Keystone logo
University of Stirling

University of Stirling

University of Stirling

Giới thiệu

University of Stirling là một trường đại học quốc tế cam kết giúp sinh viên tạo nên sự khác biệt trên thế giới. Có trụ sở tại trung tâm Scotland, Stirling là nơi coi trọng khả năng - chứ không phải kiến thức nền - và hoạt động giảng dạy, khả năng tuyển dụng cũng như cơ sở vật chất đều được xếp hạng năm sao (Xếp hạng Đại học QS Stars 2021).University of Stirling được xếp hạng top 40 tại Vương quốc Anh ( Times and Sunday Times Good University Guide 2023), top 20 tại Vương quốc Anh về giảng dạy sau đại học (Khảo sát Kinh nghiệm Giảng dạy Sau Đại học 2022) và được sinh viên đánh giá top 30 tại Vương quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2022.Với hơn 170 tổ hợp khóa học đại họchơn 90 khóa học sau đại học , bao gồm danh mục các khóa học trực tuyến , chúng tôi trang bị cho sinh viên tốt nghiệp kiến thức, chuyên môn và kỹ năng việc làm cần thiết để thành công tại nơi làm việc.

Thể thao xuất sắc

University of Stirling được xếp hạng số 1 tại Vương quốc Anh và top 5 trên thế giới về cơ sở vật chất thể thao (The International Sinh viên Barometer 2022) - đó chỉ là một phần lý do khiến chúng tôi trở thành Đại học Thể thao Xuất sắc của Scotland .Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ một trung tâm thể thao tiên tiến bao gồm các phòng thể thao, sân tennis, phòng tập thể dục đạp xe, sân bóng quần, đường chạy điền kinh, phòng tập thể lực và điều hòa, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, v.v.Khuôn viên của chúng tôi cũng là nơi đặt Trung tâm Quần vợt Quốc gia Scotland, Học viện Bơi lội Quốc gia và năm cơ quan quản lý quốc gia .Chúng tôi cung cấp hơn 55 câu lạc bộ thể thao , hàng chục lớp tập thể dục hàng tuầncác chương trình thể thao không mang tính cạnh tranh cho sinh viên của mình - mang đến cho họ cơ hội rèn luyện sức khỏe, giao lưu hoặc thậm chí thi đấu ở cấp độ toàn cầu.

Cuộc sống sinh viên

University of Stirling được xếp hạng số 1 tại Vương quốc Anh và top 3 trên thế giới về môi trường trong khuôn viên trường ( The I ninternational Sinh viên Barometer 20 22 ), và không khó để hiểu lý do tại sao .Cách Glasgow và Edinburgh chưa đầy một giờ, khuôn viên xinh đẹp rộng 330 mẫu Anh của chúng tôi là nơi có một ngôi làng lưu trú rộng lớn , các cửa hàng ăn uống, cửa hàng, rạp chiếu phim và nhà hát và thậm chí cả một lâu đài từ thế kỷ 18. Chúng tôi đã đầu tư hơn 43 triệu bảng Anh để nâng cao hơn nữa cơ sở vật chất thể thao đẳng cấp thế giới và thể thao hiệu suất cao, đồng thời tạo ra một trung tâm khuôn viên mới.

Cam kết về việc làm

Tại University of Stirling , sinh viên của chúng tôi đạt được nhiều hơn một tấm bằng. Từ thực tập đến giúp tìm việc làm, nhóm Kỹ năng Sinh viên và Việc làm của chúng tôi mang đến cho bạn sự hỗ trợ và lời khuyên mà bạn cần để lập kế hoạch cho sự nghiệp của mình, phát triển khả năng tuyển dụng hoặc cân nhắc việc học thêm.Trong khi đó, các khóa học của chúng tôi mang đến trải nghiệm thực tế, hỗ trợ nghề nghiệp và cơ hội làm việc với các ngành trên toàn cầu .Đó là lý do tại sao 93% sinh viên nói rằng họ hài lòng với dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp của chúng tôi (ISB 2022) và 96% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có việc làm hoặc học thêm 15 tháng sau khi tốt nghiệp (Kết quả tốt nghiệp 2020-21, HESA)

Triển vọng toàn cầu

University of Stirling thực sự mang tính toàn cầu theo mọi nghĩa của từ này. Hơn 1 4 0 quốc tịch được đại diện trong khuôn viên đa dạng và hòa nhập của chúng tôi .Chúng tôi hợp tác với các tổ chức trên khắp thế giới - với việc giảng dạy trong các đối tác nghiên cứu ở hơn 60 quốc gia để giúp sinh viên của chúng tôi trở thành những sinh viên tốt nghiệp có tư duy tiến bộ với những kỹ năng được các nhà tuyển dụng trên toàn cầu săn đón.

Nghiên cứu có tác động

Các học giả hàng đầu thế giới của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và việc giảng dạy của chúng tôi khám phá nghiên cứu tiên tiến này để tạo ra tác động đến xã hội. Đó là lý do tại sao 80% nghiên cứu của Stirling được xếp hạng là dẫn đầu thế giới hoặc xuất sắc quốc tế trong Khung Nghiên cứu Xuất sắc gần đây nhất (REF 2021).Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: từ việc nuôi sống thế giới đến sử dụng tâm lý để bắt tội phạm, chúng tôi muốn giải quyết các vấn đề toàn cầu của thời đại chúng ta. Các nhà nghiên cứu đa ngành của chúng tôi thách thức các giả định, đổi mới tư duy và tìm giải pháp.

Thành Phố Stirling

Stirling là 'Cổng vào Cao nguyên' và đây là nơi hoàn hảo để gọi là nhà .Stirling được vinh danh là thành phố sinh viên an toàn nhất Scotland (Complete University Guide 2023 ) , đồng thời cũng là một trong 3 nơi hạnh phúc nhất để sống ở Scotland (Rightmove Happy at Home Index 2022) .Stirling hòa quyện vẻ quyến rũ của một cố đô lịch sử với sự ồn ào của một thành phố hiện đại .Cứ năm người thì có một người trong dân số Stirling ở độ tuổi từ 16 đến 29, chúng tôi có kết nối du lịch tuyệt vời và chúng tôi chỉ cách hai thành phố lớn nhất của Scotland 50 phút - rất lý tưởng cho những chuyến phiêu lưu cuối tuần khám phá Scotland, Vương quốc Anh hoặc thậm chí xa hơn ở xa.Tìm hiểu thêm về Thành phố Stirling và khung cảnh

Bạn đã sẵn sàng để khuấy động?

Tìm khóa học của bạn ,

Số liệu thống kê

 • Sinh viên quốc tế:

  30%

 • 0
 • Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên:

  10 đến 1

Đặc điểm khuôn viên trường

University of Stirling được xếp hạng số 1 tại Vương quốc Anh và Top 3 trên thế giới về môi trường học xá (The International Students Barometer 2022), và không khó để hiểu lý do tại sao.

Cách Glasgow và Edinburgh chưa đầy một giờ, khuôn viên xinh đẹp rộng 330 mẫu Anh của chúng tôi là nơi có chỗ ở mới được cải tạo, cửa hàng ăn uống, cửa hàng, rạp chiếu phim và nhà hát và thậm chí cả một lâu đài từ thế kỷ 18. Chúng tôi cũng đã đầu tư hơn 43 triệu bảng Anh để nâng cao hơn nữa cơ sở vật chất thể thao đẳng cấp thế giới và thể thao hiệu suất cao, đồng thời tạo ra một trung tâm khuôn viên mới.

  Học bổng và tài trợ

  Ngày mở sau đại học

  Đăng ký ngày mở cửa

  Bảng xếp hạng

  Tại University of Stirling , sự khác biệt nằm ở DNA của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi thường xuyên được công nhận trên toàn cầu về sự xuất sắc trong nghiên cứu trong giảng dạy, nghiên cứu và mang lại trải nghiệm đẳng cấp thế giới cho sinh viên.

  University of Stirling được xếp hạng top 40 tại Vương quốc Anh (Time and Sunday Times Good University Guide 2023), top 20 tại Vương quốc Anh về giảng dạy sau đại học (Khảo sát Kinh nghiệm Giảng dạy Sau Đại học năm 2022) và sinh viên đánh giá chúng tôi nằm trong top 20 tại Vương quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên đối với Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2022.

  Để biết thêm thông tin về thứ hạng tại Stirling, hãy truy cập trang web của chúng tôi.

  Địa điểm

  • Stirling

   University of Stirling,, FK9 4LA , Stirling

   Câu hỏi