Cử nhân hệ thống thực phẩm: Quản lý, bền vững và công nghệ
University of Parma
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Parma, Ý
Ngôn ngữ
Người Ý
Hình thức học tập
Trộn lẫn, Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
3 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian, Bán thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Oct 2024
* https://en.unipr.it/studying/tuition-fees-and-scholarships-2020-2021
Giới thiệu
Cụ thể hơn, khóa đào tạo hướng đến việc trang bị cho sinh viên các năng lực đa chức năng kết hợp sự hiểu biết về chuỗi cung ứng và kinh tế ngành và kỹ năng quản lý kinh doanh với bí quyết công nghệ để sản xuất và bảo quản thực phẩm, cũng như bền vững môi trường. Kết quả là một kế hoạch nghiên cứu liên ngành tập trung vào các khía cạnh phương pháp luận và các kỹ năng cơ bản sẽ tiếp tục hữu ích trong tương lai.
Chương trình cung cấp cho sinh viên các phương pháp và công cụ cần thiết để phân tích và quản lý chiến lược của các doanh nghiệp và tổ chức nông sản, ví dụ, các công ty sản xuất và chế biến thực phẩm, các công ty và hợp tác xã có thương hiệu, các tổ chức bảo vệ (ví dụ PDO), nhà phân phối bán lẻ hiện đại, HoReCa các doanh nghiệp, công ty chứng nhận chất lượng và những công ty quảng bá sản phẩm thực phẩm nông nghiệp ở Ý và nước ngoài.
Chương trình cấp bằng đại học về Hệ thống Thực phẩm: Quản lý và Bền vững được chia thành ba lộ trình giáo dục cụ thể: chương trình đầu tiên tập trung vào các môn học liên quan đến tính bền vững; thứ hai về các chủ đề liên quan đến khoa học và công nghệ thực phẩm, trong khi thứ ba kết hợp tính bền vững môi trường với công nghệ thực phẩm, xây dựng các chủ đề liên quan đến nhà kinh tế sinh học hiện đại. Các sinh viên, do đó, được cung cấp một loạt các tùy chọn; mỗi người có thể cung cấp cho họ một bộ kỹ năng cho phép họ bước ngay vào một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm hoặc chương trình cấp bằng thạc sĩ.
Các mục tiêu giáo dục cụ thể có thể khác nhau, nhưng chúng có chung một mẫu số chung. Trên thực tế, tất cả đều dựa trên đào tạo phương pháp đúng đắn và các công cụ cần thiết để thành công trong quản lý kinh doanh.
Yêu cầu nhập học
Hướng dẫn cho sinh viên Ý và công dân EU .
Thủ tục dành cho công dân không thuộc EU .
Chương trình giảng dạy
Chương trình cấp bằng đại học của Hệ thống Thực phẩm: Bền vững, Quản lý và Công nghệ được chia thành ba con đường giáo dục cụ thể: con đường đầu tiên tập trung vào các môn học liên quan đến tính bền vững; chủ đề thứ hai về các chủ đề kết nối với khoa học và công nghệ thực phẩm, trong khi chủ đề thứ ba kết hợp tính bền vững của môi trường với công nghệ thực phẩm, xây dựng các chủ đề liên quan đến kinh tế sinh học hiện đại. Do đó, học sinh được cung cấp một loạt các lựa chọn; mỗi người có thể cung cấp cho họ một bộ kỹ năng cho phép họ bước ngay vào vị trí quan trọng trong ngành nông sản thực phẩm hoặc chương trình cấp bằng thạc sĩ.
Các mục tiêu giáo dục cụ thể có thể khác nhau, nhưng chúng có chung một mẫu số. Trên thực tế, tất cả đều dựa trên đào tạo phương pháp luận đúng đắn và các công cụ cần thiết để thành công trong quản lý kinh doanh.
Đặc biệt hơn, khóa đào tạo hướng tới việc trang bị cho sinh viên năng lực đa chức năng kết hợp sự hiểu biết về chuỗi cung ứng và kinh tế ngành cũng như kỹ năng quản lý kinh doanh với bí quyết công nghệ để sản xuất và bảo quản cung ứng thực phẩm, cũng như tính bền vững về môi trường. Kết quả là một kế hoạch học tập liên ngành tập trung vào các khía cạnh phương pháp luận và các kỹ năng cơ bản sẽ tiếp tục hữu ích trong tương lai.
Tuyển sinh
Kết quả chương trình
Chương trình cung cấp cho sinh viên các phương pháp và công cụ cần thiết để phân tích và quản lý chiến lược của các cơ sở và doanh nghiệp nông sản thực phẩm, ví dụ, các công ty sản xuất và chế biến thực phẩm, các công ty và hợp tác xã có thương hiệu, hiệp hội bảo hộ (tức là các PDO), các nhà phân phối bán lẻ hiện đại, HoReCa các doanh nghiệp, công ty chứng nhận chất lượng và những công ty quảng bá sản phẩm nông sản ở Ý và nước ngoài.