Keystone logo
Whitworth University

Whitworth University

Whitworth University

Giới thiệu

Kể từ năm 1890, Whitworth đã nhanh chóng thực hiện sứ mệnh thành lập của mình là cung cấp "một nền giáo dục về trí óc và trái tim" thông qua việc nghiên cứu trí tuệ nghiêm túc được hướng dẫn bởi các học giả Cơ đốc tận tâm. Được công nhận là một trong những trường cao đẳng và đại học hàng đầu khu vực ở phương Tây, Whitworth University có hơn 3.000 sinh viên. Nó cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học. Trong những năm gần đây, Whitworth đã đạt được mức ghi danh và giữ chân sinh viên kỷ lục, vị thế tài chính mạnh nhất trong lịch sử của trường đại học và khả năng hiển thị bên ngoài ngày càng tăng.

Whitworth University gồm những tòa nhà gạch đỏ và những cây thông cao mang đến một môi trường học tập đẹp đẽ, hấp dẫn và an toàn. Hơn 140 triệu đô la để cải thiện khuôn viên trường đã được thực hiện trong những năm gần đây.

Trong tất cả những nỗ lực của mình, Whitworth tìm cách thúc đẩy sứ mệnh của người sáng lập là trang bị cho học sinh "tôn vinh Chúa, theo Chúa và phục vụ nhân loại."

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Spokane

    West Hawthorne Road,300, 99251, Spokane

    Câu hỏi