Keystone logo
Vatel Paraguay Asuncion

Vatel Paraguay Asuncion

Vatel Paraguay Asuncion

Giới thiệu

Một trường đào tạo khách sạn quốc tế của Pháp

Vatel đến Paraguay vào năm 2011 là trường duy nhất trên toàn quốc cung cấp bằng kép và cấp cho sinh viên của mình một bằng cấp được công nhận bởi Nhà nước Pháp, Cử nhân. Thành công trên toàn thế giới của các trường học Vatel là nhờ chúng tôi duy trì khái niệm giáo dục kép trong đó 50% được học trong các lớp và 50% còn lại trong thực tập và thực tập tại các khách sạn tốt nhất ở nước ta và thế giới. Luôn luôn đúng với triết lý rằng "tất cả các kiến thức lý thuyết phải được xác minh ngay lập tức thông qua thực tiễn."

119048_foto-asu-1-6mc7xi.jpg

Tại Asunción, chúng ta hãy làm việc với giả định và sự lộng lẫy của chuỗi khách sạn Mỹ ở khách sạn Wyndham

119049_foto-asu-2-3-x0oyde.jpg

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi gồm các chuyên gia được công nhận, những người không chỉ truyền đạt kiến thức lý thuyết mà còn có kiến thức thực tế từ rất nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn mà họ đã trở thành điểm chuẩn trong lĩnh vực này.

Ở Vatel, chúng tôi không chỉ làm việc trong đào tạo học thuật và chuyên nghiệp, mà còn trong sự phát triển nhận thức của học sinh, mang đến cho họ tầm quan trọng của các giá trị đạo đức truyền thống về sự tôn trọng, kỷ luật, thái độ tích cực và chủ động, biết cách và hiện hữu cá nhân

Quốc tế hóa là một điểm nền tảng trong sự hình thành của Vatel.

Chương trình Marco Polo, Đổi mới tốt nhất trong một chương trình học thuật, cho phép sinh viên Vatel Paraguay học năm thứ hai tại một học viện Vatel khác trên thế giới.

Họ cũng là một phần của mạng không ngừng phát triển, hiện tại mạng Vatel có 9.000 sinh viên và 35.000 sinh viên tốt nghiệp liên lạc nhờ vào cổng thông tin VatelAlumni.

Với một kế hoạch học tập rất cạnh tranh và hiện tại, Vatel Paraguay cung cấp một mức độ gấp đôi Paraguay / Pháp, đảm bảo chèn chuyên nghiệp nhanh chóng:

  • Bằng cấp cao hơn về Quản trị khách sạn quốc tế - MEC Paraguay
  • Bằng cử nhân Quản lý khách sạn quốc tế - Pháp

Địa điểm

  • Asuncion

    Cruz del Defensor 1322 c/ Prof. Miguel Torres, , Asuncion

Câu hỏi