Keystone logo
Whitefield Business School

Whitefield Business School

Whitefield Business School

Giới thiệu

Whitefield Business School ( WBS ), có trụ sở tại Mauritius, đã phát triển trong vài năm qua để khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp Giáo dục Đại học Tư thục có uy tín trong nước. Với hơn 250 sinh viên đến từ 7 quốc gia, WBS đã dần phát triển để trở thành một thương hiệu đồng nghĩa với nền giáo dục quốc tế chất lượng và giá cả phải chăng. Trường liên kết với Đại học Lincoln danh tiếng của Malaysia, được xếp hạng trong số 35 trường đại học hàng đầu thế giới về Chất lượng Giáo dục theo Times Higher Education. WBS cũng cung cấp chương trình Giáo dục quốc tế của Anh thông qua NCC Education, ban đầu được thành lập bởi Chính phủ Vương quốc Anh và cho đến nay đã đào tạo được hơn 1 triệu cựu sinh viên. Bằng cấp của chúng tôi được công nhận tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới và các khóa học được cung cấp bao gồm từ Cấp độ Dự bị, Chứng chỉ, Bằng Đại học cho đến Cấp độ Thạc sĩ. Sinh viên hoàn thành chương trình học thông qua WBS sẽ đạt được bằng cấp được quốc tế công nhận từ Đại học Lincoln - trường đại học đối tác được công nhận của chúng tôi. Sinh viên nước ngoài cũng có thể làm việc bán thời gian khi học tập tại Mauritius và có thể được hưởng giấy phép làm việc sau học tập lên tới 3 năm thông qua chương trình YPOP. Cần lưu ý rằng sinh viên ở Mauritius cũng được miễn phí vận chuyển. Các khóa học được cung cấp tại WBS 1. MBA về Quản trị Kinh doanh (MBA Tổng quát) 2. MBA về Kinh doanh Toàn cầu 3. MBA về Quản lý Khách sạn 4. Cử nhân (Hons) Quản trị Kinh doanh 5. Cử nhân (Hons) về Quản lý Khách sạn 6. Cử nhân Máy tính Khoa học (Hons) (Công nghệ mạng và An ninh mạng) Sinh viên tại WBS được hướng dẫn các kỹ năng lý luận phản biện, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm và giao tiếp. Chúng tôi đã áp dụng cách tiếp cận toàn diện đối với sự phát triển của học sinh để học sinh trưởng thành và phát triển như một người đánh giá cao sự đa dạng, trau dồi ý thức trách nhiệm công dân và xã hội, đồng thời được chuẩn bị tốt để đạt được các mục tiêu trong cuộc sống.

Hệ thống giáo dục độc đáo tại Whitefield Business School

Tại WBS chúng tôi đã phát triển phương pháp tiếp cận Giáo dục gồm 3 bước để phát triển một cá nhân khỏe mạnh, toàn diện, tự tin và chính trực với kỹ năng tư duy sáng tạo và phản biện có khả năng đáp ứng cao những thách thức của cuộc sống.

Bước 1: Chiến lược phân phối của chúng tôi

Mọi người đã xem một số trận đấu thể thao, điều này khiến họ giỏi thảo luận và diễn giải trận đấu. Điều gì sẽ xảy ra nếu số giờ xem trò chơi này được dùng để chơi trò chơi? Giáo dục ngày nay được so sánh với việc khán giả (học sinh) xem một trận đấu (tham dự một buổi giảng) trong sân vận động (lớp học)! Dựa trên những điều trên, chúng tôi tại WBS đã quyết định đổi mới cách chúng tôi giảng bài và chúng tôi đã áp dụng những gì Khổng Tử đã truyền bá:
“Nói cho tôi biết và tôi quên; Chỉ cho tôi và tôi nhớ; Cho tôi tham gia thì tôi hiểu” – Khổng Tử

Bước 2: Giáo dục dựa trên giá trị

Người xưa có câu “Không thay đổi hành vi thì không có giáo dục”. Vì vậy, chỉ tiếp thu, hiểu hoặc lưu giữ các sự kiện không thể được gọi là giáo dục hoàn chỉnh.
Tại Whitefield Business School ( WBS ), chúng tôi tin rằng giáo dục sẽ dẫn đến sự thay đổi tổng thể tích cực về lý luận, cảm xúc, tư duy và hành vi. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng 85% thành công trong cuộc sống phụ thuộc vào tính cách của bạn và chỉ 15% phụ thuộc vào kết quả học tập của bạn. Bất cứ ai trải qua quá trình giáo dục đều phải trải qua sự thay đổi hành vi tích cực. Ngược lại, hành vi của chúng ta được định hình bởi suy nghĩ của chúng ta và điều ảnh hưởng đến suy nghĩ của chúng ta chính là giá trị của chúng ta! Do đó, các giá trị đã được coi là cực kỳ quan trọng trong hệ thống giáo dục của chúng tôi tại WBS và việc bồi dưỡng các giá trị đã được tích hợp với hệ thống giáo dục và chiến lược giảng dạy của chúng tôi.

Bước 3: Sức khỏe tinh thần và thể chất

Tỷ lệ hoạt động thể chất thấp ở thanh niên được cho là nguyên nhân gây ra tỷ lệ béo phì, trầm cảm và lo lắng cao trên thế giới. Giáo dục sẽ chẳng có ích gì nếu cuối cùng, một người không khỏe mạnh. Như câu ngạn ngữ đã nói: “Sức khỏe là sự giàu có thực sự”. Tại WBS học sinh sẽ được giáo dục về những thói quen tốt cho sức khỏe và được khuyến khích tham gia các hoạt động thể chất. Các chuyên gia dinh dưỡng thường xuyên được mời đến nói chuyện với học sinh, các nhà tâm lý học cũng sẽ được mời tham gia các buổi tư vấn và các hoạt động thể thao thường xuyên cũng sẽ được tổ chức tại cơ sở để truyền tải ý tưởng về sức khỏe thể chất và tinh thần trong suy nghĩ của học sinh.

Whitefield Business School được thành lập năm 2007

Whitefield Business School ( WBS ) là nhà cung cấp giáo dục đại học đã đăng ký, được Ủy ban Giáo dục Đại học và Cơ quan Chứng nhận Mauritius phê duyệt hợp lệ.

Bằng cấp của trường được cấp bởi Lincoln University College, NCC Education và Liên đoàn Du lịch và Khách sạn.

Các khóa học được cung cấp tại WBS bao gồm Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin và Du lịch & Khách sạn. Các chương trình của trường được công nhận ở hơn 50 quốc gia trên toàn cầu.

Sinh viên đến từ Ghana, Cameroon, Madagascar, Mauritius, Ấn Độ và Pakistan đã tin tưởng vào chất lượng giáo dục cao được cung cấp tại trường và WBS hiện đã phát triển thành một tổ chức có uy tín cao, được đánh giá là một trong những trường tốt nhất trong nước. Sinh viên có nhiều lựa chọn về bằng cấp khác nhau, từ Bằng Thạc sĩ, Bằng Cử nhân và Bằng cấp, được cung cấp theo các phương thức học tập bán thời gian, trực tuyến và toàn thời gian.

Tuyển sinh

Quy trình đăng ký từng bước dành cho sinh viên quốc tế

Bước 1: Sinh viên tương lai điền vào Mẫu đơn đăng ký Whitefield Business School và gửi mẫu đơn cùng với các bản sao được quét của năm trang đầu tiên của hộ chiếu và chứng chỉ giáo dục cũng như bằng chứng thanh toán phí đăng ký không hoàn lại là 170 USD tại [email protected]

Bước 2: Hội đồng học thuật của Whitefield Business School sẽ đánh giá khả năng đủ điều kiện tham gia khóa học mong muốn của sinh viên tương lai.

Bước 3: Sau khi được hội đồng học thuật chấp nhận và phê duyệt, các sinh viên tương lai nên gửi cho chúng tôi các tài liệu sau để chúng tôi xử lý visa:

  • a) Thư xin cấp thị thực du học
  • b) Đơn xin nhập cảnh vào Mauritius
  • c) Sao kê ngân hàng gốc của 6 tháng trước (Nên gửi bằng chuyển phát nhanh)
  • d) 4 ảnh cỡ hộ chiếu (Nên gửi bằng chuyển phát nhanh)
  • e) Thư tài trợ
  • f) Giấy chứng nhận y tế (Nên gửi bằng chuyển phát nhanh)

Bước 4: Whitefield Business School tiến hành quy trình xin Visa và nộp hồ sơ của sinh viên tại Văn phòng Hộ chiếu và Nhập cư Mauritius.

Bước 5: Sau khi được cấp thị thực du học, sinh viên sẽ nhận được thị thực tạm thời có thời hạn 3 tháng để vào Mauritius. Whitefield Business School thông báo cho sinh viên và sinh viên có bảy ngày làm việc để thanh toán số dư còn lại của học phí.

Bước 6: Sinh viên thanh toán và gửi Điện chuyển khoản làm bằng chứng thanh toán.

Bước 7: Whitefield Business School phát hành các tài liệu gốc (Thư chào mừng, Thư nhập học và Visa) của sinh viên bằng chuyển phát nhanh.

Bước 8: Sinh viên thông báo cho Whitefield về người nhận hồ sơ gốc đồng thời thông báo cho trường về ngày đi của mình. Gửi cho chúng tôi bản scan vé máy bay. Sinh viên cần phải có mặt ở Mauritius ba ngày trước khi khóa học bắt đầu.

Bước 9: Sinh viên khi đến Mauritius phải trải qua cuộc kiểm tra y tế tại phòng thí nghiệm tư nhân. Báo cáo sẽ được nộp cho PIO để cấp Visa cho thời gian học.

Địa điểm

  • Curepipe

    Thomy D'Arifat Street, Curepipe, Mauritius, 74404, Curepipe

Câu hỏi