Keystone logo
University of Warsaw, Faculty of Management

University of Warsaw, Faculty of Management

University of Warsaw, Faculty of Management

Giới thiệu

Đại học Warsaw

Đại học Warsaw (UW), được thành lập vào năm 1816, là trường đại học tốt nhất và là trung tâm nghiên cứu hàng đầu ở Ba Lan. Mức độ nghiên cứu khoa học cao, mối quan hệ của nó với giáo dục của sinh viên và sự đa dạng và hấp dẫn của giảng dạy của chúng tôi xác định vị trí của Đại học trong nước và trên toàn thế giới. Đại học Warsaw được xếp hạng trong top 4% của các trường đại học đẳng cấp thế giới và được công nhận bởi các bảng xếp hạng quốc tế có uy tín như Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới (AKA Shanghai Ranking), các trường đại học QS, Times Higher Education World University Rankings và CHE Excellence Group 2010 (môn học: hóa học, vật lý).

UW đào tạo hơn 61.300 sinh viên. Nó sử dụng hơn 6.300 người, trong đó có 3.280 giáo viên dạy học. Hiện nay, có 20 khoa và 30 đơn vị khác, bao gồm Trung tâm Công nghệ Mới, Trung tâm Nghiên cứu Tiền sử và Công nghệ và Trung tâm Chuyển giao Công nghệ Đại học. Đại học là thành viên của 70 hiệp hội và mạng lưới khoa học và hợp tác với khoảng 1.000 tổ chức nước ngoài, bao gồm 420 hợp tác trong phạm vi của hơn 1.100 hiệp định Erasmus và 240 đối tác từ 52 quốc gia trong phạm vi các hiệp định của trường đại học về hợp tác trực tiếp.

UW cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và sau đại học, tổ chức các lớp hè và các khóa học nghề nghiệp, khởi xướng các chương trình liên ngành và giới thiệu các kỹ thuật giảng dạy mới. Cung cấp của chúng tôi là thích nghi với nhu cầu của thế giới đang thay đổi và những thách thức và sự phức tạp của thị trường lao động. Học giả của chúng tôi thường xuyên nhận được giải thưởng và giành chiến thắng trong cuộc thi tài trợ nghiên cứu. Sinh viên UW có trình độ học vấn cao và rất cạnh tranh, giành được nhiều giải thi đấu và giải vô địch. Sự phát triển khoa học và nghề nghiệp của sinh viên được hỗ trợ bởi các văn phòng, tổ chức và hợp tác phù hợp với nhiều tổ chức. Các công ty quốc gia và quốc tế đánh giá cao những sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, trong đó có nhiều người nổi bật, các doanh nhân thành đạt và các học giả và nhà văn được công nhận, bao gồm cả những người đoạt giải Nobel.

Địa điểm

  • Warsaw

    University of Warsaw Krakowskie Przedmieście 26/28, 00-927 , Warsaw

    Câu hỏi