Keystone logo
West Texas A&M University

West Texas A&M University

West Texas A&M University

Giới thiệu

Bạn sẽ tìm thấy trong cộng đồng gia đình của Đại học West Texas A&M (WTAMU) một nhóm người coi trọng hơn hết hành động giảng dạy trong khuôn viên trường của chúng tôi và tác động của giáo dục đối với khát vọng sống của học sinh. Sự đảm bảo này vượt ra khỏi phạm vi giảng viên và xuyên suốt mọi khía cạnh của cuộc sống trong khuôn viên trường. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của chúng tôi quan tâm đến sinh viên và nhận ra cơ hội của họ thông qua việc học tập và tham gia của họ.

Tất cả chúng tôi đều làm việc siêng năng để củng cố quy trình giáo dục và đảm bảo rằng mọi hoạt động đều hỗ trợ việc giảng dạy xuất sắc. Cùng với cam kết này là quyết tâm khám phá, nghiên cứu, sáng tạo và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về quá trình học tập. Đây là lý do tại sao chúng tôi coi những thành tựu học thuật và sáng tạo của WTAMU và giảng viên, sinh viên và nhân viên của chúng tôi là vô giá trong quá trình học tập.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Canyon

    4th Avenue,2501, 79016, Canyon

    Câu hỏi