Keystone logo
Vatel Rwanda

Vatel Rwanda

Vatel Rwanda

Giới thiệu

Sinh viên của Vatel ở Rwanda sẽ tốt nghiệp với bằng cấp có uy tín quốc tế, cung cấp cho họ nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị trong ngành khách sạn quốc tế trên khắp Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu. Cách tiếp cận sáng tạo của Vatel trang bị cho họ kiến thức và kỹ năng để thực hiện vai trò cấp cao sau khi hoàn thành nghiên cứu bằng cách cung cấp các bài tập đào tạo thực tế và các vị trí công nghiệp trong suốt thời gian của chương trình học ba năm.

Học tập tại Kigali, Rwanda

Rwanda nằm ở trung tâm của khu vực Đông và Trung Phi. Do quản trị tiến bộ của đất nước và môi trường đầu tư thân thiện với doanh nghiệp, Rwanda đã đăng ký tiến bộ to lớn trong 20 năm qua. Rwanda ngày nay được xếp hạng trong số mười nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Thủ đô Kigali được coi là một trong những thành phố đẹp nhất ở châu Phi. Nằm giữa những ngọn đồi thoai thoải, với những bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận và vô nhiễm, những đại lộ rợp bóng cọ, Kigali cũng nổi tiếng là một trong những thành phố xanh và sạch nhất thế giới.

Thành phố trẻ và năng động này đang nhanh chóng trở thành một trung tâm dành cho khách doanh nhân, tổ chức các hội nghị, hội nghị và triển lãm lớn. Nó cũng phục vụ cho du khách du lịch sinh thái cao cấp đến thành phố trước khi kết nối với các công viên quốc gia ở các vùng khác của đất nước.

Kigali có số lượng sinh viên đông đảo và là nơi lý tưởng để sống và học tập với môi trường sạch sẽ, an toàn và trật tự.

Rwanda là một điểm đến du lịch sinh thái hấp dẫn và được xếp hạng là quốc gia xanh thứ ba trên thế giới theo Hướng dẫn du lịch thế giới. Đa dạng sinh học phong phú của đất nước bao gồm khỉ đột núi hùng vĩ ở phía bắc, sư tử dũng mãnh, voi trang nghiêm và hươu cao cổ duyên dáng ở phía đông, rừng mưa nhiệt đới lâu đời nhất và các đồn điền trà toàn cảnh ở phía nam cũng như bờ biển đẹp như tranh của hồ Kivu ở phía tây .

126645_shutterstock_441108568.jpg

Vater, một mạng lưới toàn cầu của các trường quản lý khách sạn và cựu sinh viên

Vatel có 50 trường quản lý khách sạn ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Họ có chung một sứ mệnh: chuẩn bị cho các thế hệ trẻ xây dựng tương lai chuyên nghiệp của họ trong ngành quản lý khách sạn và du lịch quốc tế.

Vatel đã quyết định:

 • Dạy kỹ thuật quản lý dựa trên hai thế kỷ lịch sử trong ngành khách sạn, dựa trên các dịch vụ chất lượng cao và sự hài lòng của khách hàng. Điều này bao gồm tất cả các khía cạnh văn hóa của khách hàng, từ quốc gia nơi khách sạn được đặt đến nhân viên làm việc trong đó.
 • Truyền đạt nghệ thuật hiếu khách của Pháp, được công nhận trên toàn thế giới là một dấu hiệu của chất lượng, hương vị tốt, và xuất sắc.
 • Dạy tiếng Pháp ở tất cả các quốc gia không nói tiếng Pháp nơi Nhóm của chúng tôi hoạt động.

Chúng tôi hiện có 35.000 cựu sinh viên đang làm việc trên khắp thế giới và họ tự hào gọi mình là Vateliens và làm việc trong những khách sạn đẹp nhất trên trái đất.

Vatel đi quốc tế

Vào đầu thế kỷ 21, 20 năm sau khi trường Vatel đầu tiên được mở tại Pháp, tất cả các yếu tố phát triển quốc tế đã sẵn sàng: khái niệm giáo dục của chúng tôi, dựa trên sự kết hợp tiến bộ và kiểm soát của lý thuyết và kinh nghiệm chuyên môn, đã được chứng minh; nó bền vững và sẵn sàng để được tung ra nước ngoài. Kể từ đó, các cơ sở mới đã được mở tại Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Phi.

Nằm trên bốn lục địa, mạng lưới các trường học Vatel tạo thành Tập đoàn kinh doanh toàn cầu số 1 về Quản trị khách sạn và du lịch, được các chuyên gia bầu chọn là Trường quản lý khách sạn tốt nhất.

Tinh thần Vatel, giá trị suốt đời

Thành công của Vatel dựa trên năm trụ cột. Trên toàn thế giới, các giảng viên của chúng tôi đã học được:

 • có mối quan hệ sâu sắc với các sinh viên của họ.
 • tạo điều kiện học tập năng động.
 • truyền đạt bí quyết và kiến thức của họ.
 • giới thiệu khái niệm về hành vi đúng đắn trong mọi tình huống.
 • có mối quan hệ chặt chẽ với các chuyên gia làm việc tại các vị trí quản lý khách sạn và du lịch.

Các nhóm giảng dạy của Tập đoàn Vatel được tạo thành như nhau từ các giáo sư từ các trường đại học và các chuyên gia, những người đã tạo dựng tên tuổi trong lĩnh vực của họ.

Địa điểm

 • Kigali City

  KN 29 Street,16, , Kigali City

Câu hỏi