại học chính thức vào ngày 01 tháng 3 năm 1985. Các trường đại học nằm trong Mugeo-Dong, Ulsan, Hàn Quốc. Các trường đại học hiện có khoảng 10.500 sinh viên theo học.

Các thành phố Ulsan đã được công nhận là thành phố của Hàn Quốc đã được xây dựng xung quanh các cơ sở doanh nghiệp của tập đoàn Hyundai đa quốc gia. Như vậy, Tập đoàn Hyundai công bố kế hoạch của mình để cung cấp cho 40 tỷ won để hỗ trợ một loạt các dự án hợp tác đại học-công nghiệp.

mối quan hệ của công ty này đã giúp biến các trường đại học thành một trong những hàng đầu các tổ chức đánh giá của Hàn Quốc cho vị trí công việc sau đại học, cũng như gia tăng danh tiếng của mình một cách rộng rãi như là một trong những trường đại học tư nhân hàng đầu ở ngoài Seoul.

UOU đã chứng minh những thành tích và sự xuất sắc của nó với sự thay đổi liên tục và đổi mới!

Để trở thành một mô hình sáng tạo của giáo dục đại học dựa trên sự thật, ý chí tự do và dịch vụ, UOU có sáng kiến ​​trong đổi mới và phấn đấu để đạt được

HỌC Đại học Ulsan ngày nay cung cấp các chương trình trong khu vực rộng đến 12 trường cao đẳng. Có 6 trường đại học khác nhau bao gồm các trường sau đại học nói chung trong đó cung cấp bằng Thạc sĩ trong 29 lĩnh vực khác nhau và độ sĩ trong 19 lĩnh vực nghiên cứu khác nhau. Trong năm 2007, 12.614 sinh viên đại học và 1.637 sinh viên tốt nghiệp được ghi danh vào đại học.

Xếp hạng chính thức

Thứ 90 thế giới (2015 THE 100 dưới 50 Rankings) 8 tại Hàn Quốc (2015 CWTS Leiden Rankings) 9 tại Hàn Quốc (2015 THE xếp hạng đại học thế giới) Lần thứ 11 tại Hàn Quốc, 85 ở châu Á (2015 THE University Rankings Á

Sức mạnh: Hợp tác Công nghiệp-Đại học

Professional tập & Nhà máy Đào tạo Hoạt động dịch vụ phát triển nghề nghiệp

Chương trình distinguished

Kỹ thuật cơ khí & Ô tô Kỹ thuật điện và điện tử Naval Architecture & Engineering Dương quản trị kinh doanh

Địa điểm

  • Ulsan

    93 Daehak-ro, Nam-gu, Ulsan (44610), Korea, 44610, Ulsan

    Câu hỏi