Keystone logo
Warsaw Film School

Warsaw Film School

Warsaw Film School

Giới thiệu

Warsaw Film School – 18 năm trong lĩnh vực điện ảnh và đổi mới

WarsawFS102

Warsaw Film School được thành lập năm 2004 bởi đạo diễn, nhà sản xuất và nhà biên kịch phim người Ba Lan Maciej Slesicki và một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của đất nước, Boguslaw Linda - nhân vật chính của bộ phim cuối cùng của Andrzej Wajda.

Học viện là một tổ chức phim độc đáo, một trong ba học viện trong nước cấp bằng BA và trường nghệ thuật duy nhất dưới sự bảo trợ của Bộ Văn hóa để có BA International Studies bằng tiếng Anh.

Có trụ sở tại thủ đô của Ba Lan, Warsaw Film School là trung tâm của một trung tâm giáo dục điện ảnh, bao gồm một trường trung học điện ảnh, trường trung học, trường cao đẳng dạy nghề, rạp chiếu phim arthouse Kino Elektronik, và một công ty sản xuất.

Giảng viên của Warsaw Film School như người trợ giúp Krzysztof Zanussi và Bartosz Konopka được đề cử giải Oscar là một trong những nhà làm phim Ba Lan và quốc tế được công nhận nhất, chuyên gia trong lĩnh vực phim ảnh và phương tiện truyền thông mới. Năm 2010, Warsaw Film School chuyển đến một khuôn viên hoàn toàn mới, với diện tích 2.600 m2, cung cấp không gian để quay phim và chụp ảnh, phòng tối, cơ sở hậu kỳ, và một phòng thu âm thanh cao cấp.

Dorota Kobiela tốt nghiệp của chúng tôi đã được đề cử cho giải Oscars 2018 cho "Loving Vincent". Đây là đề cử Oscar thứ hai mà các học sinh tốt nghiệp của trường chúng ta có thể tự hào. Người đầu tiên được trao vào năm 2015 cho Tomasz Śliwiński cho phim ngắn của ông "Lời nguyền của chúng tôi".

Warsaw Film School là trung tâm của Ba Lan, một quốc gia sản xuất khoảng 60 phim truyện mỗi năm và tham gia vào 20 đến 30 dự án hợp tác quốc tế mỗi năm. Chúng tôi đang ở giữa một thị trường nghe nhìn phát triển năng động, với truyền thống điện ảnh mạnh mẽ và sự gắn bó chân thành với phim như một phương thức thể hiện cá nhân và chính trị.

Warsaw Film School tổ chức một loạt các sự kiện giáo dục, nghệ thuật và chuyên nghiệp, bao gồm Script Fiesta - lễ hội mở hoàn toàn duy nhất của châu Âu dành riêng cho nghệ thuật viết cho màn hình. Mỗi năm, hàng trăm chuyên gia tập hợp trong một tuần của các lớp học thạc sĩ, hội thảo, các buổi giới thiệu và các sự kiện xã hội. Danh sách những vị khách đặc biệt bao gồm Joe Eszterhas, Pilar Alessandra, Linda Aronson, Jane Campion và người chiến thắng Sundance 2016 từ Israel - Elite Zexer.

Địa điểm

  • Warsaw

    Warsaw Film School 7 gen. Zajączka st., 01-518, Warsaw

    Câu hỏi