Keystone logo
Western Washington University

Western Washington University

Western Washington University

Giới thiệu

Western Washington University là một tổ chức toàn diện công lập chuyên phục vụ người dân của bang Washington. Sinh viên, nhân viên và giảng viên của chúng tôi cùng nhau cam kết tạo ra tác động tích cực trong tiểu bang và thế giới với sự tập trung chung vào sự xuất sắc trong học tập và thành tích toàn diện.

Các cơ sở giáo dục đại học và phương Tây trên toàn quốc có mệnh lệnh bắt buộc phải mở rộng cơ hội tiếp cận với giáo dục đại học, đặc biệt là đối với những sinh viên xuất thân từ truyền thống ít được đại diện.

Nhưng chúng tôi có một trách nhiệm bổ sung vượt ra ngoài quyền truy cập; chúng ta cần đảm bảo rằng tất cả học sinh đều có thể đạt được thành công. Nâng cao khả năng tiếp cận và thành công cho tất cả học sinh là một trong những cách can đảm và cụ thể nhất để đảm bảo công bằng, hòa nhập và cơ hội.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Bellingham

    High Street,516, 98225, Bellingham

    Câu hỏi