Keystone logo
Western Caspian University

Western Caspian University

Western Caspian University

Giới thiệu

Đại học Western (nay là Western Caspian University), tổ chức giáo dục đại học tư thục đầu tiên của Azerbaijan, được thành lập vào năm 1991. Đại học Western Caspian là thành viên của Hiệp hội các trường đại học quốc tế trực thuộc UNESCO từ năm 1992, Quỹ phát triển quản lý châu Âu từ năm 1996 và Mạng lưới các trường đại học Biển Đen từ năm 1999, cũng như Hiệp hội nghiên cứu châu Âu về Kavkaz (AESC) , Hiệp hội Nghiên cứu Chính trị (PSA), Hiệp hội Khoa học Triết học Châu Âu (EPSA), Mạng lưới Giải pháp Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (SDSN), Hiệp hội các trường đại học quốc tế, Liên đoàn leo núi và leo núi quốc tế (UIAA), Chương trình hợp tác leo núi của Liên hợp quốc , Hiệp hội các nhà quản trị giáo dục quốc tế (AIEA) và một số tổ chức, hội đồng và hiệp hội quốc tế khác.

WCU duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều tổ chức giáo dục quốc tế. Theo nhiều đánh giá độc lập khác nhau, WCU được xếp hạng trong số mười trường đại học mới thành lập hàng đầu ở khu vực địa lý mới nổi này. Việc thành lập tổ chức này bị ảnh hưởng bởi các quá trình kinh tế và chính trị xã hội xảy ra ở Đông Âu và khu vực CIS sau sự sụp đổ của Liên Xô năm 1991. Mục đích của trường đại học là tạo ra môi trường giáo dục hoàn hảo để đào tạo được công nhận trên toàn cầu và chuẩn bị cho sinh viên đạt được thành công có hệ thống trong sự nghiệp tương lai của họ ở cấp độ quốc tế. WCU thường xuyên tham gia vào các chương trình và dự án quốc tế, qua đó chúng tôi mở rộng cơ sở hoạt động học thuật, củng cố danh tiếng của chúng tôi trên toàn thế giới về giáo dục, tạo khuôn khổ cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

Quan hệ quốc tế

Hàng năm, WCU cùng với các chuyên gia trong nước còn mời các giảng viên đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan,… WCU tạo cơ hội cho sinh viên đi du học Châu Âu, Hoa Kỳ và các nước khác vừa ngắn hạn vừa dài hạn. -hạn ngâm. Trường tạo cơ hội cho sinh viên tham gia các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế như Erasmus Mundus, Mevlana, v.v. WCU cũng cung cấp chương trình MBA với sự hợp tác của Đại học Kinh doanh và Nghiên cứu Quốc tế (UBIS), Thụy Sĩ.

Trường đại học tiếp tục hiện đại hóa cấu trúc của nó. Các biện pháp nhất quán được thực hiện để tăng cường cơ sở hạ tầng, vật chất sư phạm và các thành phần kỹ thuật. Các phòng thí nghiệm hiện đại thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đã được bổ sung, bên cạnh việc nâng cấp các phương pháp giảng dạy để ngang tầm với các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp và phẩm chất lãnh đạo của sinh viên tốt nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh, quản trị, v.v. dựa trên các giá trị quốc gia và đa văn hóa và được phát triển bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến, các thông lệ quốc tế tốt nhất và các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất.

Chúng tôi mong được chào đón bạn đến với Western Caspian University!

Đặc điểm khuôn viên trường

    Địa điểm

    • Baku

      Istiglaliyyat,31, 1001, Baku

    Câu hỏi