Keystone logo
Vatel Hotel School Thailand International Hospitality industry

Vatel Hotel School Thailand International Hospitality industry

Vatel Hotel School Thailand International Hospitality industry

Giới thiệu

Mở rộng bản thân ra thế giới và hướng tới thành công!

Tại Thái Lan, Vatel hợp tác với Đại học Silpakorn, một trong những trường đại học lâu đời nhất và uy tín nhất của Thái Lan. Đại học Quốc tế Silpakorn được thành lập tại Đại học Silpakorn năm 2003 nhằm mang đến cho sinh viên những kỹ năng chuyên nghiệp phù hợp cần thiết để đáp ứng nhu cầu việc làm năng động của xã hội hiện đại và từ đó tăng cơ hội thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

119376_119351_3.jpg

Chương trình bằng kép quốc tế này cung cấp cho sinh viên cơ hội để hiểu rõ hơn về các vấn đề quản lý đa văn hóa trong bối cảnh làm việc toàn cầu thông qua:

Các lớp học được dạy bằng tiếng Anh | Cơ sở đào tạo chuyên nghiệp trong khuôn viên trường (Nhà hàng và Café Vatel, bếp trình diễn, quầy bar, phòng chia phòng) | Thực tập quốc tế tại Pháp để xây dựng kinh nghiệm chuyên môn | Cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên Marco Polo.

Các khóa học được giảng dạy có sự cân bằng giữa lý thuyết hàn lâmthực hành chuyên nghiệp .

Đối với khía cạnh lý thuyết, sinh viên học các kỹ thuật quản lý, quản trị, tài chính, tiếp thị và nguồn nhân lực.

Sinh viên cũng phải có thể kiểm tra những gì họ đã học được qua kinh nghiệm thực tế, chuyên môn và đây là nơi có các cấu trúc đào tạo chuyên nghiệp cho các buổi đào tạo về Bếp, Thực phẩm và Đồ uống, Dịch vụ dọn phòng và Văn phòng.

Để xác thực trải nghiệm này, sinh viên tiến hành thực tập bắt buộc tại một trong những chuỗi khách sạn đối tác của Vatel trên toàn thế giới.

Cấu trúc ứng dụng thực tế cho đào tạo thực hành trong công việc quản lý khách sạn.

Vatel Thái Lan có hai cơ sở đào tạo tại trường để sinh viên có được kinh nghiệm hoạt động thực tế dưới sự giám sát của các chuyên gia trong ngành bao gồm 2 bếp và một bếp bánh ngọt khác:

Nhà hàng Vatel (50 chỗ)
Mở cửa 11:30 sáng - 2.30 chiều Thứ Hai - Thứ Sáu

Cafe Vatel (80 chỗ)
Mở cửa 7.30 sáng - 3.00 chiều Thứ Hai - Thứ Sáu

119377_119349_1.jpg

Tại sao học với Vatel?

Với bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn Quốc tế, bạn có đủ điều kiện để giữ các vị trí quản lý hoạt động trong ngành công nghiệp khách sạn và du lịch quốc tế. Trong quá trình học, sinh viên Vatel:

  • có được kiến thức ngôn ngữ chuyên nghiệp, pháp lý, kinh tế và cơ bản cho lĩnh vực của họ;
  • học các kỹ thuật quản lý và kỹ năng lãnh đạo nhóm.

Các nhà quản lý tương lai trong ngành khách sạn quốc tế giải quyết các thực tế chuyên môn cụ thể và vận hành trong suốt chương trình giảng dạy:

  • Họ có khách hàng thực sự tại quán cà phê và nhà hàng của Vatel trong những tuần ứng dụng thực tế của họ, sinh viên lớn tuổi quản lý những người trẻ hơn: tất cả họ làm việc cùng nhau trong điều kiện quản lý thực sự.
  • Họ hoàn thiện các kỹ năng thực tập hàng năm tại các khách sạn 4/5 sao, bao gồm cả thực tập quốc tế vào năm thứ 3 tại các địa điểm như Pháp.
  • Các khóa học của họ được đưa ra bởi các giáo sư cũng như các chuyên gia trong ngành công nghiệp khách sạn và du lịch.

Cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên Marco Polo từng giành giải thưởng tại các trường Vatel khác.

Du học thái lan

Thái Lan nổi tiếng với lòng hiếu khách nồng hậu (Xứ sở của những nụ cười) và đã trở thành một trong những điểm du lịch hàng đầu thế giới, khiến nó trở thành một nơi lý tưởng để học tập. Vatel hợp tác với Đại học Silpakorn, một trong những trường đại học lâu đời nhất và uy tín nhất của Thái Lan nằm ở trung tâm Bangkok.

Địa điểm

  • Bangkok

    72, CAT Telecom Building, Charoen Krung Road, Si Phraya, Bangrak,, 10500, Bangkok

Câu hỏi