Keystone logo
© Prague Film School / Ali Shreim
University of Veterinary Sciences

University of Veterinary Sciences

University of Veterinary Sciences

Giới thiệu

University of Veterinary Sciences Brno được thành lập vào năm 1918. Trường có các khoa khác nhau - Khoa Thú y, Khoa Vệ sinh Thú y và Sinh thái. VETUNI Brno là trường đại học duy nhất ở Cộng hòa Séc chuyên về thú y, vệ sinh thú y và sinh thái, và chỉ là một trong hai giảng dạy khoa học dược phẩm. Nó được tìm thấy trong Thành phố Brno ở quận thành phố Brno - Královo Pole, trong khuôn viên trường đại học, nơi có tất cả các cơ sở giáo dục và nghiên cứu.

 • Một trường đại học công lập với hơn 90 năm truyền thống.
 • Các chương trình học thú vị và đầy hứa hẹn trong các lĩnh vực Thú y, Vệ sinh thú y và Sinh thái học được giảng dạy bằng tiếng Séc và tiếng Anh.
 • Tập trung trong khuôn viên một trường đại học gần trung tâm TP.
 • Truyền thống tốt nhất kết hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại và thiết bị tuyệt vời.

Sứ mệnh của VETuni Brno

 • Cung cấp giáo dục đại học.
 • Thực hiện các hoạt động khoa học, nghiên cứu và sáng tạo khác.
 • Thực hiện các hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực thú y, vệ sinh thú y và sinh thái học, chất lượng an toàn thực phẩm.
 • Hoạt động như một trường đại học mở tự thành lập cả trong không gian đại học quốc gia và châu Âu.

Lịch sử của trường đại học

Đại học Khoa học Thú y và Dược phẩm Brno được thành lập vào ngày 12 tháng 12 năm 1918 theo Đạo luật số. 76/1918 Sb. khi thành lập Đại học Thú y Nhà nước Tiệp Khắc ở Brno. Đây là trường đại học đầu tiên được thành lập sau khi thành lập Cộng hòa Tiệp Khắc. Nó được thành lập trong khuôn viên của nơi từng là doanh trại kỵ binh và một trường huấn luyện cấp tỉnh. Người sáng lập trường đại học và hiệu trưởng đầu tiên là Giáo sư MUDr. và MVDr. hc Eduard Babák. Các lớp học bắt đầu vào ngày 17 tháng 11 năm 1919. Ngay từ khi thành lập, trường đã phát triển như một trường đại học một khoa nhằm vào ngành thú y (khoa học thú y). Năm 1975, hai trường cao đẳng được thành lập: Cao đẳng Thú y Tổng hợp (sau đổi tên là Cao đẳng Thú y) và Cao đẳng Thú y - Vệ sinh Thực phẩm (sau đổi tên là Vệ sinh Thú y và Sinh thái học). Năm 1990, hai khoa được thành lập - Khoa Thú y, tập trung vào thuốc thú y và Khoa Vệ sinh Thú y và Sinh thái, nhằm mục đích vệ sinh thú y. Năm 1991. Từ năm 1994, trường có tên gọi chính thức là Đại học Khoa học Thú y và Dược phẩm Brno.

tổ chức đại học

Hiệu trưởng là người đứng đầu University of Veterinary Sciences Brno. Cấp dưới của hiệu trưởng là ba phó hiệu trưởng - phó hiệu trưởng phụ trách giáo dục, phó hiệu trưởng phụ trách khoa học, nghiên cứu và quan hệ đối ngoại, và phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo nghề và phụ trách phát triển và xây dựng VETUNI Brno, bao gồm cả trang trại nông nghiệp của trường đại học. . Bursar xử lý các giao dịch kinh tế và hành chính của trường đại học.

Quyền tự quản tại trường đại học được cung cấp bởi Hội đồng Học thuật Đại học. Cơ quan đại học là Ban giám sát VETTUNI Brno. Các vấn đề liên quan đến giáo dục và hoạt động khoa học được thảo luận trong Hội đồng khoa học của trường đại học.

188080_IMG_8914.JPG

Đặc điểm khuôn viên trường

Vị trí và khuôn viên trường đại học

Đại học Khoa học Thú y và Dược phẩm Brno là trường đại học duy nhất ở Cộng hòa Séc chuyên về thú y, vệ sinh thú y và sinh thái, và chỉ là một trong hai trường giảng dạy khoa học dược phẩm. Nó có thể được tìm thấy trong Thành phố Brno ở quận thành phố Brno - Královo Pole.

Khuôn viên trường đại học tọa lạc trên những cơ sở độc đáo với bầu không khí đặc biệt được tạo ra bởi cách bố trí không gian khép kín của tòa nhà. Nó kết hợp đặc điểm của các cấu trúc thế kỷ 19 với các tòa nhà hiện đại từ những năm trước. Công viên, với những cây trưởng thành, làm tăng thêm bầu không khí trong khuôn viên trường. Khuôn viên trường đại học cũng có nhà kính, vườn thực vật và một số loài cây quý hiếm hoặc thú vị, chẳng hạn như Cây hành tinh London của Sồi châu Âu hùng vĩ, đã tham gia một cuộc thi cho cây đẹp nhất Brno.

  Địa điểm

  • Brno

   Palackého tř. 1946/1, 61242, Brno

   Câu hỏi