Keystone logo
Wilson College

Wilson College

Wilson College

Giới thiệu

Về chúng tôi

GIÁ TRỊ VÀ KHUYẾN THỊ CHO BẠN

Wilson cam kết cung cấp cho sinh viên và gia đình của họ những giá trị trong nền giáo dục đại học. Từ chương trình mua lại khoản vay dành cho sinh viên đầu tiên của chúng tôi đối với sự phát triển nghề nghiệp và đào tạo về mù chữ về tài chính, chúng tôi cam kết cung cấp trải nghiệm

CƠ SỞ KINH NGHIỆM CỦA BẠN

Với sự chú ý cá nhân, mới nhất trong công nghệ và thiết bị, truy cập vào Capitol của quốc gia và truyền thống phong phú, giáo dục Wilson có tất cả.

Nhiệm vụ và Nguyên tắc Honor

Wilson College trao quyền cho sinh viên thông qua một nền giáo dục có sự tham gia, hợp tác và tự do, kết hợp các kỹ năng và nghiên cứu tập trung cần thiết cho thành công trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi là một cộng đồng gần gũi, hỗ trợ phát triển tâm trí và đặc điểm của tất cả các sinh viên, chuẩn bị cho họ để đáp ứng những thách thức của một xã hội toàn cầu.

NGUYÊN T HC HONOR

Học sinh ghi danh vào Wilson College sống dưới một Nguyên tắc Honor và trong một hệ thống quản trị dựa vào cộng đồng. Nguyên tắc Honor quy định rằng:

"Để tạo ra một không khí phù hợp để theo đuổi một nền giáo dục giải phóng, chính phủ của Wilson College dựa trên giả định rằng mọi thành viên trong cộng đồng sẽ hành động với tính toàn vẹn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Chúng tôi tin tưởng lẫn nhau để trở thành những người trưởng thành và có trách nhiệm. "

"Nỗ lực hợp tác của học tập và sinh sống mà tất cả chúng ta đều tham gia đạt được một cách thỏa đáng nhất khi các thành viên trong cộng đồng thừa nhận trách nhiệm của mình để phấn đấu đạt được mục đích chung của họ. và phúc lợi của người khác, cả hai đều kêu gọi tuân thủ các quy định nhất định nhằm thúc đẩy mục tiêu chung này. "

Tuy nhiên, theo tinh thần này, chúng tôi đã đồng ý với Quy chế chung của Khoa và Học sinh, Quy chế về Nơi ở và Quy chế Học thuật và Hành chính. Chúng tôi đảm nhận việc giữ gìn và phù hợp với nhu cầu của cộng đồng hiện tại ".

Campus của chúng tôi

Nằm trong Chambersburg, Pennsylvania, Wilson College có những bãi cỏ thơm ngon, cây trưởng thành và các ngọn đồi. Khuôn viên rộng 300 hecta xinh đẹp nằm trên Sổ Lịch Sử Các Địa Điểm Lịch Sử Quốc Gia như một khu di tích lịch sử và Conococheague Creek chạy qua đó.

Sáu tòa nhà phục vụ như nhà ở sinh viên và có một số cơ sở cho vận động viên và các cuộc thi đua ngựa, bao gồm ba lĩnh vực thể thao (bóng rổ, bóng đá và bóng mềm), sân tennis và phòng tập thể dục. Studio nhảy được đặt tại Lenfest Commons, sinh viên cũng có quyền sử dụng trung tâm thể dục. Trung tâm Cưỡi ngựa Penn Hall có ba, 24 gian hàng; hai sân trường trong nhà và ngoài trời; khóa học nhảy qua nước và các lĩnh vực chuyển tiếp. Trường cũng cung cấp các phương tiện và trang thiết bị điều trị hoàn hảo cho ngựa.

Ngoài ra, Wilson College có một trang trại hữu cơ - trung tâm của Trung tâm Nghiên cứu Bền vững Fulton - cho phép có nhiều cơ hội để tìm hiểu về các phương pháp tiếp cận sinh kế bền vững. Vào tháng 1 năm 2009, trường đã mở ra Khu phức hợp về Khoa học, Toán học và Công nghệ trị giá 25 triệu đô la Harry R. Brooks, tòa nhà được chứng nhận LEED đầu tiên trong khu vực.

Khu liên hợp Khoa học, Toán học và Công nghệ Harry R. Brooks

Với lớp học hiện đại, không gian phòng thí nghiệm và nghiên cứu, Khu phức hợp Khoa học, Toán học và Công nghệ Harry R. Brooks đại diện cho một tầm nhìn về tương lai của các ngành khoa học và nghệ thuật tự do ở Wilson College . Được bao bọc bởi ánh sáng tự nhiên và đầy những công nghệ và thiết bị tiên tiến, toà nhà cung cấp không gian làm tăng cường việc giảng dạy và học tập, và thực hành khoa học ở trình độ đại học. Tòa nhà đã chuyển đổi khuôn viên và đang thay đổi cuộc sống của sinh viên và giảng viên của chúng tôi. Chúng tôi mời bạn để tìm hiểu thêm về nó trên các trang này, hoặc ghé thăm khuôn viên trường và tham quan một tour du lịch. Hãy hình dung tương lai của khoa học tại Wilson College và tham gia với chúng tôi trong sứ mệnh giáo dục quan trọng này.

Lịch sử và truyền thống

Wilson College được thành lập vào năm 1869 như là một trường cao đẳng dành cho phụ nữ, một trong những trường đại học đầu tiên ở Hoa Kỳ. Những người sáng lập là Rev. Tryon Edwards và Rev. James W. Wightman. Cơ quan Lập pháp Pennsylvania đã ban hành điều lệ ban đầu vào ngày 24 tháng 3 năm 1869. Sarah Wilson, người mà trường được đặt tên, cung cấp món quà ban đầu cho việc thành lập trường. Cô là người phụ nữ đầu tiên sống ở Hoa Kỳ để hiến tặng một trường cao đẳng cho phụ nữ.

Mục đích của trường đại học được mô tả là một nỗ lực để cung cấp cho giáo dục của phụ nữ trẻ trong văn học, khoa học và nghệ thuật. Ngày 19 tháng 10 năm 1870, ấn bản của Franklin Repository cho biết rằng "nỗ lực sẽ không làm cho tâm trí của học sinh có sự thật, nhưng dành thời gian để phát triển tư tưởng để học sinh học cách tự suy nghĩ, và do đó trở thành những nhà lãnh đạo, thay vì những người đi theo, trong xã hội. "

Lịch sử

Wilson College được thành lập vào năm 1869 như là một trường cao đẳng dành cho phụ nữ, một trong những trường đại học đầu tiên ở Hoa Kỳ. Những người sáng lập là Rev. Tryon Edwards và Rev. James W. Wightman, các mục sư của các nhà thờ Presbyterian ở gần Hagerstown, Md và Greencastle, Pa. Họ đã trình lên kế hoạch cho Nhà Thờ của Carlisle và nhận được sự chứng thực của nó vào tháng 4 năm 1868. Pennsylvania Legislature ban hành điều lệ ban đầu vào ngày 24 tháng 3 năm 1869. Hoa hậu Sarah Wilson (1795-1871), một cư dân ở gần St. Thomas, đã cung cấp hai khoản tài trợ hào phóng cho việc thành lập tổ chức mới. Mặc dù Wilson không có bằng cấp chính thức, nhưng bà nhận ra tầm quan trọng của giáo dục đối với các thế hệ phụ nữ tương lai. Với lòng biết ơn đối với món quà của Wilson, các Ủy viên đã bỏ phiếu để đặt tên cho tổ chức mới này để tôn vinh cô. Chỉ thị tại trường Cao Đẳng bắt đầu vào ngày 12 tháng 10 năm 1870, sau khi các Ủy viên bảo đảm việc mua tài sản trước đây do Col. AK McClure sở hữu, một người bạn thân và là cố vấn của Tổng thống Abraham Lincoln.

Kể từ khi thành lập, Trường đã thúc đẩy sự theo đuổi trí tuệ nghiêm ngặt. Giống như các trường cao đẳng khác của phụ nữ, Wilson đã tạo cơ hội cho phụ nữ nghiên cứu và giảng dạy các môn học đã từng vượt qua khả năng của phụ nữ như hóa học, sinh học, toán học và ngôn ngữ cổ điển. Chủ tịch Anna J. McKeag, Tổng thống đầu tiên của Wilson (1911-15), đã tăng cường các tiêu chuẩn học tập của trường. Đại học tiếp tục xây dựng nền tảng này bằng cách tăng số lượng và các loại khóa học, nâng cao nguồn lực thư viện và đưa các du khách và giảng viên đến trường. Một thước đo về sức mạnh trí tuệ của trường là sự thành lập vào năm 1950 của một chương của Phi Beta Kappa, một trong những tổ chức tôn vinh lâu đời và uy tín nhất của quốc gia.

Từ năm 1931, trường đã nhận được những đóng góp xuất sắc trong xã hội bằng cách trao bằng cấp danh dự. Người nhận bao gồm Hoa Kỳ Margaret Chase Smith, thẩm phán Tòa án tối cao Harry Blackmun, nhà nhân loại học Margaret Mead, nhạc sĩ Lili Krause, tác giả và nhà hoạt động Rita Mae Brown, và tin tức mới nhất của Walter Cronkite.

Trong suốt lịch sử lâu dài, Wilson đã đáp lại những lần thay đổi. Năm 1982, trường là một trong những trường đầu tiên trong khu vực bắt đầu cung cấp một chương trình học tiếp tục để đáp ứng nhu cầu của một số lượng ngày càng tăng của người lớn tìm kiếm một nền giáo dục sau trung học. Năm 1996, trường là một trong những trường đại học đầu tiên trong cả nước cung cấp chương trình giáo dục tại nhà cho các bà mẹ độc thân có con. Kể từ khi chương trình bắt đầu, nó đã giành được sự chú ý của cả nước và Wilson đã trở thành Trung tâm Quốc gia về Các Bà Mẹ Độc thân trong Giáo dục Đại học.

Ngày nay, Wilson thừa nhận nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi tham gia chương trình cử nhân và chương trình cử nhân, cũng như các chương trình sau đại học và sau đại học. Để thực hiện một chương trình giáo dục Wilson dành cho người lớn, nhiều khóa học được cung cấp không chỉ trong ngày, nhưng vào buổi tối, vào mùa hè và tháng Giêng hạn, và tại các địa điểm ngoại khóa tiện lợi.

Wilson Traditions

Các truyền thống là một phần quan trọng trong kinh nghiệm của Wilson. Từ Bigs và Littles đến Buddies năm học, truyền thống mang lại cho sinh viên của chúng tôi cùng nhau và làm cho họ một phần của một cộng đồng hỗ trợ, kết nối.

Wilson lướt qua

Xem cách các con số cộng với trải nghiệm đại học hoàn chỉnh.

50 ACRES TRÊN ĐƠN VỊ TRỢ NUÔI USDA CỦA CHÚNG TA ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

Trung tâm Nghiên cứu Tính bền vững của Fulton kết nối học sinh và cộng đồng địa phương, bao gồm một trang trại làm việc, cơ sở dữ liệu CSA quốc gia và các con đường mòn yên bình.

71 CÂU HLSI CHO CÁC TRỒNG CAO VÀ TRƯỜNG HỌC SINH

Trung tâm Cưỡi ngựa Penn Hall của chúng tôi có các sân thể thao ngoài trời trong nhà và ngoài trời, khu phức hợp nhảy xuyên quốc gia và 20 dặm với các bãi cỏ và đồng cỏ có rào chắn.

$ 25 triệu

đầu tư vào Khu phức hợp Khoa học, Toán học và Công nghệ Harry R. Brooks

Địa điểm

  • Chambersburg

    1015 Philadelphia Ave, 17201, Chambersburg

    Câu hỏi