Keystone logo
Wekerle Business School

Wekerle Business School

Wekerle Business School

Giới thiệu

Trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay, chỉ bằng cách có một nền giáo dục chuyên nghiệp và cởi mở kết hợp ý thức đạo đức và trách nhiệm cao thì người ta mới có thể duy trì khả năng cạnh tranh.

Một nền giáo dục của WBS trong khi tích hợp thành công các nền văn hóa khác nhau cho phép sinh viên của mình vươn lên trước những thách thức mới ở mọi nơi trên thế giới, do đó giúp họ phát huy hết tiềm năng thực sự của mình.

WBS coi đây là ưu tiên số một mà sinh viên và nhân viên, bất kể tuổi tác hay xuất thân, dân tộc hay khác, đều được khuyến khích bắt tay vào hành trình học tập suốt đời và phát triển bản thân thông qua học tập, nghiên cứu và nỗ lực học tập.

Điều này sẽ dẫn đến cải thiện chất lượng cuộc sống, đồng thời góp phần đào tạo một lực lượng lao động linh hoạt hơn và có sự chuẩn bị tốt hơn. Chúng tôi tin chắc rằng cấu trúc của các chương trình của chúng tôi phải hướng đến thực hành và dựa trên kinh nghiệm làm việc, cũng như các nghiên cứu điển hình được thiết kế cẩn thận, phản ánh thực tế thị trường. Điều này góp phần phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp và trình bày của sinh viên cũng như tăng cơ hội việc làm của họ.

Thông qua sự đóng góp của các dịch vụ của chúng tôi và sự tham gia tích cực của chúng tôi vào đời sống khoa học và học thuật quốc gia, WBS nhận được sự tin tưởng và công nhận của xã hội địa phương cũng như công chúng rộng rãi hơn. Chúng tôi coi đây là điều quan trọng hàng đầu và đánh giá cao. Trong bối cảnh đó, chúng tôi sẽ tiếp tục là một lực lượng văn hóa và trí thức tích cực trong cộng đồng nói chung. Chúng tôi tự hào về triết lý của mình quan niệm giáo dục là một dịch vụ phức hợp. Phương pháp tiếp cận hướng đến sinh viên của chúng tôi có thể được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục dễ chịu và phong phú cho cuộc sống sinh viên với công nghệ tiên tiến, trong khi đội ngũ giảng viên xuất sắc và được công nhận cao sử dụng các phương pháp cập nhật và tài liệu khóa học chất lượng.

Mục đích cuối cùng của trường là đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai trong khi họ khát khao kiến ​​thức và truyền cảm hứng cho họ để phấn đấu cho sự xuất sắc chuyên nghiệp và con người.

Tại sao WBS?

 • Các giáo viên và giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia được thừa nhận , những người đã chứng tỏ khả năng và sự chuẩn bị chuyên nghiệp của họ trong các lĩnh vực kinh doanh và nghiên cứu học thuật khác nhau.
 • Các giảng viên khách mời của chúng tôi với danh tiếng quốc tế của họ làm cho các bài học trở nên đầy màu sắc hơn với thông tin đầu vào đặc biệt của họ.
 • Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi tối chuyên nghiệp, nơi các nhà quản lý hàng đầu của các công ty dẫn đầu thị trường chia sẻ kinh nghiệm cá nhân từ các lĩnh vực của họ.
 • Nhờ văn phòng nghề nghiệp của chúng tôi, sinh viên tốt nghiệp của WBS thường tìm được việc làm đúng chuyên môn của họ trong vòng ba tháng, đây là một tỷ lệ cao vượt trội.
 • Ban quản lý theo định hướng sinh viên và hội sinh viên của chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc đưa các chương trình văn hóa đầy màu sắc và hữu ích vào cuộc sống của sinh viên tại trường: thăm các triển lãm nghệ thuật, biểu diễn sân khấu và nhiều chương trình chất lượng cao khác dành cho sinh viên của chúng tôi.
 • Đào tạo CNTT được tổ chức trong các phòng học hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.
 • Chúng tôi cung cấp một môi trường đào tạo theo định hướng thực hành sử dụng các công nghệ tiên tiến.
 • Chúng tôi cung cấp truy cập I nternet miễn phí cho sinh viên của mình trong thư viện sinh viên và trong căng tin. Có truy cập WIFI miễn phí trong toàn bộ khu vực của trường.
 • Tòa nhà của trường chúng tôi nằm ở trung tâm thành phố , gần Corvin-negyed, nơi có rất nhiều cửa hàng và quán cà phê.
 • Budapest không chỉ là một thành phố xinh đẹp nằm ở trung tâm Châu Âu, mà nhờ chương trình tiêm chủng thành công, Budapest còn trở thành một điểm đến du học thực sự an toàn , nơi có chi phí sinh hoạt hợp lý hơn so với các thành phố khác trong EU.
 • Học bổng dành cho các thành viên học tập xuất sắc nhất của cộng đồng sinh viên.
 • Sinh viên có thể tham gia các khóa học dự bị về tiếng Anh và Toán kinh tế . Để biết chi tiết xem trang chủ của chúng tôi.

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

 • Budapest

  H-1083 Budapest, Jázmin utca 10., , Budapest

  Câu hỏi